Bạn có đang băn khoăn: Chơi game gì trên Apple Watch?

Bạn có đang băn khoăn: Chơi game gì trên Apple Watch?: Dù Apple Watch vẫn còn là 1 sản phẩm khá mới mẻ, tuy nhiên, chúng ta đã biết chắc 4 tựa game sau sẽ có mặt trên thiết bị này.>> Andrey Zvyagintsev - đạo diễn đương đại xuất sắc của Nga>> Jennifer Lawrence phủ nhận cãi nhau với đạo diễn David O. Russell>> Quý tử bất đắc dĩ - Bữa tiệc thị giác trọn vẹn ngày Tết Dù Apple Watch...

Có thể bạn quan tâm:

Bạn có đang băn khoăn: Chơi game gì trên Apple Watch?: Dù Apple Watch vẫn còn là 1 sản phẩm khá mới mẻ, tuy nhiên, chúng ta đã biết chắc 4 tựa game sau sẽ có mặt trên thiết bị này.

>> Andrey Zvyagintsev – đạo diễn đương đại xuất sắc của Nga

>> Jennifer Lawrence phủ nhận cãi nhau với đạo diễn David O. Russell

>> Quý tử bất đắc dĩ – Bữa tiệc thị giác trọn vẹn ngày Tết


Dù Apple Watch vẫn còn là 1 sản phẩm khá mới mẻ, tuy nhiên, chúng ta đã biết chắc 4 tựa game sau sẽ có mặt trên thiết bị này.

Trong khi Apple đang bận rộn chuẩn bị cho ngày lên kệ cho thiết bị đeo đầu tiên của mình, thì các nhà phát triển đã và đang hoàn tất viẹc tung ra những tựa game cho thiết bị đeo này. Hãy cùng chúng tôi điểm qua 4 tựa game chắc chắn sẽ có mặt trên Apple Watch.

1. BlastBall Duo

Nếu đã từng chơi BlastBall MAX trên iOS thì chắc chắn BlastBall Duo sẽ không phải tựa game mấy xa lạ khi bạn sở hữu 1 chiếc Apple Watch. Đây là 1 trò chơi thuộc thể loại xếp hình, trong đó, người chơi cần di chuyển những quả bóng màu và xếp chúng thành 1 hàng ngang gồm 5 viên bóng. Được biết, ngoài chế độ chơi 1 mình, người chơi còn có thể so tài cao thấp với những người bạn của mình.

Chưa rõ, BlastBall Duo sẽ được công bố vào khoảng thời gian nào, nhưng theo nhà phát triển game, trò chơi sẽ nhanh chóng xuất hiện vào đầu quý 2 năm nay.

2. Elementary Minute

Nếu bạn nghĩ rằng, mình là “ngài biết tuốt” thì hãy thử sức với tựa game Elementary Minute trên Apple Watch – tương tự như phiên bản trên iOS. Trò chơi là 1 loạt những câu hỏi cân não, trong đó, bạn chỉ cần chọn giữa đáp án đúng và sai. Đặc biệt, mỗi màn chơi chỉ vẻn vẹn trong 1 phút, càng trả lời được nhiều câu hỏi, bạn càng ghi được nhiều điểm về cho mình. Hiện tại, theo những hứa hẹn của nhà phát triển, Elementary Minute sẽ được tung ra trên Apple Watch và đúng ngày lên kệ của sản phẩm này – 24/04.

3. Hatchi – A Retro Virtual Pet

hatchiapplewatch

Chắc hẳn bạn vẫn chưa quên được những thú cưng “ảo” trên màn hình LCD của thập niên 90s, và nếu bạn vẫn mong ngóng về tựa game này thì Hatchi chính là câu trả lời. Tương tự như những trò chơi nuôi thú ảo trước đây, người dùng Apple Watch có thể dễ dàng sở hữu một con Hatchi. Trong đó, nhiệm vụ của người dùng là giữ cho chú thú cưng này luôn vui vẻ và khỏe mạnh.

4. Letterpad

Nếu bạn là 1 fan của những tựa game ô chữ, Letterpad sẽ giúp bạn thỏa mãn những đam mê cháy bỏng của mình. Với trò chơi này, người dùng sẽ nhận được 9 ô chữ, sau đó, chọn và sắp xếp chúng thành một từ có nghĩa để ghép với một từ khóa được cho trước. Đặc biệt, người chơi cũng phải có kha khá kiến thức về tiếng Anh nếu không muốn bị bỏ xa. Chưa rõ, Letterpad sẽ được tung ra vào thời điểm nào, nhưng chắc chắn tựa game này sẽ xuất hiện trên Apple Watch trong 1 ngày không xa.

Tham khảo: toucharcade

>> Những tính năng trên Apple Watch khiến các tín đồ Android Wear phải mê mẩn

Ngày 24/09 năm 2018 | Game | Tag: