Bae Yong Joon & Park Soo Jin sẽ tổ chức đám cưới vào 27/07/2015

Bae Yong Joon & Park Soo Jin sẽ tổ chức đám cưới vào 27/07/2015: Có thể nói hôn lễ của "nam thần" Bae Yong Joon cùng nữ diễn viênPark Soo Jin là một trong những sự kiện đáng mong chờ nhất trong năm nay. Vào ngày 14/7, đại diện công ty KeyEast Entertainment chính thức thông báo: "Thời gian và địa điểm hôn lễ của Bae Yong Joon và Park Soo Jin đã được xác nhận. Cặp đôi sẽ chính thức tổ chức lễ...

Có thể bạn quan tâm:

Bae Yong Joon & Park Soo Jin sẽ tổ chức đám cưới vào 27/07/2015: Có thể nói hôn lễ của “nam thần” Bae Yong Joon cùng nữ diễn viênPark Soo Jin là một trong những sự kiện đáng mong chờ nhất trong năm nay. Vào ngày 14/7, đại diện công ty KeyEast Entertainment chính thức thông báo: “Thời gian và địa điểm hôn lễ của Bae Yong Joon và Park Soo Jin đã được xác nhận. Cặp đôi sẽ chính thức tổ chức lễ cưới vào ngày 27/7 tới đây tại Sheraton Grande Walkerhill’s Aston House”.

Tin liên quan:

Bae Yong Joon & Park Soo Jin sẽ tổ chức đám cưới vào 27/07/2015

Bae Yong Joon & Park Soo Jin sẽ tổ chức đám cưới vào 27/07/2015

Bae Yong Joon & Park Soo Jin sẽ tổ chức đám cưới vào 27/07/2015

Đại diện nói thêm: “Cả hai người đều có muốn có một hôn lễ ấm cúng và ý nghĩa bên gia đình và bạn bè thân thiết. Chúng tôi hy vọng mọi người có thể chúc phúc cho họ khi bắt đầu cuộc sống vợ chồng viên mãn sau này”.


Bae Yong Joon từng công khai hình ảnh hẹn hò lãng mạn cùng Park Soo Jin khiến nhiều người ghen tị.

Bae Yong JoonPark Soo Jin chính thức tuyên bố kết hôn sau 5 tháng hẹn hò. Họ bắt đầu gặp gỡ và quen biết nhau với quan hệ tiền bối và hậu bối, sau một thời gian tìm hiểu thì nam diễn viên U40 đã phải lòng tính cách dịu dàng của người đẹp và cầu hôn cô sau 100 ngày yêu. Mối quan hệ của họ thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả và công chúng, thậm chí nhiều người cho rằng Park Soo Jin là một người phụ nữ may mắn khi lấy được người chồng như Bae Yong Joon.

Cùng ngắm một số hình ảnh xinh đẹp của hôn thê Bae Yong Joon – Park Soo Jin trong sự kiện gần đây.

Ngày 09/10 năm 2018 | Diễn viên Hàn Quốc | KPOP | Tag: . . . . .