Ảnh tốt nghiệp THPT của các thần tượng KPOP gây sốt tại Hàn Quốc

Ảnh tốt nghiệp THPT của các thần tượng KPOP gây sốt tại Hàn Quốc. Sulli f(x), Suzy (Miss A), Naeun (A Pink), Joy (Red Velvet), Hyeri (Girl's Day), Namjoo (A Pink), Youngji (Kara), Hayoung (A Pink),Gongchan (B1A4), Sehun (EXO), Kai (EXO), Jongkook (BTS), Youngmin, Kwangmin (Boyfriend), Riki (Teen Top), Minwoo (Boyfriend) .Không hẹn mà gặp các thần tượng đều tốt nghiệp chung trường trung học và đều là những gương mặt sáng giá trên cuốn...

Có thể bạn quan tâm:

Ảnh tốt nghiệp THPT của các thần tượng KPOP gây sốt tại Hàn Quốc. Sulli f(x), Suzy (Miss A), Naeun (A Pink), Joy (Red Velvet), Hyeri (Girl’s Day), Namjoo (A Pink), Youngji (Kara), Hayoung (A Pink),Gongchan (B1A4), Sehun (EXO), Kai (EXO), Jongkook (BTS), Youngmin, Kwangmin (Boyfriend), Riki (Teen Top), Minwoo (Boyfriend) .Không hẹn mà gặp các thần tượng đều tốt nghiệp chung trường trung học và đều là những gương mặt sáng giá trên cuốn sổ kỷ yếu của trường.

Ảnh tốt nghiệp THPT của các thần tượng KPOP gây sốt tại Hàn Quốc

Nếu trường trung học nghệ thuật Seoul có tổ chức một chương trình âm nhạc và có sự tham gia của các học sinh trong trường thì chắc chắn sẽ chẳng thua kém gì đại nhạc hội Dream Concert thường niên của Kpop. Mới đây, trang Dispatchh đã chia sẻ những hình ảnh tốt nghiệp của lớp thần tượng sinh năm 1994, 1995, 1996 khiến fan vô cùng thích thú. Đa số các thần tượng đều giữ được nét đẹp ngây thơ và đáng yêu của mình bất kể là trên sân khấu hay ngoài đời.


Từ trái qua phải – từ trên xuống dưới: Sulli f(x), Suzy (Miss A), Naeun (A Pink), Joy (Red Velvet), Hyeri (Girl’s Day), Namjoo (A Pink), Youngji (Kara), Hayoung (A Pink).


Từ trái sang phải – từ trên xuống dưới: Gongchan (B1A4), Sehun (EXO), Kai (EXO), Jongkook (BTS), Youngmin, Kwangmin (Boyfriend), Riki (Teen Top), Minwoo (Boyfriend)

Ảnh thẻ của các mỹ nam Hàn Quốc ( diễn viên hàn quốc, ca sĩ hàn quốc)

Thử xem các mỹ nam của màn ảnh Hàn trông thế nào thời còn chụp ảnh thẻ cho kỷ yếu học sinh của trường. Ai cũng phải trải qua thời đi học. Các sao Hàn cũng không ngoại lệ. Cùng ngắm thử những hình ảnh thẻ chụp khi còn là học sinh của những mỹ nam Hàn, từ các quý ông như Jang Dong Gun, Lee Byung Hun, Song Seung Hun… đến các gương mặt trẻ như Lee MIn Hoo, Kim Bum, Lee Jong Suk, Kim Soo Hyun

 

Ngày 10/10 năm 2018 | Diễn viên Hàn Quốc | KPOP | Tag: . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . . .