Bản sao của G-Dragon (Big Bang) bị nhiều người chê cười

| KPOP | Tag: , , , ,

Bản sao của G-Dragon (Big Bang) bị nhiều người chê cười: Vào hôm 18/5 vừa qua, thông tin về Jo Kyu Min lại tiếp tục làm “dậy sóng” cộng đồng mạng Hàn Quốc. Như thường lệ, nó có liên quan tới G-Dragon. Chỉ có điều thay vì được dư luận hưởng ứng một cách thích thú như những lần trước thì thông tin mới này lại khiến anh bị không ít người chỉ trích.

Nguồn tin vào ngày hôm qua cho biết, Jo Kyu Min hiện đang dùng nghệ danh “Z-Dragon” và đi lưu diễn vòng quanh Trung Quốc cũng như tham dự vào rất nhiều sự kiện khác nhau tại quốc gia này. Chưa hết, bản sao G-Dragon đã được bắt gặp trình diễn tại nhiều hộp đêm ở Trung Quốc. Khi nhắc đến bản sao hoàn hảo của G-Dragon (Big Bang), ngay lập tức fan Kpop sẽ nghĩ ngay tới anh chàng Jo Kyu Min.

Tin mới :

Bản sao của G-Dragon (Big Bang) bị nhiều người chê cười

Còn nhớ vào hôm 4/4 năm nay, chương trình “Star King” đã phát sóng tập chuyên đề về những bản sao giống người nổi tiếng nhất. Trong đó, Jo Kyu Min, nhân vật giống G-Dragon, đã để lại ấn tượng mạnh mẽ. Không chỉ tương đồng về ngoại hình, Jo Kyu Min còn bắt chước nhuần nhuyễn phong thái đi lại, vũ đạo, cách rap của thủ lĩnh nhóm Big Bang.
Jo Kyu Min (phải) và G-Dragon “bản gốc”

Vào hôm 18/5 vừa qua, thông tin về Jo Kyu Min lại tiếp tục làm “dậy sóng” cộng đồng mạng Hàn Quốc. Như thường lệ, nó có liên quan tới G-Dragon. Chỉ có điều thay vì được dư luận hưởng ứng một cách thích thú như những lần trước thì thông tin mới này lại khiến anh bị không ít người chỉ trích.

Nguồn tin vào ngày hôm qua cho biết, Jo Kyu Min hiện đang dùng nghệ danh “Z-Dragon” và đi lưu diễn vòng quanh Trung Quốc cũng như tham dự vào rất nhiều sự kiện khác nhau tại quốc gia này. Chưa hết, bản sao G-Dragon đã được bắt gặp trình diễn tại nhiều hộp đêm ở Trung Quốc.

Jo Kyu Min dùng nghệ danh “Z-Dragon” để đi lưu diễn vòng quanh Trung Quốc

Thậm chí, một hộp đêm có tên M2 tại Trung Quốc đã sử dụng tên và hình ảnh của G-Dragon để tuyên truyền cho các sự kiện mà Jo Kyu Min tham gia. Việc làm này bị cộng đồng mạng Hàn lên án gay gắt và ví nó là hành vi lừa đảo khán giả. Bên cạnh đó, không ít người đã chê cười đơn vị tổ chức sự kiện tại Trung Quốc. Thậm chí, có ý kiến còn cho rằng, bởi Trung Quốc hay làm đồ nhái nên Jo Kyu Min mới được “ưa chuộng” đến vậy. Cũng có người đã đưa ra giải pháp YG nên kiện đơn vị tổ chức sự kiện nói trên để sớm chấm dứt việc này.

Tên tuổi và hình ảnh của G-Dragon “thật” liên tục bị dùng vào việc tuyên truyền cho “bản sao của G-Dragon”
Jo Kyu Min được săn đón nhiệt tình khi dự sự kiện tại Trung Quốc

Bình luận
0

Bình luận