Bae Yong Joon kết hôn với Park Soo Jin

Bae Yong Joon kết hôn với Park Soo Jin: Vào ngày 14/5, đại diện KeyEast Entertainmnet chính thức thông báo đến truyền thông hôn sự của Bae Yong Joon thông qua trang web của công ty: "Xin chào, chúng tôi muốn thông báo đến các bạn một thông tin rất quan trọng rằng Bae Yong Joon và nữ diễn viên Park Soo Jin sẽ chính thức kết hôn vào mùa thu năm nay". Trước thông tin Bae Yong Joon đang hẹn hò tiểu thư của LS...

Có thể bạn quan tâm:

Bae Yong Joon kết hôn với Park Soo Jin: Vào ngày 14/5, đại diện KeyEast Entertainmnet chính thức thông báo đến truyền thông hôn sự của Bae Yong Joon thông qua trang web của công ty: “Xin chào, chúng tôi muốn thông báo đến các bạn một thông tin rất quan trọng rằng Bae Yong Joon và nữ diễn viên Park Soo Jin sẽ chính thức kết hôn vào mùa thu năm nay“.

Trước thông tin Bae Yong Joon đang hẹn hò tiểu thư của LS đã một lần đính hôn, đại diện phía công ty quản lý tài tử này từ chối bình luận. “Chúng tôi không có quyền nói về đời tư của bạn gái Bae Yong Joon. Hy vọng mọi người nên tôn trọng và không tìm hiểu quá kỹ chuyện riêng của hai người họ”, đại diện này nói.

Bae Yong Joon kết hôn với nữ diễn viên Park Soo Jin kém 13 tuổi

Bae Yong Joon kết hôn với Park Soo Jin

Bae Yong Joon kết hôn với Park Soo Jin

Nam tài tử Bản tình ca mùa đông chính thức tuyên bố lên xe hoa ở tuổi 42.


Bae Yong Joon tuyên bố kết hôn với nữ diễn viên kém 13 tuổi

Vào ngày 14/5, đại diện KeyEast Entertainmnet chính thức thông báo đến truyền thông hôn sự của Bae Yong Joon thông qua trang web của công ty: “Xin chào, chúng tôi muốn thông báo đến các bạn một thông tin rất quan trọng rằng Bae Yong Joon và nữ diễn viên Park Soo Jin sẽ chính thức kết hôn vào mùa thu năm nay”.

Về sự kiện Bae Yong Joon kết hôn với Park Soo Jin

Giải thích về sự bất ngờ này, đại diện cho biết hai nghệ sĩ đã quen biết một thời gian trước với tư cách là tiền bối – hậu bối khi chính thức có tình cảm với nhau vào tháng 2 vừa qua. Trong thông báo cũng nói:“Mặc dù ở bên nhau không lâu nhưng cả hai đều tìm thấy được điểm tương đồng thông qua tính cách, sở thich trong nhiều khía cạnh khác nhau. Ngoài ra họ còn khẳng định tình cảm của mình dành cho đối phương bằng cách ủng hộ lẫn nhau trong mọi hoạt động. Sau cùng thì hôn nhân đã đưa họ gắn kết với nhau hơn”.


Park Soo Jin từng tham gia một số phim truyền hình nhưng chưa để lại ấn tượng sâu sắc trong lòng khán giả

Theo KeyEast cho biết, Park Soo Jin chinh thức gia nhập công ty vào tháng 3 năm ngoái. Cô từng là thành viên nhóm nhạc Sugar và sau này quyết định chuyển sang lĩnh vực diễn xuất. Bae Yong Joon vì cảm mến tính tình ngây thơ của Soo Jin nên đã phải lòng cô. Mặt khác, Soo Jin cũng bị “mê hoặc” bởi sự ấm áp của đàn anh nên cả hai dần nảy sinh tình cảm. Hiện tại, hai bên gia đình đã gặp mặt và chuẩn bị cho hôn lễ sắp tới.

Bae Yong Jun bất ngờ tuyên bố kết hôn

Tag: Bae Yong Joon, Bae Yong Joon cưới vợ, Bae Yong Joon kết hôn, hình ảnh Bae Yong Joon, Park Soo Jin, Bae Yong Joon cưới Park Soo Jin, Park Soo Jin, Bae Yong Joon vs Park Soo Jin

Ngày 09/10 năm 2018 | Diễn viên Hàn Quốc | KPOP | Tag: . . . . . .