Báo Hàn đồng loạt đăng ảnh hẹn hò của Bae Yong Joon và Park Soo Jin

Báo chí Hàn Quốc đồng loạt đăng ảnh hẹn hò của Bae Yong Joon và Park Soo Jin. Bức hình được Bae Yong Joon chia sẻ lên trang cá nhân. Trong ảnh, Bae Yong Joon và Park Soo Jin được cho là đang hẹn hò tại một quán cafe. Cặp đôi nắm tay nhau đầy tình cảm. Bên cạnh đó, người hâm mộ có thể nhận ra nam tài tử đang say sưa ngắm nhìn bạn gái và nở một nụ cười ấm áp. Nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ trước tình cảm mà cặp đôi nổi tiếng dành cho nhau.

Báo Hàn đồng loạt đăng ảnh hẹn hò của Bae Yong Joon và Park Soo Jin

Hình ảnh hẹn hò của Bae Yong Joon và Park Soo Jin đã được các trang báo Hàn đồng loạt đăng tải. Sau khi Bae Yong Joon bất ngờ tuyên bố kết hôn với Park Soo Jin vào hôm 14/5 vừa qua, những hình ảnh hẹn hò của cặp đôi chưa một lần được công khai. Nhưng mới đây, Bae Yong Joon đã khiến nhiều người bất ngờ khi đích thân nam tài tử này đã công khai một tấm hình hẹn hò lãng mạn cùng vợ sắp cưới – Park Soo Jin. Bae Yong Joon đã chia sẻ một bức ảnh lên trang cá nhân trong buổi sáng ngày hôm nay kèm theo dòng thông điệp: “Cảm ơn những lời chúc phúc của mọi người. Tôi vô cùng biết ơn vì đã tìm thấy nửa kia của mình. Tôi sẽ chào đón các bạn tại một đám cưới hạnh phúc. Chúc mọi người một ngày mới tốt lành“.
Bức hình được Bae Yong Joon chia sẻ lên trang cá nhân
Trong ảnh, Bae Yong Joon và Park Soo Jin được cho là đang hẹn hò tại một quán cafe. Cặp đôi nắm tay nhau đầy tình cảm. Bên cạnh đó, người hâm mộ có thể nhận ra nam tài tử đang say sưa ngắm nhìn bạn gái và nở một nụ cười ấm áp. Nhiều người tỏ ra ngưỡng mộ trước tình cảm mà cặp đôi nổi tiếng dành cho nhau.
Còn nhớ, vào hôm 14/5 vừa qua, hãng truyền thông Daily Sport bất ngờ đăng tải thông tin Bae Yong Joon tuyên bố kết hôn với Park Soo Jin vào tháng 9 năm nay. Cặp đôi quen nhau với tư cách là đồng nghiệp và chính thức hẹn hò vào tháng 2 năm nay.
Cặp đôi Bae Yong Joon và Park Soo Jin

 

 

Loading...