Bạn gái G-Dragon bị lên án vì chụp ảnh tự sướng thả rông vòng 1

Bạn gái G-Dragon bị lên án vì chụp ảnh tự sướng thả rông vòng 1.  Đây không phải là lần đầu tiên những hình ảnh của Kiko gây tranh cãi trên mạng xã hội. Cách đây không lâu, Kiko đã đăng tải hình nhạy cảm của một người mẫu và nhận không ít sự chỉ trích của nhiều người. Mọi người đều dễ dàng nhận ra được Kiko đã thả rông vòng 1 một cách thoải mái. Bức ảnh này nhanh chóng được lan truyền trên các trang mạng xã hội và nhận nhiều phản ứng trái chiều của cư dân mạng.

Bạn gái G-Dragon bị lên án vì chụp ảnh tự sướng thả rông vòng 1

Hình ảnh mới nhất của Kiko Mizuhara lại khiến cư dân mạng và các fan G-Dragon lắc đầu ngán ngẩm vì quá “mất lịch sự”. Vào ngày 23/5 vừa qua, Kiko đã đăng tải hình tự sướng lên trang Instagram thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Điều đáng nói nhất trong bức ảnh này, mọi người đều dễ dàng nhận ra được Kiko đã thả rông vòng 1 một cách thoải mái. Bức ảnh này nhanh chóng được lan truyền trên các trang mạng xã hội và nhận nhiều phản ứng trái chiều của cư dân mạng.

Một số người nhận xét: “Cô ấy dễ thương nhưng không thể tin được rằng cô lại khoe bức ảnh này”, “Là người Châu Á nhưng cô ấy có vẻ phóng khoáng quá sức tưởng tượng”,…Ngoài ra, một số cư dân mạng “mỉa mai” mối quan hệ giữa cô và G-Dragon: “Đây là thể loại phụ nữ mà anh ấy thích nè”, “Cô ấy có gì đâu, nên có thả rông hay không cũng không quan trọng:,….


Bức ảnh gây tranh cãi của Kiko

Đây không phải là lần đầu tiên những hình ảnh của Kiko gây tranh cãi trên mạng xã hội. Cách đây không lâu, Kiko đã đăng tải hình nhạy cảm của một người mẫu và nhận không ít sự chỉ trích của nhiều người. Sau đó, Kiko đã lên tiếng đáp trả dư luận: “Có những người nghĩ rằng đây là hình ảnh tục tĩu nhưng với tôi thì có những người đang bị lẫn lộn giữa sự khiêu gợi và khiêu dâm. Các tạp chí khiêu dâm mà bạn có thể tìm thấy trong cửa hàng tiện lợi thì đúng là khiêu dâm. Tôi không nghĩ bất kỳ mặt nào là đúng nhưng cả hai đều có cái ưu riêng. Nhưng tôi không muốn một ai đó phán xét hay chỉ trích dựa trên sự mơ hồ của mình”.

Trước đó, người mẫu Kiko Mizuhara (bạn gái G-Dragon) cũng bị chỉ trích vì đăng hình thô tục:

Mặc dù tấm hình này đã đăng tải được vài ngày nhưng gần đây đã thu hút sự quan tâm của dư luận cũng như các fan của G-Dragon. Kikođăng tải bức ảnh với dòng chia sẻ: “Tôi yêu cầu vồng” như muốn đánh đố mọi người và ám chỉ điều gì đó. Và ngay sau đó, cô đã nhận nhiều sự chỉ trích gay gắt từ cư dân mạng. Vốn được biết là người mẫu nổi tiếng Nhật Bản với lối sống phóng khoáng, tuy nhiên những hình ảnh này khiến cho người khác không khỏi hiểu lầm về suy nghĩ cũng như hình tượng của cô nàng.


Hình ảnh thô tục mà Kiko đăng tải nhận nhiều sự chỉ trích của dư luận. Khi bức ảnh được lan truyền với nhiều phản ứng tiêu cực, một số cư dân mạng đã lên tiếng trấn an người hâm mộ rằng đây không phải hình ảnh của Kiko mà hình ảnh của một người mẫu kiêm nhiếp ảnh gia Lina Scheynius. Người này được biết đến với lối sống và hoạt động nghệ thuật phóng khoáng và không kiêng nể gì về mối quan hệ thân mật trong những tác phẩm của mình.

Sau khi nhận “cơn mưa đá” từ dư luận, Kiko đã đáp trả trên Twitter: “Có những người nghĩ rằng đây là hình ảnh tục tĩu nhưng với tôi thì có những người đang bị lẫn lộn giữa sự khiêu gợi và khiêu dâm. Các tạp chí khiêu dâm mà bạn có thể tìm thấy trong cửa hàng tiện lợi thì đúng là khiêu dâm. Tôi không nghĩ bất kỳ mặt nào là đúng nhưng cả hai đều có cái ưu riêng. Nhưng tôi không muốn một ai đó phán xét hay chỉ trích dựa trên sự mơ hồ của mình”.

Bình luận
0

Bình luận