Top bí quyết làm đẹp cơ bản nhất phụ nữ phải thuộc lòng

Top bí quyết làm đẹp cơ bản nhất - Giữ hương nước hoa lâu hơn Ai cũng muốn có một mùi hương cho riêng mình, nhưng ở khí hậu nóng ẩm như nước mình thì việc đổ mồ hôi và mùi cơ thể thường lấn át  làm mất mùi nước hoa. Rồi mọi người thường thắc mắc sao người ta giữ được hương lâu như vậy dù dùng cùng một loại nước hoa như nhau cùng một store như nhau (Saigonscent chẳng...

Có thể bạn quan tâm:

Top bí quyết làm đẹp cơ bản nhất – Giữ hương nước hoa lâu hơn

Top bí quyết làm đẹp cơ bản nhất phụ nữ phải thuộc lòng

Ai cũng muốn có một mùi hương cho riêng mình, nhưng ở khí hậu nóng ẩm như nước mình thì việc đổ mồ hôi và mùi cơ thể thường lấn át  làm mất mùi nước hoa. Rồi mọi người thường thắc mắc sao người ta giữ được hương lâu như vậy dù dùng cùng một loại nước hoa như nhau cùng một store như nhau (Saigonscent chẳng hạn) thì không thể nói vì nước hoa của bạn là hàng authentic còn của mình là hàng fake được phải không nè?

Top bí quyết làm đẹp cơ bản nhất – Che bọng mắt và quầng thâm

Theo thói quen như dưỡng da vùng mắt mọi người chấm những hạt đậu nhỏ như vậy đúng không ạ?

Cách này sẽ rất mất thời gian để tán đều và che phủ hiệu quả bọng mắt nên mấy nàng tán đi tán lại mà sao vẫn thấy chưa hài lòng.

Vậy thì hãy làm theo cách này nha.

Dùng cọ che khuyết điểm lấy 1 ít concealer (nên chọn trùng với màu da để trông tự  nhiên), vẽ một đường chữ V từ  phần khóe mắt ra đuôi mắt, sau đó tán đều phần kem này nhẹ nhàng cho đến sát vùng mi dưới (phần này làm càng nhẹ nhàng càng tốt nha, da ở vùng này khá “mong manh dễ vỡ” nhe mấy chế)

Top bí quyết làm đẹp cơ bản nhất – Chải Mascara không lem

Ai cũng nghĩ bấm đôi mi cho mong lên chút, chuốt mascara cho dầy và dài chút là chuyện hết sức đơn giản luôn. Nhưng chải xong mấy nàng hay chớp chớp mắt, rồi hậu quả thế nào nè? Tèm lem ra cả phần bầu mắt luôn phải không?

Quên việc cứ phải lấy tăm bông chặm chặm, xóa phần lem luốt này đi nha

Mà thay vào đó hãy cùng Nie sắm một miếng giấy cứng nhỏ hay chiếc muỗng và làm theo bí kíp mà Nie vừa học được nha

Đặt miếng giấy hoặc chiệc muỗng vào bầu mắt trên và mi măt dưới rồi vô tư chải mascara cong-dầy-đều như ý bạn muốn luôn hen.

Tip nhỏ: Nhắc đến mascara mới nhớ, trong clip cô nàng này cũng chỉ một tip là khi lấy mascara ra hãy xoay nhẹ từ trái sang phải  2 đến 3 lần để lượng mascara được bôi đều lên đầu chuốt. Chứ đừng kéo ra kéo vô mạnh tay nha, vì như vậy mascara sẽ tập trung nhiều và thậm chí vón thành cục ở phần đầu của đầu chuốt.

Top bí quyết làm đẹp cơ bản nhất – Cách sơn móng tay đẹp

Top bí quyết làm đẹp cơ bản nhất phụ nữ phải thuộc lòng

Tìm ra được tip này Nie khoái lắm ạ, liền lên đây chia sẻ với mấy nàng, mà nó còn giúp những cô nàng vô cùng vụng về như Nie thoải mái điệu đà sơn móng luôn.  Khám phá và thử nghiệm đi nè mọi người ơi.

Trước hết sắm cho mình một tuýp hồ dán (keo dán) nha

Lấy một ít hồ dan ra tăm bông hoặc cho trực tiếp lên vùng quanh móng tay luôn cũng được nhé.

Thoa đều hồ dán ra khắp đầu ngón tay như trong hình hen, sát các phần khóe móng tay luôn đó nha. Đợi chút xíu cho hồ khô dần rồi mình bắt tay vào hành trình nha.

Sau đó bắt đầu sơn móng tay lên mà không cần suýt sao vì đã lỡ lem ra ngoài rồi đâu, cứ sơn thoải mái, mà nhiều khi thoải mái như vậy mình lại sơn gọn gàng và đẹp hơn đó mấy nàng.

Sau khi sơn xong đợi khoảng 1 phút sau đó lột lớp hồ dán trên rìa móng tay ra thôi nào. Ai kĩ hơn có thể thấm một ít acetone vào tăm bông rồi lau kĩ phần khóe móng cho gọn và đẹp hơn hen.

Tip nhỏ: Lọ sơn móng tay để lâu ngày thường rất cứng, và khó vặn ra nên khi sơn xong nhớ bôi một ít vaseline xung quang đầu lọ hen, để lần sau không phải vất vả mở ra, đồng thời làm sạch phần nước sơn thừa dính trên đầu lọ.

Top bí quyết làm đẹp cơ bản nhất – Tỉa lông mày nhanh đẹp

Lông mày luôn được chúng mình quan tâm rất nhiều, giờ mốt lông mày ngang đang được các cô gái ghiền ơi là ghiền, mà mỗi lần cầm nhíp lên tỉa lông mày là run rẩy lo sợ quá đi thôi…

Mà nói thiệt, ai không sắm 1 hũ vaseline đa năng này là không được đâu nha, quá trời tiện ích luôn đó.

Chỉ cần thoa một ít sáp vaseline này lên phần lông mày “không trong biên chế” để làm mềm vùng da và những sợi lông nhỏ ở khu vực này.

Sau đó dùng nhíp tỉa đi các phần thừa, không trong khung mày bạn mong muốn một cách rất là nhẹ nhàng luôn đó.

Với bí quyết làm đẹp cơ bản mà kgiaitri.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích và kinh nghiệm làm đẹp. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 12/08 năm 2019 | Góc chị em | Tag: . . .