Bạn muốn trở thành Kim Yoo Jung hay Yeri (Red Velvet)?

Mới đây, một bài viết với chủ đề: “Nếu được sinh ra lần nữa, bạn muốn trở thành Kim Yoo Jung hay Yeri (Red Velvet)?” đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Hai nữ thần tượng KPOP đang khiến cộng đồng mạng “phát sốt” với cuộc bình chọn thú vị. Bạn muốn trở thành Kim Yoo Jung hay Yeri (Red Velvet)? Được biết, vào năm nay Kim Yoo Jung và Yeri (Red Velvet) đều bước sang “tuổi...

Có thể bạn quan tâm:

Mới đây, một bài viết với chủ đề: “Nếu được sinh ra lần nữa, bạn muốn trở thành Kim Yoo Jung hay Yeri (Red Velvet)?” đã nhận được sự quan tâm của cư dân mạng. Hai nữ thần tượng KPOP đang khiến cộng đồng mạng “phát sốt” với cuộc bình chọn thú vị.

Bạn muốn trở thành Kim Yoo Jung hay Yeri (Red Velvet)?

Được biết, vào năm nay Kim Yoo JungYeri (Red Velvet) đều bước sang “tuổi 16 trăng tròn” nhưng đã đạt được nhiều thành công nhất định trong lĩnh vực điện ảnh cũng như âm nhạc. Ngoài ra, nhan sắc của họ còn khiến mọi người phải trầm trồ khen ngợi khi Kim Yoo Jung sở hữu vẻ ngoài “sang chảnh”, thanh lịch cá tính, còn Yeri lại được mệnh danh là “Yoona thứ hai”.

Kim Yoo Jung sở hữu “gia tài” vai diễn đồ sộ, nằm trong danh sách diễn viên nhí được trả cát-xê cao đặc biệt và hiện là một trong những “người thừa kế” sáng giá của làng phim xứ Hàn. Trong khi đó, dù là thành viên bổ sung của Red Velvet và nhận không ít “gạch đá” thời gian đầu nhưng Yeri đã nhanh chóng chinh phục trái tim fan. Nhiều lần nữ thần tượng khiến cư dân mạng phải xuýt xoa trước vẻ đáng yêu khó cưỡng. “Tuổi trẻ tài cao” chính là miêu tả tuyệt vời nhất dành cho Kim Yoo JungYeri.

Chủ đề đã khiến cộng đồng mạng “sôi sục” với hàng loạt bình luận: “Tất nhiên là Kim Yoo Jung rồi. Yeri xinh nhưng không đến nỗi quá tuyệt vời”, “Cả hai đều vô cùng xinh đẹp. Tôi là fan của Yeri nhưng cũng muốn trở thành Kim Yoo Jung”, “Tôi bị quyến rũ bởi vẻ ngoài của Yeri. Cô ấy có sức cuốn hút với fan nữ nhiều hơn”…

Một số hình ảnh khác của Kim Yoo Jung Yeri:


Kim Yoo Jung


Yeri

 

Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Tag: .