Biểu cảm dễ thương của Taeyeon sau hành động “dễ gây hiểu lầm”

Biểu cảm dễ thương của Taeyeon sau hành động “dễ gây hiểu lầm”: Ngày 12/9 vừa qua, trong chương trình “DMC Festival” (đài MBC), SNSD đã bắt tay dàn girlgroup đàn em April, SONAMOO và Red Velvet đưa khán giả một lần nữa trở lại năm 2009 qua hit “Gee” của nhóm. Hiện tại, chủ đề đang thu hút sự chú ý của Kpop fan là biểu hiện đáng yêu của thủ lĩnh Taeyeon trong buổi diễn tập. Biểu cảm...

Có thể bạn quan tâm:

Biểu cảm dễ thương của Taeyeon sau hành động “dễ gây hiểu lầm”: Ngày 12/9 vừa qua, trong chương trình “DMC Festival” (đài MBC), SNSD đã bắt tay dàn girlgroup đàn em April, SONAMOO và Red Velvet đưa khán giả một lần nữa trở lại năm 2009 qua hit “Gee” của nhóm. Hiện tại, chủ đề đang thu hút sự chú ý của Kpop fan là biểu hiện đáng yêu của thủ lĩnh Taeyeon trong buổi diễn tập.

Biểu cảm dễ thương của Taeyeon sau hành động “dễ gây hiểu lầm”

Trên sân khấu kết hợp này, SNSD xuất hiện trước, tiếp đó các girlgroup còn lại mới bước ra thể hiện cùng nhóm. Sau khi diễn thử một đoạn, Taeyeon bắt đầu dành kha khá thời gian chăm chú chỉnh lại thiết bị mic giấu ở… phần mông bên trong bộ váy lấp lánh, cũng như kéo lại chiếc quần shorts mặc bên trong lớp váy bên ngoài. Ngay khi cô nàng vừa kết thúc các hoạt động chỉnh sửa của mình thì các girlgroup khác bắt đầu bước ra. Có lẽ vì cảm thấy xấu hổ khi để đàn em chứng kiến hành động… sờ mông có phần dễ gây hiểu lầm của mình, thủ lĩnh SNSD đã phá ra cười ngượng.

150917musicSNSD1-ceae5
 
Fancam SNSD diễn tập “Gee” (bản tập trung vào Taeyeon)

Không chỉ cảm thán trước biểu cảm dễ thương của Taeyeon, các fan còn không tiếc lời khen ngợi trang phục của nhóm, cũng như bày tỏ sự bất ngờ khi nhận ra SNSD cũng đã bước vào hàng girlgroup kỳ cựu với vô số girlgroup đàn em lên sàn sau này.

Ngày 11/10 năm 2018 | KPOP | Nhóm SNSD | Tag: .