Bảng xếp hạng nữ thần tượng KPOP sở hữu rốn đẹp nhất

Bảng xếp hạng nữ thần tượng KPOP sở hữu rốn đẹp nhất: Mới đây, chủ đề “Nữ thần tượng sở hữu rốn đẹp nhất” vừa được đăng tải trên trang Bada thu hút sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. Không có gì khó hiểu khi Jiyeon là thành viên sở hữu lượng fan hùng hậu nhất T-ara. Bên cạnh gương mặt hao hao giống đàn chị Kim Tae Hee, không ít lần cô nàng “đốt mắt” fan bằng thân hình hoàn mĩ.

Bảng xếp hạng nữ thần tượng KPOP sở hữu rốn đẹp nhất


Choa (AOA) nhận được số phiếu bầu cao nhất nhờ vòng eo thon gọn cùng chiếc rốn tròn trịa.


Không chỉ nổi đình đám nhờ fancam quay mông đầy quyến rũ trong ca khúc Up & Down, đến cả hình dáng chiếc rốn của Hani (EXID) cũng khiến nhiều người trầm trồ.


Dù ít khi diện trang phục hở eo nhưng Haeryung (BESTie) vẫn khiến không ít người ganh tị với chiếc rốn nhỏ nhắn của mình.


Không kém cạnh cô bạn cùng nhóm, Dahye cũng “ghi điểm” với cư dân mạng nhờ điểm đặc biệt trên bụng ấy.


Chắc hẳn các nhóm nhạc khác cũng vô cùng ganh tị với BESTie khi có đến 3 thành viên sở hữu những chiếc rốn đáng ngưỡng mộ. Đứng thứ 5 trong danh sách chính là cô nàng Uji.


Không ít lần cư dân mạng phải “há hốc” trước vóc dáng “chuẩn không cần chỉnh” của Hyosung (Secret). Đến cả chiếc rốn của cô nàng cũng là đặc điểm khiến nhiều người mơ ước.


Nỗ lực giảm cân thành công đã mang lại cho Soyou (Sistar) vòng eo thon gọn nhưng không kém phần săn chắc, giúp nữ thần tượng tự tin với những trang phục “ít vải” để khoe thân hơn.


Không có gì khó hiểu khi Jiyeon là thành viên sở hữu lượng fan hùng hậu nhất T-ara. Bên cạnh gương mặt hao hao giống đàn chị Kim Tae Hee, không ít lần cô nàng “đốt mắt” fan bằng thân hình hoàn mĩ.

Bình luận
0

Bình luận