Bạch Dương năm 2020: Tình yêu, vận may tài chính và sự nghiệp

Bạch Dương năm 2016: Tình yêu, vận may tài chính và sự nghiệp: Dưới đây là phần dự báo tử vi cung Bạch Dương năm 2016 do chuyên mục Tử vi 2016 biên dịch từ horoscope – 1 trong những website uy tín nhất trong việc xem tử vi đông phương. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn nắm bắt rõ hơn về năm 2016 của Bạch Dương, hãy nhớ rằng Bạch Dương là biểu tượng của lửa.

Xem tử vi cung Bạch Dương 2016

 • Dự báo tử vi 2016 của Bạch Dương (Aries horoscope 2016) cho biết rằng đây sẽ là 1 năm tuyệt vời đối với Bạch Dương trong việc chinh phục các mục tiêu trong năm nay mà bạn đã đặt ra, đặc biệt là trong chuyện thi cử và tình cảm. Tuy nhiên sẽ có 1 cản trở nhỏ đó là bạn phải hoàn toàn tập trung sự chú ý của mình vào cách thực hiện các mục tiêu này, Có thể bạn sẽ có những bước nhảy vọt trong việc thực hiện các kế hoạch, tuy nhiên, đừng vì thế mà chủ quan, bạn vẫn còn 1 chặng đường dài phía trước.
 • 2016 được dự báo là 1 năm lý tưởng cho Bạch Dương nếu bạn muốn có sự thay đổi cũng như chuyển biến trong công việc. Mùa thu là thời điểm hợp lý nhất cho bạn. Đi kèm với đó, đây cũng là năm bạn sẽ gặp phải ít nhiều khó khăn, nhưng bạn sẽ vượt qua tất cả các vật cản với cách tiếp cận tích cực của bạn. Cảm xúc bạn sẽ mạnh mẽ hơn và có một cảm giác thành tích và sự công nhận.

Công việc của Bạch Dương năm 2016 có tốt không?

 • Trong năm mới 2016, sự nghiệp của Bạch Dương có xu hướng ổn định và phát triển xa rộng hơn với điều kiện bạn phải nỗ lực hết sức mình, sẵn sàng ăn ngủ cùng công việc. “Thần may mắn” ưu ái Bạch Dương đến mức mọi thứ bạn động tay vào trong năm nay đều có thể biến thành “vàng ròng”.
 • Nửa sau của năm, Bạch Dương sẽ gặp rất nhiều thuận lợi trong các công việc đòi hỏi sự hợp tác, chung tay. Ngay khi tìm được mục tiêu cho mình, bạn hãy mau chóng tìm cách biến nó thành sự thật. Thái độ thẳng thắn, dứt khoát, rõ ràng sẽ giúp Bạch Dương xóa bỏ khoảng cách với đồng nghiệp và hạn chế tối đa những rắc rối trong khi làm việc.
 • Sao Hỏa người cai trị bạn, cũng ở trong nhà số 9 và ra nằm ngoài giới hạn trong năm nay. Điều này nghĩa là, không chỉ có tâm trạng tích cực mà suy nghĩ của bạn cũng thoáng hơn bình thường, mang đến thành công cho bạn trước khi sao Thổ đến. Có thể có sự cạnh tranh giữa hai ngôi sao này trong cuộc đua và điều này mang lại lợi ích cho bạn.
 • Chúng gặp nhau vào thời điểm cuối tháng Tám hoặc có thể muộn hơn một chút. Sao Thổ luôn ổn định trong khi sao Hỏa thì luôn muốn làm theo các đơn giản và cắt ngắn giai đoạn. Trùng với thời điểm tháng ba khi Nguyệt thực xuất hiện, thì có thể có những thách thức trong sự nghiệp của bạn. Thậm chí, dù là người thiếu kiên nhẫn, nhưng bạn cần biết những điều gì nên làm nếu bạn muốn thành công và phải luôn cạnh tranh. Đến thời điểm này và trong nhiều năm tới bạn sẽ có sự chắc chắn và ổn định của Sao Diêm vương trong ngôi nhà số 10 trong sự nghiệp của bạn. Khi bạn suy nghĩ dài hạn, ngôi sao này sẽ là người anh hùng mang lại cho bạn năng lượng và sức mạnh để đạt được mục tiêu.

Dự báo tình yêu Bạch Dương năm 2016:

 • Bạch Dương sẽ có nhiều cơ hội phát triển mối quan hệ vượt quá mức tình bạn trong năm 2016 nếu bạn đang độc thân. Tuy nhiên, nếu bạn đang trong 1 mối quan hệ tình yêu lứa đôi, hãy cân nhắc tới việc vượt quá giới hạn, bởi điều này thực sự có ảnh hưởng tiêu cực đến tình cảm lâu dài của bạn. Bạn và người ấy có thể tìm kiếm một điểm chung cho 2 người như là một cột mốc quan trọng vào dịp cuối năm.
 • Đối với năm 2016, cuộc sống tình yêu của bạn sẽ là khá thỏa mãn và ly kỳ như nhiều lãng mạn và niềm đam mê sẽ được tham gia. Sẽ có nhiều cơ hội để tăng cường trái phiếu của bạn về tình yêu trong giai đoạn này. Hãy để những ham muốn và lời chúc của bạn đạt được kết thúc khác. Hãy lạc quan và để cho sự ấm áp nhấn chìm mối quan hệ của bạn. Khác sẽ có trục trặc thường xuyên trong phong trào chuyển tiếp của mối quan hệ.
 • Đừng đánh mất quyền kiểm soát các chuyển động gợi cảm và lãng mạn của bạn và chắc chắn rằng bạn không chà đạp lên chân của đối tác của bạn tất cả bây giờ và sau đó. Đưa cho anh ta / cô ấy muốn tự do hơn nhiều cũng như trong cuộc sống. Sự quyến rũ của bạn sẽ là tốt nhất của mình và do đó đảm bảo tái khẳng định vị trí của bạn của bạn trong mối quan hệ. Sự kết thúc của năm sẽ nhìn thấy bạn lắng xuống trong một mối quan hệ ổn định mặc dù năm nay sẽ có cơ hội công bằng của những thăng trầm trong cuộc sống tình yêu của bạn.

Dự báo tài chính và vận may của Bạch Dương trong năm 2016:

 • Bạch Dương sẽ khởi đầu năm 2016 với 1 sự dư dả về tiền bạc, điều này sẽ kéo dài trong 4 tháng đầu tiên của năm, đến tháng 5 và tháng 6/2016, Bạch Dương bắt đầu đối mặt với sự thâm hụt về tiền bạc, khả năng cao là bạn phải nhờ đến sự trợ giúp của người thân và bạn bè để vượt qua tháng 5,6,7. Vì vậy, đừng quên lập 1 kế hoạch thu chi hợp lý trong những tháng này. Vận may sẽ đến với Bạch Dương bắt đầu từ tháng 9, khi bạn có sự thay đổi về công việc cũng như những khoản đầu tư của bạn bắt đầu mang lại lợi nhuận, tuy vẫn không đạt kỳ vọng như kế hoạch, nhưng nó cũng đủ giúp bạn vượt qua những khó khăn về tài chính trong thời gian này.
 • Trong 4 tháng cuối năm 2016, bạn sẽ may mắn có một cuộc sống tài chính tốt, Bạch Dương. Bạn sẽ đáp ứng với sự thành công trong tất cả các giao dịch tài chính của bạn và sẽ có thanh khoản nhiều trong lĩnh vực này trong năm nay. Đây sẽ là một khoảng thời gian tốt để thưởng thức bản thân là sẽ có dòng chảy tốt của quỹ thông qua giao dịch bất động sản và các biện pháp di truyền khác.
 • Tuy nhiên làm cho cách thức sử dụng các nguồn tài chính của bạn và đặt nó ngoài đối với một số mục đích xây dựng là tốt. Hãy xem lại qua ngân sách cho cả năm và thực hiện bất kỳ điều chỉnh nếu có. Sự kết thúc của năm có thể mang lại một số chi tiêu không cần thiết bằng cách mua hàng có giá trị cao và chi phí y tế, vì vậy hãy cảnh giác với dòng chảy của bạn cho khoảng thời gian này.

Tóm tắt phần dự báo tài chính của Bạch Dương trong năm 2016: Tài chính của bạn trong năm nay tương đối ổn định và có những bước phát triển tỷ lệ thuận với tình hình công việc. Bạn gặp nhiều may mắn và thành công trong hầu hết các giao dịch có liên quan đến tiền bạc. Bởi vậy, Bạch Dương có quyền ưu ái bản thân nhiều hơn, chi tiêu rộng tay hơn một chút. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm cách khiến dòng tiền của mình luân chuyển thông qua các hoạt động đầu tư. Ngay từ đầu năm, bạn nên chủ động dự toán và lên kế hoạch phát triển tình hình ngân sách của mình. Gần cuối năm, Bạch Dương có thể sẽ phải chi trả khá nhiều cho những khoản nằm ngoài dự kiến như chi phí chữa bệnh, phí phát sinh khi mua hàng

Sức khoẻ của Bạch Dương trong năm 2016:

 • Các hoạt động thể thao của Bạch Dương cần phải được chú ý tập luyện và duy trì để rèn luyện sức chịu đựng của bạn. Với sự hỗ trợ của sao Mộc sẽ giúp bạn trong việc tăng cường tình cảm sức mạnh và tự nhận thức của bạn. Đây cũng là một năm tốt cho việc rèn luyện sức khoẻ của Bạch Dương.
 • Vì những thay đổi trong công việc sẽ đòi hỏi Bạch Dương tốn nhiều sức lực hơn, sự tập trung của bạn vào công việc sẽ khiến bạn gặp những rắc rối về hệ thần kinh, có thể bạn sẽ xuất hiện hiện tượng đau nhức ở lưng, cổ hay đầu, tuy nhiên, đừng quá lo lắng, hãy dành nhiều thời gian hơn cho bản thân cũng như việc rèn luyện thể chất hợp lý. 1 kỳ nghỉ kèo dài trong dịp 30/04 và 01/05/2016 là thời điểm vàng để bạn xả Stress cũng như lấy lại tinh thần làm việc
 • Ảnh hưởng của các hành tinh sao Hỏa là điều hiển nhiên trong các hoạt động của các dấu hiệu hoàng đạo Aries cho đến tháng tư. Aries horoscope 2016 gợi ý rằng bạn sẽ có đầy đủ của sức sống và quan tâm của bạn sẽ liên quan đến tất cả các lĩnh vực hoạt động. Năng lượng của bạn sẽ giúp bạn vượt qua tất cả các vấn đề sức khỏe mà không có khó khăn.

Đời sống và các mối quan hệ của Bạch Dương:

 • Đời sống tình cảm của Bạch Dương trong năm 2016 giống như một vườn hoa đầy hương sắc với đủ các cung bậc cảm xúc: ly kỳ, lãng mạn, mãn nguyện, đam mê,… Bạn có thêm nhiều cơ hội để gặp gỡ, làm quen, tìm hiểu và gắn kết với một ai đó. Hãy nghe theo tiếng gọi từ trái tim mình. Hãy tỏ thái độ lạc quan và sưởi ấm đôi tay “người ấy” bằng tình cảm chân thành của bạn.
 • Một số trục trặc có thể xuất hiện trong các giai đoạn chuyển tiếp của mối quan hệ. Nếu có cơ hội thể hiện tình yêu thông qua những cử chỉ lãng mạn, Bạch Dương đừng ngại ngần mà hãy nhanh chóng nắm bắt. Ngoài ra, bạn cũng cần tránh “thói xấu” kiểm soát quá mức trong tình yêu. Hãy để cho anh/cô ấy có “khoảng trời riêng” của mình. Đó thậm chí còn là “bí kíp” giữ lửa cho tình yêu, giúp đối phương nhận thức rõ tầm quan trọng của bạn trong tim mình. Gần cuối năm, Bạch Dương có thể thấy mình “an phận” trong một mối quan hệ ổn định sau cả năm dài sóng gió.

Tóm tắt tình trạng sức khoẻ của Bạch Dương năm 2016: Nguồn năng lượng sống dồi dào báo hiệu một năm mới “rực rỡ” đang chờ đón các Bạch Dương. Mức năng lượng của bạn tăng đều trong những tháng đầu năm. Thể lực dồi dào còn kéo theo cả sự “khỏe khoắn” về mặt tinh thần. Bạn sẽ có thêm nhiều quyết tâm để thực hiện những mục tiêu trong cuộc sống. Horoscope năm mới nhắc nhở Bạch Dương không nên tiêu tốn năng lượng vào những cơn giận dữ. Bù lại, “đốt cháy” chúng bằng các hoạt động thể thao giải trí sẽ có ích hơn rất nhiều. 

Tóm tắt lá số tử vi cung Bạch Dương năm 2016:

 • Người cai trị của bạn là Sao Hỏa hay nổi giận và không có tù binh, mang lại những giá trị độc đáo trong năm 2016. Bạn sẽ đặc biệt quan tâm đến việc phát triển cá nhân, tình yêu, hôn nhân và mở rộng kiến thức triết học cùng với những mối bận tâm hàng ngày. Sao Hỏa trong năm nay sẽ tác động đến ngôi nhà của bạn mang đến tình yêu và tiền bạc mà bạn có thể nhận được từ người khác. Sao Hỏa sẽ ở trong nhà bạn trong tám tháng đầu năm nay với cái nhìn mang tính triết học.
 • Sao Hải Vương là đối tác im lặng của sao Hỏa, mang đến những yếu tố tinh thần cho cuộc sống của bạn trong năm nay. Sao Mộc trong ngôi nhà của công việc và vị trí này sẽ giúp bạn làm việc có mục đích, điều kiện làm việc tốt hơn hoặc có một công việc mới với mức lương tăng. Bởi ngôi nhà này cũng có mối quan hệ với sức khỏe, vì vậy sao Mộc sẽ mang lại cho bạn nhiều sức sống và sức mạnh về thể chất. Trong tháng Chín, ngôi sao may mắn sẽ di chuyển đến ngôi nhà của hôn nhân và cải thiện mối tính hay cuộc sống hôn nhân của bạn. Nếu bạn đang độc thân, ngôi sao may mắn này đã biết và mang lại cho cuộc sống của bạn một người đặc biệt.

Những mốc thời gian quan trong của Bạch Dương năm 2016:

 • Được hỗ trợ bởi sự hiện diện của Thiên Vương Tinh tích cực trong Cung Bạch Dương Năm 2016, không còn nghi ngờ gì nữa, năm 2016 hứa hẹn những thay đổi và niềm vui cho các bạn cừu, cả trong cuộc sống riêng tư và sự nghiệp. Những Bạch Dương sinh vào 10 ngày giữa của cung sẽ luôn được Thiên Vương Tinh hỗ trợ trong năm 2016. Bạn sẽ đặc biệt thực tế, cụ thể và sẵn sàng nắm bắt mọi cơ hội tốt đẹp ở nơi làm việc, cũng như tận hưởng những khoảnh khắc thú vị với 1 người mới quen đặc biệt mà bạn gặp gỡ theo cách đầy bất ngờ.
 • Đây cũng có thể là năm mà bạn tràn đầy sự đam mê, nhiệt huyết cùng những cảm xúc mãnh liệt. Khả năng sáng tạo của bạn sẽ cao hơn. Bạn sẽ có nhiều cơ hội thể hiện bản thân và phát huy xuất sắc tài năng của mình. Cung Bạch Dương Năm 2016 đánh dấu những hoạt động xã hội mạnh mẽ của Bạch Dương nhờ ba chu kỳ chuyển động ngược của sao Thủy sẽ diễn ra trong nhà xã hội của bạn.
 • Từ ngày 5/1 đến ngày 13/3/2016, sao Thủy sẽ ở trong nhà mối quan hệ nhóm của Bạch Dương (như các nhóm bạn, các câu lạc bộ, hiệp hội, các tổ chức, cộng đồng những người cùng đam mê, sở thích). Từ ngày 1/5 và 8/7/2016, sao Thủy ở trong nhà trí tuệ, các chuyến đi, sự giao tiếp, anh chị em còn từ ngày 27/8 và 2/11/2016, sao Thủy sẽ ở trong nhà mối quan hệ của Bạch Dương (cặp đôi, sự hợp tác, cả mối quan hệ với kẻ thù, đối thủ). Tuy nhiên, đôi khi sao Thủy sẽ tạo ra những tình huống gây bất lợi cho bạn và cần bạn ra tay giải quyết.
 • Diêm Vương Tinh trong Ma Kết sẽ mang đến những trở ngại cho bạn bằng cách tạo ra những phút giây bất mãn, hoặc bạn sẽ bị người khác lừa dối, phản bội. Tuy vậy, Bạch Dương vẫn sẽ được bảo vệ bởi may mắn mà Mộc Tinh trong Sư Tử mang lại cho tới tháng 8 – danh tiếng cá nhân và tình hình tài chính của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.
 • Thổ Tinh trong Nhân Mã trong hầu hết Cung Bạch Dương Năm 2016 sẽ làm những Bạch Dương sinh vào tháng 3 thêm sáng suốt và bớt bốc đồng, đạt được những thành tựu và tiến bộ trong công việc cũng như có được/duy trì mối quan hệ cá nhân ổn định và lâu dài. Cung Bạch Dương Năm 2016 sẽ đánh dấu sự khởi đầu của quá trình đánh giá và tạo niềm tin, giá trị cho Bạch Dương một cách chậm rãi. Quá trình này sẽ chỉ kết thúc sau năm 2018.

Trên đây là phần dự báo tử vi cung Bạch Dương năm 2016 do chuyên mục Tử vi 2016 biên dịch từ horoscope.com – 1 trong những website uy tín nhất trong việc xem tử vi đông phương. Hy vọng bài viết này đã giúp bạn nắm bắt rõ hơn về năm 2016 của Bạch Dương, hãy nhớ rằng Bạch Dương là biểu tượng của lửa. Sao chiếu mệnh là sao Hoả và sao Diêm vương. Những người cung Aries có một sức khoẻ tốt, ít mắc bệnh, và họ luôn có nhiều sáng kiến. Họ rất năng nổ và thường hành động theo bản năng. Đôi lúc, họ mắc phải sai lầm vì tính hấp tấp, bốc đồng của họ. Họ có tính độc lập cao và rất dũng cảm. Chúc Bạch Dương sẽ có 1 năm 2016 hoàn thành tốt các mục tiêu của bạn!

Bình luận
0

Bình luận