Top bệnh viện mắt tốt nhất ở TPHCM 2019

5 bệnh viện mắt ở TPHCM lớn, uy tín nhất hiện nay Bệnh viện Mắt Thành Phố Hồ Chí Minh Địa chỉ: 280 Điện Biên Phủ, 7, Quận 3, Hồ Chí Minh Giờ làm việc: Thứ Hai - Thứ Sáu: 07:00 - 19:00, Thứ Bảy, Chủ Nhật: 07:00 - 18:00 Bệnh Viện Mắt Thành Phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa hạng I chuyên ngành nhãn khoa hàng đầu của Việt Nam. Bệnh viện chịu trách nhiệm chăm sóc sức...

Có thể bạn quan tâm:

5 bệnh viện mắt ở TPHCM lớn, uy tín nhất hiện nay

Bệnh viện Mắt Thành Phố Hồ Chí Minh

benh vien mat o tp hcm 0

Bệnh Viện Mắt Thành Phố Hồ Chí Minh là bệnh viện chuyên khoa hạng I chuyên ngành nhãn khoa hàng đầu của Việt Nam. Bệnh viện chịu trách nhiệm chăm sóc sức khỏe cho nhân dân thành phố và các tỉnh phía Nam, là cơ sở thực hành của Bộ môn mắt – Đại Học Y Dược và Bộ môn mắt – Đại Học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch.

Trải qua quá trình hình thành, phát triển và đầu tư trang thiết bị hiện đại, đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện Mắt thành phố Hồ Chí Minh đã không ngừng nâng cao về số lượng, tăng cường chuyên môn thông qua các khóa đào tạo các chuyên khoa sâu, tập huấn, hội thảo trao đổi kinh nghiệm với các đồng nghiệp trong và ngoài nước, thường xuyên cập nhật, thực hiện hầu hết những kỹ thuật nhãn khoa tiên tiến, hiện đại mà ngành Mắt thế giới đã và đang triển khai như: phẫu thuật phaco điều trị đục thể thủy tinh, laser điều trị cận, viễn, lọan thị, đặt van điều trị glaucoma, điều trị đục thủy tinh thể bẩm sinh, phẫu thuật cắt dịch kính và laser nội nhãn, ghép giác mạc phiến, ghép tế bào gốc, phẫu thuât khối u và thần kinh mắt, tầm soát và điều trị võng mạc trẻ sinh non.

Bệnh viện đa khoa mắt Sài Gòn

Bệnh viện mắt Sài Gòn là đơn vị y tế hàng đầu tại Việt Nam, với các cơ sở được xây dựng tại nhiều tỉnh thành. Sau nhiều năm họat động và phát triển thì thương hiệu Mắt Sài Gòn là địa chỉ tin cậy của người dân trong thành phố cũng như các tỉnh lân cận

benh vien mat o tp hcm 1

Trung tâm Mắt Kỹ Thuật Cao 30-4

  • Địa chỉ: 9 Sư Vạn Hạnh, Phường 9, Quận 5, Hồ Chí Minh
  • Điện thoại: 028 3833 3369

Trung Tâm Mắt Kỹ Thuật Cao 30-4 trực thuộc Bệnh Viện 30-4 thuộc Bộ Công An được thành lập ngày 13/06/2013, bởi sự hợp tác giữa Bệnh viện 30-4 và Công ty TNHH Việt Lai.

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 được đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại, tiên tiến bậc nhất, đạt chuẩn quốc tế, là một trong hai trung tâm duy nhất ở phía Nam sở hữu thiết bị VISUMAX® Femtosecond Laser (hệ thống phẫu thuật khúc xạ tiên tiến nhất và duy nhất trên thế giới cho phép thực hiện phẫu thuật ReLex® Smile – Lasik không vạt chuẩn xác, an toàn).

Trung tâm Mắt Kỹ thuật cao 30-4 quy tụ đội ngũ chuyên gia hàng đầu Việt nam về Lasik, Phaco, thẩm mỹ … được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, các Phẫu thuật viên còn là những giảng viên Đại học Y khoa, các báo cáo viên được đánh giá cao trong các hội thảo chuyên ngành trong nước, khu vực và quốc tế.

Trung Tâm Phẫu Thuật Khúc Xạ Medic Optic

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu và điều trị các tật khúc xạ, Trung tâm Medic Optic là đơn vị tiên phong tại Việt Nam áp dụng kỹ thuật mổ Lasek giúp hạn chế tối đa các biến chứng trong giai đoạn hậu phẫu. Cùng với đó, tập thể các y bác sĩ tại Medic Optic đã xác định và luôn giữ vững một mục tiêu nghề nghiệp duy nhất, đó chính là phải nỗ lực hết mình trong nghiên cứu cũng như không ngừng đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại nhằm mang lại đôi mắt sáng khỏe cho bệnh nhân, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho bản thân họ và gia đình.
Ngoài 2 kỹ thuật cổ điển là Lasik và PRK, hiện tại Trung tâm còn áp dụng kỹ thuật Lasek vào phẫu thuật cận-viễn-loạn thị cho kết quả an toàn nhất hiện nay. Điểm ưu việt của kỹ thuật Lasek tại Medic Optic là giúp hạn chế tối đa các biến chứng hậu phẫu, thực hiện bởi đội ngũ các y bác sĩ tận tâm có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật và điều trị mắt cho người Việt Nam.

Bệnh viện mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam

Ngày 12/10/2013, Bệnh Viện Mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam do TS. BS. Trần Thị Phương Thu, nguyên giám đốc Bệnh Viện Mắt TP.Hồ Chí Minh, chủ tịch Hội Nhãn khoa TP.HCM cùng đội ngũ các giáo sư, bác sỹ chuyên khoa mắt đầu ngành phía Nam thành lập.

Bệnh viện hoạt động theo mô hình bệnh viện trong ngàyvới 4 khoa chức năng, bao gồm khoa khám bệnh trong ngày, khoa phẫu thuật Phaco điều trị đục thủy tinh thể, Laser Excimer điều trị tật khúc xạ (cận, viễn và loạn thị) trong ngày, khoa cận lâm sàng và khoa dược.

Đặc biệt, bệnh viện có tổ chức các dịch vụ như: khám cho bệnh nhân VIP, chọn bác sĩ khám và phẫu thuật theo yêu cầu. Hiện khách hàng có nhu cầu mổ mắt cận thị tại Bệnh Viện Mắt Kỹ Thuật Cao Phương Nam sẽ được thực hiện bằng phương pháp LASIK.

Tất cả thiết bị khám và điều trị được đầu tư hoàn toàn mới với kỹ thuật tiên tiến năm 2013 của những nhãn khoa danh tiếng từ Mỹ, Nhật và Châu Âu như hãng ALCON – Mỹ, TopCon- Nhật, Carl Zeiss Meditec– Đức… cho phép việc phẫu thuật được chính xác và rút ngắn thời gian hồi phục của bệnh nhân.

từ khóa

  • bệnh viện mắt tốt nhất việt nam 2019
  • khám mắt ngoài giờ tphcm
  • phòng khám mắt tư nhân tại tphcm
  • mổ mắt ở đâu tốt nhất tphcm
Ngày 08/06 năm 2020 | Hỏi Đáp | Tag: . . .