Bảng xếp hạng khả năng diễn xuất của các nữ thần tượng Hàn Quốc

Bảng xếp hạng khả năng diễn xuất của các nữ thần tượng Hàn Quốc. Mới đây, một diễn đàn cộng động mạng đã tổ chức một bảng bình chọn về các nữ thần tượng sở hữu khả năng diễn xuất tài năng. Những cái tên được liệt kê trong danh sách này không khiến người hâm mộ phải ngạc nhiên thế nhưng kết quả đưa ra lại gây không ít tranh cãi trong cộng đồng người hâm...

Có thể bạn quan tâm:

Bảng xếp hạng khả năng diễn xuất của các nữ thần tượng Hàn Quốc. Mới đây, một diễn đàn cộng động mạng đã tổ chức một bảng bình chọn về các nữ thần tượng sở hữu khả năng diễn xuất tài năng. Những cái tên được liệt kê trong danh sách này không khiến người hâm mộ phải ngạc nhiên thế nhưng kết quả đưa ra lại gây không ít tranh cãi trong cộng đồng người hâm mộ.

Bảng xếp hạng khả năng diễn xuất của các nữ thần tượng Hàn Quốc

Với 40,4% lượt bình chọn, chiếm gần một nửa tổng số lượt bình chọn đã giúp Eunji về nhất trong bảng xếp hạng này. Eunji  được nhiều người biết đến qua bộ phim đình đám Reply 1997.

Với 40,4% lượt bình chọn, chiếm gần một nửa tổng số lượt bình chọn đã giúp Eunji về nhất trong bảng xếp hạng này. Eunji  được nhiều người biết đến qua bộ phim đình đám Reply 1997.

IU ở vị trí thứ hai với 22,9% lượt bình chọn. Gần đây, IU tham gia vào bộ phim Producer với vai diễn cô ca sĩ lạnh lùng Cindy, đã gây ra không ít tranh cãi về khả năng diễn xuất của mình.

Với 12,5% lượt bình chọn nên Suzy đã ở vị trí thứ ba. Sở hữu nhiều dự án phim thành công nên việc cô chỉ ở thứ hạng 3 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Hai nữ ca sĩ xinh đẹp nhà SM là Krystal f(x) và Yoona (SNSD) lần lượt chia nhau thứ hạng 4 và 5 với 9,1% và 4,8% lượt bình chọn.


Krystal


Yoona

hành viên của nhóm nhạc nữ Seolhyun (AOA) khiến khán giả bất ngờ khi góp tên vào hạng 6 trong danh sách này. Seolhyun chỉ vừa đá sân sang lĩnh vực truyền hình gần đây. Với khả năng diễn xuất non nớt thế nhưng với sự yêu thích của khán giả, Seolhyun đã tìm về cho mình 3,1% lượt bình chọn

Với bất kỳ dự án phim nào UEE tham gia cũng đều được đánh giá khá cao, và bản thân cô cũng nhiều lần nhận được giải thưởng danh giá về điện ảnh truyền hình. Thế nhưng UEE chỉ âm thầm đứng ở thứ hạng 7 khiến khán giả không khỏi hoang mang về tiêu chí đánh giá của bảng xếp hạng.

Ở vị trí thứ 8 là cô nàng Sunhwa (Secret), việc ở vị trí thứ 8 với 2,1 lượt bình chọn của cô không nằm ngoài sự dự liệu của khán giả.

Hyeri (Girl’s Day) và Dasom (Sistar) lần lượt chia nhau vị trí thứ 10 và 11. Khả năng diễn xuất của cả hai cô nàng này vẫn chưa thể chinh phục được các khán giả khó tính, họ còn không thể vượt mặt thứ hạng 9 thuộc về số ít các nữ nghệ sĩ còn lại. Đặc biệt là sắp tới đây,Hyeri sẽ góp mặt vào series phim truyền hình đình đám Reply 1988của đài tvN.


Hyeri


Dasom

Tranh cãi với bảng xếp hạng thần tượng có kỹ năng diễn xuất tốt nhất

Một trang cộng đồng đã liệt kê ra danh sách các thần tượng “đá chéo sân” thành công nhất trong showbiz Hàn. Tuy nhiên, sau khi danh sách vừa được công khai vài phút đã có không ít bình luận phản đối không đồng tình về danh sách trên. Theo quan điểm của cư dân mạng thì chỉ có một vài người xứng đáng có tên trong danh sách ấy.

Danh sách top 5 thần tượng diễn xuất bao gồm

EXO’s D.O (Do Kyung Soo)
Ra mắt với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nam đình đám hiện giờ EXO. Vai diễn bí ẩn Han Kang Woo trong  “It’s Okay It’s Love” đã tạo nên tiếng vang lớn cho D.O trong suốt một thời gian dài. Tiếp tục tạo bất ngờ, D.O lại xuất hiện trong “Cart” với vai Choi Tae Young – một người lao động trong siêu thị tham gia biểu tình sau khi gặp nhiều áp bức. Khả năng diễn xuất của Do Kyung Soo trong cả hai bộ phim đều được công chúng và giới chuyên môn đánh giá cao

ZE:A’s Im Siwan

Im Siwan bắt đầu với vai diễn anh của nhân vật nữ chính Yeon Woo thuở nhỏ trong bộ phim The Moon Embracing the Sun của đài MBC, thế nhưng mãi về sau mọi người mới nhận ra anh là thành viên nhóm nhạc ZE:A. Đa số mọi người đều biết đến Im Siwan như là một diễn viên hơn là một ca sĩ. Không dừng lại ở đó, Siwan tiếp tục gây ấn tượng trong phim “Hope For Love” đóng cặp với BOA. Tới giờ, Siwan nổi tiếng nhờ vào nỗ lực diễn xuất và thành công hơn so với sự nghiệp làm ca sĩ.

Ngày 10/10 năm 2018 | Diễn viên Hàn Quốc | KPOP | Tag: . . .