Ảnh Irene năm 18 tuổi phủ nhận tin đồn giao kéo

Gần đây, trên trang Instinz đã xuất hiện một bài đăng thu hút sự chú ý đông đảo từ cư dân mạng Hàn Quốc. Cụ thể, những hình ảnh quá khứ của trưởng nhóm xinh đẹp Red Velvet - Irene - từ lúc nữ ca sỹ mới 18 tuổi đã được tung ra nhằm chứng minh nhan sắc của nữ ca sỹ chưa hề động chạm dao kéo. Trước đây, Irene đã từng dính líu tới nghi án phẫu thuật cằm, làm mũi và gần đây...

Có thể bạn quan tâm:

Gần đây, trên trang Instinz đã xuất hiện một bài đăng thu hút sự chú ý đông đảo từ cư dân mạng Hàn Quốc. Cụ thể, những hình ảnh quá khứ của trưởng nhóm xinh đẹp Red Velvet – Irene – từ lúc nữ ca sỹ mới 18 tuổi đã được tung ra nhằm chứng minh nhan sắc của nữ ca sỹ chưa hề động chạm dao kéo. Trước đây, Irene đã từng dính líu tới nghi án phẫu thuật cằm, làm mũi và gần đây nhất là tiểu phẫu cắt mí.

Ảnh Irene năm 18 tuổi phủ nhận tin đồn giao kéo

Cư dân mạng “đào mộ” được chùm ảnh quá khứ của Irene năm 18 tuổi, chứng minh tin đồn dao kéo là sai sự thật. Gần đây, trên trang Instinz đã xuất hiện một bài đăng thu hút sự chú ý đông đảo từ cư dân mạng Hàn Quốc. Cụ thể, những hình ảnh quá khứ của trưởng nhóm xinh đẹp Red Velvet – Irene – từ lúc nữ ca sỹ mới 18 tuổi đã được tung ra nhằm chứng minh nhan sắc của nữ ca sỹ chưa hề động chạm dao kéo. Trước đây, Irene đã từng dính líu tới nghi án phẫu thuật cằm, làm mũi và gần đây nhất là tiểu phẫu cắt mí.

Cư dân mạng tung ra những hình ảnh chụp cận mặt của Irene, cho thấy phần bầu mắt của cô nàng có dấu vết cắt khá rõ rệt. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng đó chỉ là vết do chỉ kích mí tạo nên. Chùm ảnh quá khứ này chính là bằng chứng xác thực nhất cho những lùm xùm xung quanh nhan sắc của nữ ca sỹ.

151014-star-irene0-e1c29

Phần bầu mắt của Irene lộ vết cắt khá rõ ràng, tuy nhiên, có thể đó chỉ là dấu vết của chỉ kích mí tạo nên. Những hình ảnh chụp cận mặt Irene được hé lộ gần đây:

151014-star-irene5
151014-star-irene1
151014-star-irene3
151014-star-irene2

Chùm ảnh này được thực hiện khi Irene mới 18 tuổi (khoảng 6 năm trước). Phần mí mắt của cô lúc đó đã lộ rõ hai mí, phần mũi cao và khá nhỏ, không có gì khác biệt so với hiện tại

151014-star-irene7
151014-star-irene4

Khuôn cằm của Irene từ trước đã rất thon gọn, định hình theo khuôn trái xoan nhỏ nhắn

151014-star-irene8

Hình ảnh của nữ ca sỹ trong sự kiện mới đây

Cư dân mạng liên tục xuýt xoa trước vẻ đẹp không tì vết của Irene, ngoài cách trang điểm lộng lẫy và chăm chút hơn, nhan sắc của cô hầu như không thay đổi gì nhiều. Một vài ý kiến của netizen dưới bài đăng trên Instinz:

– Irene đẹp lên nhiều đấy.

151014-star-irene9

– Cái kính áp tròng…..!

– Đôi môi đó… ㅠㅠ

151014-star-irene2

– Cô ấy khá giống Solbi đó…

151014-star-solbi

– Kính áp tròng… Bỏ chúng ra đi mà…

– Có phải Lee Jung Hyun đó không?

11014-star-Lee-Jung-Hyun

– Ơ ơ…????? Bỏ cái kính áp tròng đó ra ngay!

– Oa…xinh thế.

– Chùm ảnh này chụp vào năm 2008, có nghĩa là đây là cô ấy lúc 18 tuổi, chỉ 7 năm trước thôi đó ㄷㄷ

 

Ngày 09/10 năm 2018 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Tag: . .