Ảnh Seungri và G-Dragon ngồi tàu điện ngầm gây sốt tại Hàn Quốc

Ảnh Seungri và G-Dragon ngồi tàu điện ngầm gây sốt tại Hàn Quốc.  Vào ngày 19/5, G-Dragon bất ngờ đăng tải một bức ảnh thẻ tàu điện ngầm, ngay sau đó các fan và cư dân mạng đồng loạt "náo loạn" với tấm ảnh G-Dragon ngồi trên tàu điện ngầm để đến sân bay. Trong những hình ảnh chia sẻ có thể thấy được trưởng nhóm Big Bang đã "cải trang" với trang phục độc đáo và ngồi bấm điện...

Có thể bạn quan tâm:

Ảnh Seungri và G-Dragon ngồi tàu điện ngầm gây sốt tại Hàn Quốc.  Vào ngày 19/5, G-Dragon bất ngờ đăng tải một bức ảnh thẻ tàu điện ngầm, ngay sau đó các fan và cư dân mạng đồng loạt “náo loạn” với tấm ảnh G-Dragon ngồi trên tàu điện ngầm để đến sân bay. Trong những hình ảnh chia sẻ có thể thấy được trưởng nhóm Big Bang đã “cải trang” với trang phục độc đáo và ngồi bấm điện thoại. Tuy nhiên, bất chấp sự cố gắng ngụy trang để đánh lạc hướng sự chú ý của mọi người, nhưng những người có mặt trên tàu điện ngầm đều phát hiện ra anh chính là G-Dragon.

Ảnh Seungri và G-Dragon ngồi tàu điện ngầm gây sốt tại Hàn Quốc


G-Dragon thành viên nhóm Big Bang khoe thẻ tàu điện ngầm trên Instagram


Dù cải trang nhưng các fan vẫn nhận ra đó là G-Dragon

Bên cạnh đó, Seungri cũng đã đăng tải hình lên trang Twitter của mình và gián tiếp chia sẻ việc họ đang sử dụng phương tiện công cộng để di chuyển. Hiện tại, các fan vẫn không biết được những thành viên khác có ngồi chung tàu điện ngầm hay không nhưng những bức ảnh của G-Dragon được fan chia sẻ khiến các fan vô cùng thích thú và hy vọng họ sẽ gặp được thần tượng của mình trên tàu điện ngầm. Được biết, theo lịch trình hôm nay (19/5) Big Bang có mặt ở sân bay Gimpo để đến đảo Jeju quay MV mới.


Seungri khoe ảnh ngồi tàu điện ngầm khiến fan thích thú


Fan cũng chụp được khoảnh khắc thành viên Big Bang đang ngồi tàu

Ngày 11/10 năm 2018 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Tag: . .