Avengers Age of Ultron: sẽ khởi chiếu chính thức tại Việt Nam sau 3 tuần nữa

Phim Avengers Age of Ultron sẽ khởi chiếu chính thức tại Việt Nam sau 3 tuần nữa: trong khi khán giả toàn cầu ngày 1.5.2015 mới được thưởng thức siêu phẩm, thì khán giả ở Việt Nam sẽ là những người đầu tiên trên thế giới sẽ được phiêu cùng Avengers: Đế Chế Ultron từ ngày 24.04.2015 với các định dạng 2D, 3D, 4DX, IMAX 3D.  Siêu Anh Hùng Hội Tụ Trên Toàn Cầu Trong Avengers: Age of Ultron: Đội quân siêu anh hùng đã cùng nhau đi qua châu Âu, châu Á, châu Phi, châu Mỹ…để hoàn thiện bộ phim, và đến đâu họ cũng được khán giả chào đón nồng nhiệt.

Phim Avengers Age of Ultron: sẽ khởi chiếu chính thức tại Việt Nam sau 3 tuần nữa

Chỉ còn 3 tuần nữa thôi, siêu bom tấn được mong chờ nhất năm 2015 AVENGERS: AGE OF ULTRON – AVENGERS: ĐẾ CHẾ ULTRON sẽ khởi chiếu chính thức tại Việt Nam. Sức nóng của bộ phim đang lan tỏa hơn bao giờ hết, tất cả các tài liệu, các thông tin của bộ phim đang được sự săn đón của báo chí cũng như các fan hâm mộ bộ phim này.
Phim Avengers Age of Ultron: Chiếu chính thức tại Việt Nam

Phim Avengers Age of Ultron: Chiếu chính thức tại Việt Nam

Và đặc biệt hơn nữa, trong khi khán giả toàn cầu ngày 1.5.2015 mới được thưởng thức siêu phẩm, thì khán giả ở Việt Nam sẽ là những người đầu tiên trên thế giới sẽ được phiêu cùng Avengers: Đế Chế Ultron từ ngày 24.04.2015 với các định dạng 2D, 3D, 4DX, IMAX 3D.

Trong phần mới này, bộ phim vẫn sẽ quy tụ đầy đủ các nhân vật siêu anh hùng: Iron Man (Robert Downey Jr.), Captain America (Chris Evans), Thần sấm Thor (Chris Hemsworth), Người khổng lồ xanh Hulk (Mark Ruffalo), Black Widow (Scarlett Johansson) và Hawkeye (Jeremy Renner).

Nhưng có một điều khác biệt, đó là nếu như ở phần đầu, các nhân vật này chỉ là một nhóm người được tụ họp một cách miễn cưỡng bởi S.H.I.E.L.D, thì nay họ đã thực sự trở thành những người đồng đội thân thiết, cùng tập hợp để bảo vệ thế giới với sự tin tưởng dành cho nhau.

Xem phim AVENGERS: ĐẾ CHẾ ULTRON

Mối quan hệ khăng khít đó dường như lan tỏa ra cả ngoài đời thật, khi trong video clip hậu trường mới nhất của phim, chúng ta được thấy các diễn viên cùng sinh hoạt, chơi đùa và hỗ trợ nhau trên trường quay như một đội thực thụ. Đó là một điều đáng mừng, theo lời của đạo diễn và biên kịch Joss Whedon, và có lẽ nó đến từ chính quãng thời gian lâu dài các diễn viên đã hợp tác cùng nhau xuyên suốt các tác phẩm của Marvel.

Đội quân siêu anh hùng đã cùng nhau đi qua châu Âu, châu Á, châu Phi, châu Mỹ…để hoàn thiện bộ phim, và đến đâu họ cũng được khán giả chào đón nồng nhiệt. Phần phim thứ 2 này thực sự đã được nâng lên một tầm cao mới, trở thành bộ phim có quy mô toàn cầu, đối mặt với các vấn đề toàn cầu và dành cho khán giả toàn cầu.

Người hùng Ant-Man hài hước chiến đấu với kẻ thù Yellowjacket

Marvel vừa tiếp tục tung ra một phiên bản trailer mới nhất của “Ant-Man” với nhiều cảnh quay hoành tráng và hài hước. Như đã thông báo từ trước, ngày hôm nay, Marvel đã tung ra một bản trailer mới nhấn của bom tấnAnt-Man. Khác với trailer trước, bản trailer này được chắt lọc với rất nhiều cảnh hài hước và những pha hành động cực kỳ đẹp mắt.

Hãy cùng thưởng thức đoạn trailer này bên dưới đây.Nếu như bạn không nhận ra giọng nói đầu tiên trong trailer thì đó chính là từ nam diễn viên Corey Stoll. Nhân vật của Corey là Darren Cross, một doanh nhân và cũng từng là học trò của giáo sư Hank Pym.

Darren cũng là nhân vật phản diện chính của phim với biệt danh là Yellowjacket. Mặc dù chúng ta không thể thấy rõ hắn ta đang nói chuyện với ai, nhưng thứ mà hắn đang đề cập đến chính là “hạt Pym” kỳ diệu, một sản phẩm giúp hắn có thể thu nhỏ cơ thể lại được giống như Ant-Man. Với chất giọng đe dọa khá giận dữ, hắn thề rằng sẽ gây ra sự hỗn loạn cho tất cả mọi người trên thế giới.

Tông nền của đoạn trailer này làm chúng ta liên tưởng đến bản trailer trước từng được phát trong tháng Giêng, cái mà đã khiến nhiều người bất ngờ vì mức độ nghiêm túc của nó. May mắn thay, bản trailer mới lần này cũng kèm theo nhưng chi tiết khá hài hước. Những tình huống đặc biệt bao gồm đoạn đối thoại giữa Scott Land và Hank-Pym, hay đoạn Hope Pym dạy cho Scott biết thế nào là một cú đấm. Nhưng chi tiết hài hước nhất có lẽ là vào cảnh cuối khi mà Ant-Man nhảy lên chiếc xe lửa đồ chơi và cho nó đâm vào Yellowjacket. Với những yếu tố này, bộ phim chắc chắn sẽ được nhiều người đánh giá rất cao.


Những cảnh quay hoành tráng của “Ant-Man”

Tag: Avengers Age of Ultron, xem phim Avengers Age of Ultron, lịch chiếu phim Avengers Age of Ultron, xem phim Avengers Age of Ultron online, review phim Avengers Age of Ultron,

Bình luận
0

Bình luận