Bằng chứng thể hiện TAO vẫn còn tình cảm với nhóm EXO

Bằng chứng thể hiện TAO vẫn còn tình cảm với nhóm EXO:  Hiện tại, tình hình của Tao với những hoạt động của EXO và SM vẫn chưa được xác định rõ ràng. Ngày 7/5 vừa qua, anh đã quyết định sang Mỹ du học và điều trị chấn thương trong thời gian qua.

Bên cạnh đó, cũng có nguồn thông tin cho biết Tao đã chiếc siêu xe ở Hàn Quốc và có khả năng sẽ không quay về Hàn khiến fan lo lắng và bất an. Hình ảnh Tao còn đeo chiếc vòng catier của EXO khiến các fan hạnh phúc vì cảm nhận được tình cảm anh em của họ vẫn nguyên vẹn.

Bằng chứng thể hiện TAO vẫn còn tình cảm với nhóm EXO

Vào sáng ngày 16/5, Tao bất ngờ đăng tải hình ảnh mới nhất của anh trên đất Mỹ. Trong hình các fan dễ dàng nhận ra được Tao vẫn còn đeo chiếc vòng của EXO, chiếc vòng mà anh chàng từng đăng tải lên tráng cá nhân và khẳng định tình cảm của mình dành cho nhóm. Còn nhớ vào tháng 10/2014 khi Luhan rời khỏi SM, Tao đã nói rằng: “Chiếc vòng 10 hạt kim cương, tượng trưng cho 10 thành viên tiếp tục ở bên nhau”. Tuy nhiên sau đó, hình ảnh này đã bị xóa bỏ.


Fan hạnh phúc vì Tao vẫn còn “tình cảm” với EXO

Sau khi hình ảnh này được đăng tải, các fan đã vô cùng vui mừng khi cảm nhận được tình cảm Tao dành cho EXO vẫn còn đó. Tuy rằng không biết chuyện gì đã xảy ra nhưng EXO-L (fan EXO) luôn có hy vọng một ngày nào đó anh sẽ quay lại hoạt động cùng EXO.

Hiện tại, tình hình của Tao với những hoạt động của EXO và SM vẫn chưa được xác định rõ ràng. Ngày 7/5 vừa qua, anh đã quyết định sang Mỹ du học và điều trị chấn thương trong thời gian qua. Bên cạnh đó, cũng có nguồn thông tin cho biết Tao đã chiếc siêu xe ở Hàn Quốc và có khả năng sẽ không quay về Hàn khiến fan lo lắng và bất an.

Bình luận
0

Bình luận