Bằng chứng Tao rời bỏ nhóm nhạc EXO tại Hàn Quốc

Bằng chứng Tao rời bỏ nhóm nhạc EXO tại Hàn Quốc: Trong suốt thời gian qua, thông tin thành viên Tao vâng lời bố, rời EXO đã gây chấn động trong cộng đồng fan Kpop. Vào hôm 3/5 vừa qua, nam ca sĩ khiến người hâm mộ lo lắng khi cập nhật phần giới thiệu trên trang Weibo của anh rằng: “Tôi quý trọng những kỷ niệm trong quá khứ rất nhiều, nhưng tôi còn trông đợi vào tương lai nhiều hơn”.


Dòng thông tin được Tao cập nhật trên trang Weibo hôm 3/5
Câu nói mập mờ đó khiến các fan đưa ra nhiều suy đoán về chuyện Tao thực sự đã rời EXO, thậm chí họ còn yêu cầu nam ca sĩ nói một câu dứt khoát và ngừng ngay việc đùa giỡn với người hâm mộ. Mới đây, Tao lại có những thay đổi mới trên trang Instagram cá nhân và lần này nhiều fan cho rằng, dấu hiệu Tao rời EXO còn rõ rệt hơn hẳn những lần trước.
EXO-TAO Huang Zi Tao, EXO, nhóm nhạc EXO, tin tức KPOP, hình ảnh nhóm EXO

EXO-TAO Huang Zi Tao, EXO, nhóm nhạc EXO, tin tức KPOP, hình ảnh nhóm EXO, nhóm nhạc hàn quốc, diễn viên đẹp trai nhất hàn quốc

Tao đã gỡ bỏ từ “EXO” ra khỏi phần giới thiệu bản thân trên trang Instagram cá nhân

Trong ngày 5/5, Tao đã gỡ bỏ từ “EXO” ra khỏi phần giới thiệu bản thân trên trang Instagram cá nhân. Lúc trước, dòng giới thiệu bản thân của nam ca sĩ là “EXO-TAO Huang Zi Tao” thì hiện nay, dòng này đã chuyển sang thành “Z. TAO–Huang Zi Tao”. Chính điều này đã dẫn tới chuyện càng có nhiều người suy đoán về việc mỹ nam này đã rời EXO.
Tao đã gỡ bỏ hẳn từ “EXO” ra khỏi phần giới thiệu bản thân trên Instagram cá nhân
Ngày càng có nhiều người cho rằng Tao đã rời EXO

Bình luận
0

Bình luận