Bảng màu son Bbia mới nhất cập nhật tháng 09/2020

BBIA là một thương hiệu mỹ phẩm bình dân đến từ Hàn Quốc. Các sản phẩm son của hãng phong phú từ bảng màu, chất son cho tới thiết kế và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Tính đến thời điểm hiện tại, dòng son BBIA Last Velvet Lip Tint đã có tới 7 version tương ứng 33 màu son. Nếu bạn tò mò về sự thay đổi trong bảng màu son BBIA thì hãy cùng mình tìm câu trả lời trong bài viết dưới...

Có thể bạn quan tâm:

BBIA là một thương hiệu mỹ phẩm bình dân đến từ Hàn Quốc. Các sản phẩm son của hãng phong phú từ bảng màu, chất son cho tới thiết kế và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng. Tính đến thời điểm hiện tại, dòng son BBIA Last Velvet Lip Tint đã có tới 7 version tương ứng 33 màu son. Nếu bạn tò mò về sự thay đổi trong bảng màu son BBIA thì hãy cùng mình tìm câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé.

son BBIA - baogiadinh.vn

Tổng hợp chi tiết bảng màu son BBIA đến tháng 09/2020

Mục lục

Bảng màu son BBIA Ver 1

Version 1 của dòng son BBIA Last Velvet Lip Tint là tập hợp 5 màu son tông hồng đậm nữ tính, kiêu kì và đầy lôi cuốn. Do được ra mắt khá lâu rồi nên các màu son thuộc Ver 1 hiện không được sản xuất nữa. Cùng xem lại bảng màu son Bbia Ver 1 nhé các bạn!

Bảng màu son BBIA Version 1 - baogiadinh.vn

Bảng màu son BBIA Version 1

Bảng màu son BBIA Ver 2

Sang đến Version 2, hãng lại cho ra mắt bảng 5 màu son ngả hồng nhưng nhạt hơn so với Version 1. Lần lượt từ màu 06 đến màu 10 thì các sắc hồng trong son sẽ đậm dần. Dưới đây là chi tiết Bảng màu son Bbia Ver 2 nhé các bạn!

Bảng màu son BBIA Version 2 - baogiadinh.vn

Bảng màu son BBIA Version 2

Bảng màu son BBIA Ver 3

Version 3 được xem là bộ sưu tập thành công nhất của BBIA Last Velvet Lip Tint khi cả 5 màu son đều được đánh giá là đẹp, dễ sử dụng. Nhờ có Ver 3 này mà BBIA cũng được nhiều người biết tới hơn. 5 màu son trong Bảng màu son Bbia Ver 3 này đều mang đặc điểm chung là tông đất khá rõ nét.

Bảng swatch màu son BBIA Version 3 - baogiadinh.vn

Bảng swatch màu son BBIA Version 3

Bảng màu son BBIA Ver 4

Tiếp nối thành công của Ver 3, BBIA cho ra mắt Ver 4 là 5 màu son ngả tông nude, hướng đến sự trẻ trung và gợi cảm. Tuy nhiên các màu son Ver 4 vẫn hơi “thiên vị” các bạn da trắng. Duy chỉ có màu 17 và 20 là da ngăm có thể dùng. Dưới đây là chi tiết Bảng màu son Bbia Ver 4:

Swatch bảng màu son BBIA Ver 4 - baogiadinh.vn

Swatch bảng màu son BBIA Ver 4

Bảng màu son BBIA Ver 5

Sau 20 màu son đủ sắc thái tươi tắn thì cuối cùng BBIA cũng cho ra bộ sưu tập với các tông màu cam nude trầm rõ ràng hơn hẳn. Bộ sưu tập này được đánh giá là hợp với người đã đi làm, dân công sở hoặc những người muốn thể hiện nét chín chắn của bản thân mà vẫn phải giữ lại được sự cuốn hút. Dưới đây là chi tiết Bảng màu son Bbia Ver 5

Swatch bảng màu son BBIA Ver 5 - baogiadinh.vn

Swatch bảng màu son BBIA Ver 5

Bảng màu son BBIA Ver 6      

Tiếp tục lại là một series màu son tông hồng nude đến từ BBIA. Đối với Ver 6 thì không phải gu của mình, nhưng các màu son khá ngọt ngào này sẽ hợp với các cô nàng nữ tính, kẹo ngọt. Bảng màu son Bbia Ver 6 này cũng hợp với các bạn da trắng hơn.

Bảng màu son BBIA Version 6 - baogiadinh.vn

Bảng màu son BBIA Version 6

Bảng màu son BBIA Ver 7

Version 7 là bộ sưu tập gần đây nhất được nhà BBIA cho ra mắt. Tuy bộ sưu tập lần này chỉ có 3 màu son thuộc tông đỏ nhưng cả 3 màu này đều rất dễ dùng và được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Dưới đây là chi tiết bảng màu son Bbia Ver 7

Bảng màu son BBIA Version 7 - baogiadinh.vn

Bảng màu son BBIA Version 7

Kết luận

Vậy là các bạn đã cùng mình điểm lại 33 màu trong bảng màu son BBIA Last Velvet Lip Tint từ Version 1 cho đến Version 7 rồi. Các bộ sưu tập thì đều có tông màu chủ đạo nên nếu bạn yêu thích bộ sưu tập nào thì hãy khám phá hết cả bảng màu đó nhé. Mình hi vọng những chia sẻ trên đây có ích với các bạn.

Cám ơn các bạn đã ủng hộ mình trong thời gian qua. Cùng đón chờ những bài review khác nữa của mình trong các số tới nhé.

Ngày 28/09 năm 2020 | Son Bbia | Tag: