Bảng xếp hạng 10 mỹ nhân đẹp nhất châu Á 2015

Bảng xếp hạng 10 mỹ nhân đẹp nhất châu Á 2015. Konnie Huq (10), Mehwish Hayat (9), Deepika Padukone (8) ,Honey Lee (7), Aishwarya Rai (6), Kareena Kapoor Khan (5), Đỗ Quyên (4), Priyanka Chopra (3), Chương Tử Di(2) & Katrina Kaif là nữ diễn viên đẹp nhất châu Á năm 2015. Trang Worldblaze mới đây đã công bố "Top 10 mỹ nhân đẹp nhất châu Á năm 2015". Trong danh sách mới này, làng giải trí Hoa - Hàn chỉ đóng góp 3 mỹ...

Có thể bạn quan tâm:

Bảng xếp hạng 10 mỹ nhân đẹp nhất châu Á 2015. Konnie Huq (10), Mehwish Hayat (9), Deepika Padukone (8) ,Honey Lee (7), Aishwarya Rai (6), Kareena Kapoor Khan (5), Đỗ Quyên (4), Priyanka Chopra (3), Chương Tử Di(2) & Katrina Kaif là nữ diễn viên đẹp nhất châu Á năm 2015.

Trang Worldblaze mới đây đã công bố “Top 10 mỹ nhân đẹp nhất châu Á năm 2015”. Trong danh sách mới này, làng giải trí Hoa – Hàn chỉ đóng góp 3 mỹ nhân. Thông tin này được cho là khá bất ngờ bởi lẽ trước giờ, hai quốc gia này thường chiếm hầu hết các vị trí trong các bảng xếp hạng nhan sắc tương tự.

Bảng xếp hạng 10 mỹ nhân đẹp nhất châu Á 2015:

Katrina Kaif - Nữ diễn viên đẹp nhất trong bảng xếp hạng 10 nữ diễn viên đẹp nhất Châu Á

Katrina Kaif – Nữ diễn viên đẹp nhất trong bảng xếp hạng 10 nữ diễn viên đẹp nhất Châu Á

10. Konnie Huq – mỹ nhân gốc Bangladesh

Đứng thứ 10 trong danh sách xếp hạng là Konnie Huq – mỹ nhân gốc Bangladesh. Cô là một người dẫn chương trình truyền hình có tiếng. Người đẹp này thu hút fan bằng vẻ quyến rũ cùng một tinh thần tự tin hiếm có

9. Mehwish Hayat người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng của Pakistan

Mehwish Hayat là một người mẫu kiêm diễn viên nổi tiếng của Pakistan. Vẻ lộng lẫy hiếm có của người đẹp đã mang về cho cô vô số hợp đồng làm người mẫu cho các nhãn hàng trong và ngoài nước. Nữ diễn viên xếp thứ 9 trong danh sách xếp hạng.

8. Deepika Padukone

Deepika Padukone là một ví dụ điển hình cho vẻ đẹp hoàn mỹ. Ở cô vừa có vẻ đẹp ngoại hình lại vừa có vẻ đẹp trí tuệ, cùng 1 phong thái tự tin, lôi cuốn. Người đẹp là một trong những nữ diễn viên hàng đầu của Ấn Độ. Trong bảng xếp hạng do trang Worldblaze công bố, cô vinh dự được xếp hạng 8.

7. Xếp thứ 7 trong danh sách là Honey Lee – nữ diễn viên Hàn Quốc

Xếp thứ 7 trong danh sách là Honey Lee – một gương mặt khá quen thuộc với những fan của làn sóng Hàn Quốc. Trước khi tham gia đóng phim, người đẹp từng đại diện cho Hàn Quốc tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2007 và là gương mặt thí sinh hoa hậu gây ấn tượng mạnh nhất trong năm đó.

6. Vị trí số 6 thuộc về “Hoa hậu của các hoa hậu” Aishwarya Rai

Vị trí số 6 thuộc về “Hoa hậu của các hoa hậu” Aishwarya Rai. Người đẹp từng giành được vương miện tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới năm 1994. Năm 2000, cô được bình chọn là Hoa hậu đẹp nhất mọi thời đại.

5. Nữ diễn viên Kareena Kapoor Khan

Thần thái của Kareena Kapoor Khan được cho là điểm cuốn hút nhất của cô. Hiện nay, người đẹp là một trong những diễn viên có thù lao cao nhất tại Ấn Độ. Trong “Top 10 mỹ nhân đẹp nhất châu Á năm 2015”, nữ diễn viên xếp hạng 5.

4. Người mẫu Trung Quốc Đỗ Quyên

Đỗ Quyên sinh năm 1982 ở Thượng Hải, Trung Quốc. Cô là người mẫu Trung Quốc đầu tiên bước ra thế giới. Cô cũng là chân dài châu Á đầu tiên xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue của Pháp. Trong bảng xếp hạng này, Đỗ Quyên xếp thứ 4 chung cuộc.

3. Priyanka Chopra – Người mẫu Ấn độ


Priyanka Chopra từng đại diện cho Ấn Độ tại cuộc thi Hoa hậu Thế giới 2000. Tại đây, người đẹp đã giành được chiếc vương miện một cách thuyết phục. Trở về nước, Priyanka Chopra đã có sự nghiệp đóng phim và ca hát thành công rực rỡ. Người đẹp được xếp hạng 3 trong bảng xếp hạng do trang Worldblaze công bố.

2. Chương Tử Di xếp thứ 2 trong top 10 nữ diễn viên đẹp nhất châu Á

 

Xếp thứ hai trong danh sách là Chương Tử Di. Chương Tử Di không chỉ có tài năng diễn xuất, cô còn là nghệ sĩ có gương mặt đẹp tự nhiên và thần thái cuốn hút.

1. Katrina Kaif – nữ diễn viên quyền lực nhất tại Ấn Độ

Vị trí số một thuộc về Katrina Kaif. Cô nổi tiếng với việc sở hữu vẻ đẹp mê hồn cùng tài năng diễn xuất ấn tượng. Hiện cô đang là một trong những diễn viên hàng đầu tại Ấn Độ
Ngày 10/10 năm 2018 | KPOP | Tag: . . . . . . . . . . . . . . . . .