Big Game: Đã Mắt, Hài & có tí Hư Cấu

Big Game: Đã Mắt, Hài & có tí Hư Cấu: Tại thời điểm hiện tại, những bộ phim hành động tràn ngập liên tục ra rạp, tuy nhiên Big Game lại một cái tên rất đáng thưởng thức bởi nét 'lạ', 'hài hước kiểu bựa' và khá là 'hư cấu. >> TOP 5 ứng dụng máy ảnh tốt nhất cho tín đồ Android>> Phim kinh dị hot nhất mùa Halloween 2015 tung trailer>> Thêm một game mobile "đánh đấm" không...

Có thể bạn quan tâm:

Big Game: Đã Mắt, Hài & có tí Hư Cấu: Tại thời điểm hiện tại, những bộ phim hành động tràn ngập liên tục ra rạp, tuy nhiên Big Game lại một cái tên rất đáng thưởng thức bởi nét ‘lạ’, ‘hài hước kiểu bựa’ và khá là ‘hư cấu.

>> TOP 5 ứng dụng máy ảnh tốt nhất cho tín đồ Android

>> Phim kinh dị hot nhất mùa Halloween 2015 tung trailer

>> Thêm một game mobile “đánh đấm” không giới hạn ra mắt trên iOS và Android

Tại thời điểm hiện tại, những bộ phim hành động tràn ngập liên tục ra rạp, tuy nhiên Big Game lại một cái tên rất đáng thưởng thức bởi nét "lạ", "hài hước kiểu bựa" và khá là "hư cấu.


Bộ phim kể về cậu bé 13 tuổi tên là Oskari, được đưa đến một khu rừng hoang vu như một thử thách về sự dũng cảm của một người đàn ông sắp trưởng thành. Văn hóa săn bắn của người Phần Lan trong quá khứ đã không còn nữa, nhưng truyền thống này vẫn tồn tại như một cách để kiểm tra sự trưởng thành của các chàng trai trẻ. Chỉ được trang bị cung tên, Oskari phải trở về với một thành tích trước bình minh, song đây không phải là một nhiệm vụ dễ dàng. Khi chiếc chuyên cơ Air Force One đâm xuống khu rừng gần đó bởi một vụ tấn công khủng bố, Oskari bị cuốn vào cuộc đua sinh tử để không chỉ đảm bảo tính mạng cho chính bản thân cậu mà còn cả Tổng thống Mỹ. Họ phải hợp tác với nhau nếu muốn toàn mạng thoát ra khỏi khu rừng.


Sự đối lập giữa Oskari và Tổng thống ngày càng thể hiện rõ: Họ đều như cá nằm trên cạn, buộc phải chiến đấu để sống sót trong một thế giới hoàn toàn khác biệt so với trước đây họ từng sống. Khi Oskari mới gặp Tổng thống, cậu không hoàn thành nhiệm vụ đầu tiên nhưng cậu cảm thấy thoải mái bởi Tổng thống cũng đang trong cảm giác sợ hãi như cậu. Oskari nhận thấy việc sợ hãi và gặp nguy hiểm là điều bình thường; câu hỏi duy nhất đặt ra là cậu cần phải làm gì trong tình cảnh này?


Ngoài yếu tố hành động kịch tính, với những cuộc săn đuổi căng thẳng, bộ phim thu hút người xem bởi các cảnh quay đẹp của núi non hùng vĩ, kỹ xảo hoành tráng, sự lôi cuốn của Săn Lùng chủ yếu đến từ sự tương phản của các thế giới khác biệt nhau, giữa một bên là hoang dã với một bên là xã hội văn minh hiện đại; giữa thiên nhiên với con người; giữa một cậu bé thợ săn và một tổng thống quyền lực, giữa một bên là vũ khí thô sơ chỉ có cung tên và một bên là cả đội quân hùng hậu, trang bị hiện đại. Điều này mang đến sự cân bằng giữa một bên là văn hóa nông thôn của Phần Lan và một bên là yếu tố hành động kịch tính của Mỹ. Ngoài ra, yếu tố "hài hước kiểu bựa" cũng được khai thác tối đa với hàng loạt những câu thoại vừa nghe đã cười, nét "lạ" khó diễn tả cũng là một điểm đáng thu hút của Big Game.

Phim khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 10.04.2015

Matt Trần

<!–Script tag (include before the closing tag)–>

var abd_width = 675; //width of video player
var abd_height = 430; //height of video player
var abd_config=”http://delivery.adnetwork.vn/247/ovavideoad/zid_1395635194/wid_1365264911/eff_vidinpage/”;

Ngày 06/10 năm 2018 | Game | Tag: . . . . . . . .