Ảnh mỹ nhân có vẻ đẹp như trong truyện gây xôn xao giới trẻ Trung Quốc

Ảnh mỹ nhân có vẻ đẹp như trong truyện gây xôn xao giới trẻ Trung Quốc:  Nam Sinh tên thật là La Tiểu Y, sinh năm 1991 này, người Tứ Xuyên. Cô được dân mạng vô cùng yêu thích nhờ khuôn mặt thánh thiện và thần thái dịu dàng như những nhân vật nữ chính trong truyện ngôn tình. Ảnh mỹ nhân có vẻ đẹp như trong truyện gây xôn xao giới trẻ Trung Quốc 4 Mỹ nhân hàng đầu điện ảnh...

Có thể bạn quan tâm:

Ảnh mỹ nhân có vẻ đẹp như trong truyện gây xôn xao giới trẻ Trung Quốc:  Nam Sinh tên thật là La Tiểu Y, sinh năm 1991 này, người Tứ Xuyên. Cô được dân mạng vô cùng yêu thích nhờ khuôn mặt thánh thiện và thần thái dịu dàng như những nhân vật nữ chính trong truyện ngôn tình.

Ảnh mỹ nhân có vẻ đẹp như trong truyện gây xôn xao giới trẻ Trung Quốc


4 Mỹ nhân hàng đầu điện ảnh Hàn Quốc


Vẻ đẹp của cô nàng được so sánh như một nữ thần

Loạt ảnh về top mỹ nhân được yêu thích nhất Hàn Quốc


Nam Sinh thường nhận được nhiều lời mời làm đại diện game, tham gia các chương trình giải trí,… Bộ ảnh cosplay vừa được ra mắt gần đây của Nam Sinh lại tiếp tục làm dậy sóng cư dân mạng Trung Quốc bởi tạo hình quá xinh đẹp của cô. Trong bộ ảnh này, Nam Sinh trong trang phục thêu hoa, để tóc thẳng đen mượt, ôm một chú thỏ, vẻ mặt khoan thai, điềm tĩnh.

Top 10 phim Hàn Quốc hay nhất 2015


Thần thái cuốn hút của Nam Sinh trong trong phục cổ trang

Trong thời gian này, Nam Sinh vẫn đang bận rộn trong nhiều dự án mới. Được biết, cô sẽ góp mặt với vai diễn cô gái dân tộc trong bộ phim ” Đi tìm nữ thần” và thma dự nhiều chương trình quảng bá khác.

 

 

Ngày 10/10 năm 2018 | giải trí | Tag: . . . . .