Avengers: Age of Ultron ra rạp tại Việt Nam sớm hơn Bắc Mỹ 1 tuần

Avengers: Age of Ultron ra rạp tại Việt Nam sớm hơn Bắc Mỹ 1 tuần: Siêu phẩm lớn nhất năm AVENGERS: ĐẾ CHẾ ULTRON không còn ít lâu nữa sẽ chính thức ra mắt khán giả trên toàn thế giới, hứa hẹn phá vỡ kỷ lục doanh thu phòng vé 2015.>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 4/2>> Dịu Dàng & những vất vả trong quá trình dựng phim>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong...

Có thể bạn quan tâm:

Avengers: Age of Ultron ra rạp tại Việt Nam sớm hơn Bắc Mỹ 1 tuần: Siêu phẩm lớn nhất năm AVENGERS: ĐẾ CHẾ ULTRON không còn ít lâu nữa sẽ chính thức ra mắt khán giả trên toàn thế giới, hứa hẹn phá vỡ kỷ lục doanh thu phòng vé 2015.

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 4/2

>> Dịu Dàng & những vất vả trong quá trình dựng phim

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 2/2

 Siêu phẩm lớn nhất năm AVENGERS: ĐẾ CHẾ ULTRON không còn ít lâu nữa sẽ chính thức ra mắt khán giả trên toàn thế giới, hứa hẹn phá vỡ kỷ lục doanh thu phòng vé 2015.

Đã từ lâu, loạt phim về các siêu anh hùng luôn có sức hút rất lớn với khán giả. Trong đó, các siêu anh hùng đến từ Marvel gần như đã trở thành biểu tượng cho dòng phim này và là nguồn cảm hứng bất tận để các nhà làm phim Hollywood khai thác. Các phần phim độc lập về Iron Man, Captain America, Thor với sự tham gia của các ngôi sao hạng A như Robert Downey Jr, Chris Evans, Chris Hemsworth, Scarlett Johansson… đem lại doanh thu hàng trăm triệu đô toàn cầu là minh chứng rõ ràng nhất. 

 

Tiếp nối thành công này, Disney đã cho ra mắt The Avengers vào năm 2012 là tác phẩm điện ảnh đầu tiên tập hợp các siêu anh hùng này cũng như kết nối mắt xích từ các phần phim độc lập – vốn đã là một đặc trưng riêng đến từ vũ trụ điện ảnh Marvel. Thành công vượt trội về mặt nội dung và thương mại của bộ phim là bước đệm hoàn hảo để Disney và Marvel cho ra mắt những tác phẩm tiếp theo với cốt truyện được liên kết khéo léo, hấp dẫn và đầy bí ẩn.

Với AVENGERS: ĐẾ CHẾ ULTRON, bộ phim không những hứa hẹn đưa người xem đến với cuộc phiêu lưu tiếp theo của biệt đội Avengers mà còn hé lộ nhiều bí ẩn từ quá khứ của họ cũng như giới thiệu những gương mặt mới tới biệt đội như chị em sinh đôi Scarlet Witch & Quicksilver, Black Panther và gần đây nhất: Vision – được hé lộ thông qua poster mới.

Theo nguyên tác, Vision là một sản phẩm dưới bàn tay Ultron – ác nhân chính của phần phim này với nhiều năng lực siêu nhiên như phát ra các loại tia hồng ngoại, biến bản thân trở nên trong suốt, … và có một chuyện tình đẹp với nàng phủ thuỷ Scarlet Witch. Còn với phiên bản điện ảnh, liệu anh sẽ có vai trò như thế nào? Theo thông tin từ nhà sản xuất, người vào vai Vision sẽ là Paul Bettany – nam diễn viên từng lồng tiếng trợ thủ đắc lực nhất của Iron Man – J.A.R.V.I.S. 

 

Đặc biệt, AVENGERS: ĐẾ CHẾ ULTRON sẽ được ra mắt sớm hơn 1 tuần tại thị trường Việt Nam so với lịch khởi chiếu tại Mỹ từ ngày 24.04.2015, là món quà gửi tới khán giả nhân dịp giỗ tổ Hùng Vương và nghỉ lễ 30.4 – 1.5.
Xuân Phúc

<!–Script tag (include before the closing tag)–>

var abd_width = 675; //width of video player
var abd_height = 430; //height of video player
var abd_config=”http://delivery.adnetwork.vn/247/ovavideoad/zid_1395635194/wid_1365264911/eff_vidinpage/”;

Ngày 08/10 năm 2018 | Game | Tag: