Barcelona là đội bóng đầu tiên của Châu Âu đoạt cú ăn 3?

Barcelona là đội bóng đầu tiên của Châu Âu đoạt cú ăn 3? Barcelona vs Juventus sẽ là một trận đấu khó khăn, chúng tôi cần tập trung, sở hữu bóng nhiều hơn vì đối thủ cũng muốn làm điều tương tự. Hơn thế, Juventus có hàng phòng ngự vô cùng chắc chắn. Các cầu thủ của tôi đã ghi được rất nhiều bàn thắng nhưng trận chung kết sẽ không còn dễ dàng như thế. Vì vậy, tận dụng tốt...

Có thể bạn quan tâm:

Barcelona là đội bóng đầu tiên của Châu Âu đoạt cú ăn 3Barcelona vs Juventus sẽ là một trận đấu khó khăn, chúng tôi cần tập trung, sở hữu bóng nhiều hơn vì đối thủ cũng muốn làm điều tương tự. Hơn thế, Juventus có hàng phòng ngự vô cùng chắc chắn. Các cầu thủ của tôi đã ghi được rất nhiều bàn thắng nhưng trận chung kết sẽ không còn dễ dàng như thế. Vì vậy, tận dụng tốt mọi cơ hội là điều tiên tiên quyết nếu muốn đánh bại Juventus. Mỗi đội đều có bản sắc riêng, điểm mạnh cũng như điểm yếu. Tôi chắc chắn đây sẽ là trận đấu hay nhất mùa giải. Nhà vô địch TBN gặp ĐKVĐ Serie A, một trận đấu tráng liệt của bóng đá thế giới. Đội nào giành chiến thắng phụ thuộc vào sự thích nghi tốt hơn trong những từng tình huống

Tin liên quan:

Barcelona là đội bóng đầu tiên của Châu Âu đoạt cú ăn 3?

Nếu thắng trong trận chung kết Champions League, Barcelona sẽ trở thành CLB đầu tiên của châu Âu sở hữu cú ăn 3 lần thứ 2. Bước vào trận đấu cuối cùng tại đấu trường Champions League danh giá, cả Barcelona lẫn Juventus đứng trước cơ hội đoạt cú ăn 3, sau khi đã thống trị giải trong nước. Với đại diện Tây Ban Nha, nếu thắng, họ sẽ trở thành CLB đầu tiên sở hữu 2 lần ăn 3 trong cùng một mùa giải.

Xem tường thuật trực tiếp Barcelona vs Juventus:

[QUANGCAOGOOGLE ads=1][/QUANGCAOGOOGLE]

[QUANGCAOGOOGLE ads=2][/QUANGCAOGOOGLE]

Barcelona là đội bóng đầu tiên của Châu Âu đoạt cú ăn 3?

Barcelona là đội bóng đầu tiên của Châu Âu đoạt cú ăn 3?

Lần đầu, đội bóng Catalan làm điều này với cựu HLV Pep Guardiola mùa giải 2008/2009. Thắng trong trận chung kết năm đó là tiền đề giúp Barcelona giành cú ăn 6 vĩ đại nhất trong lịch sử bóng đá thế giới.

Xuất phát tương tự Pep Guardiola, năm nay HLV Luis Enrique cũng muốn mùa giải đầu tiên tại Nou Camp trở thành cột mốc lịch sử với cá nhân nói riêng và Barcelona nói chung. Phát biểu trước trận đấu quan trọng, HLV 45 tuổi cho biết:

Chúng tôi đã đến được Berlin đúng như mục tiêu đặt ra trước mùa giải và giờ là lúc nghĩ đến dấu ấn quan trọng trong lịch sử CLB. Tôi hy vọng sẽ thấy được điều tuyệt vời ở trận đấu cuối cùng này. Một đêm Berlin tuyệt diệu nếu chúng tôi là người chiến thắng.”

Dù tin tưởng có chiến thắng, nhưng HLV Barcelona vẫn rất tôn trọng đối thủ đến từ Serie A:

Đây sẽ là một trận đấu khó khăn, chúng tôi cần tập trung, sở hữu bóng nhiều hơn vì đối thủ cũng muốn làm điều tương tự. Hơn thế, Juventus có hàng phòng ngự vô cùng chắc chắn. Các cầu thủ của tôi đã ghi được rất nhiều bàn thắng nhưng trận chung kết sẽ không còn dễ dàng như thế. Vì vậy, tận dụng tốt mọi cơ hội là điều tiên tiên quyết nếu muốn đánh bại Juventus. Mỗi đội đều có bản sắc riêng, điểm mạnh cũng như điểm yếu. Tôi chắc chắn đây sẽ là trận đấu hay nhất mùa giải. Nhà vô địch TBN gặp ĐKVĐ Serie A, một trận đấu tráng liệt của bóng đá thế giới. Đội nào giành chiến thắng phụ thuộc vào sự thích nghi tốt hơn trong những từng tình huống”. Trận chung kết Champions League giữa Barcelona và Juventus sẽ diễn ra lúc 1h45 ngày 7/6 ( theo giờ Việt Nam)./.

Ngày 13/09 năm 2018 | Game | Tag: .