Bộ đôi khiến biệt đội Avengers khốn đốn

Bộ đôi khiến biệt đội Avengers khốn đốn: Điểm nhấn lần này chính là sự xuất hiện của cặp anh em sinh đôi Scarlet Witch và Quicksilver. Hai người đều xuất thân mồ côi và may mắn sống sót sau một vụ sụp đổ bởi đạn pháo. >> Mạng xã hội Vine cập nhật tính năng "tải trước xem sau">> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 3/2>> Hitman: Agent 47 bom tấn hành động không...

Có thể bạn quan tâm:

Bộ đôi khiến biệt đội Avengers khốn đốn: Điểm nhấn lần này chính là sự xuất hiện của cặp anh em sinh đôi Scarlet Witch và Quicksilver. Hai người đều xuất thân mồ côi và may mắn sống sót sau một vụ sụp đổ bởi đạn pháo.

>> Mạng xã hội Vine cập nhật tính năng “tải trước xem sau”

>> Ứng dụng, game giảm giá, miễn phí trong ngày 3/2

>> Hitman: Agent 47 bom tấn hành động không thể bỏ qua mùa hè 2015

Chỉ còn hơn ba tuần nữa, AVENGERS: AGE OF ULTRON (tựa việt: AVENGERS: ĐẾ CHẾ ULTRON), sẽ chính thức ra mắt khán giả Việt Nam. Đặc biệt, sau khi công bố trailer, poster và một số hình ảnh mới nhất, AVENGERS: ĐẾ CHẾ ULTRON đang thực sự làm nóng lòng các fan hâm mộ của biệt đội siêu anh hùng. Mới đây nhất, đoàn làm phim đã hé lộ thêm thông tin về những yếu tố hấp dẫn mới trong nội dụng và nhân vật.

Vui lòng chờ load Video

jwplayer(‘mediaplayerNew123’).setup({‘flashplayer’: ‘http://phimchieurap.vn/player.swf’,’file’: ‘http://www.youtube.com/v/UQjCxH27AWI?rel=0&showinfo=0&version=3&hl=vi_VN’,’controlbar’: ‘bottom’,’autostart’: ‘false’,’mute’:’false’, ‘width’: ‘550’, ‘height’: ‘350’,”controlbar”: {“position”: “bottom”},”duration” : “240”,
“plugins”: {
‘ova-jw’: {
“ads”: {
“controls”: {
“skipAd”: {
“enabled”: true,
“showAfterSeconds”: 5
}
},
“schedule”: [
{
“position”: “pre-roll”,
“tag”: “http://delivery.adnetwork.vn/247/xmlvideoad/zid_1381375694/wid_1365264911/type_inline/cb_[timestamp]”
},
{
“position”: “mid-roll”,
“startTime”: “00:00:90”,
“tag”: “http://delivery.adnetwork.vn/247/xmlvideoad/zid_1406778763/wid_1365264911/type_inline/cb_[timestamp]”
}
]
}
}
} });


Điểm nhấn lần này chính là sự xuất hiện của cặp anh em sinh đôi Scarlet Witch và Quicksilver. Hai người đều xuất thân mồ côi và may mắn sống sót sau một vụ sụp đổ bởi đạn pháo. Từ đó, Scarlet Witch và QuickSilver luôn hỗ trợ và cùng nhau vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Có thể nói, đối với họ, gia đình là tất cả. Nhưng điều đáng chú ý hơn cả là những khả năng đặc biệt của cặp đôi này. Quicksilver là một “cỗ máy” tốc độ  trong khi Scarlet Witch có thể xâm nhập vào trí não của người khác và gây ra những vụ nổ kinh hoàng.


Với sự góp mặt mới của Quicksilver và Scarlet Witch, biệt đội anh hùng gồm: Thor, Captain America, Black Widow, Iron Man, Hulk…ngày càng gặp nhiều khó khăn và rắc rối. Không những thế, bằng khả năng đặc biệt của mình, Quicksilver và Scarlet Witch sẽ dễ dàng thao túng và làm nản chí các anh hùng. Liệu gia đình Avengers có thể tiếp tục đoàn kết để chống lại Ultron và các thế lực khác không?


AVENGERS: ĐẾ CHẾ ULTRON sẽ được ra mắt sớm hơn 1 tuần tại thị trường Việt Nam so với lịch khởi chiếu tại Mỹ từ ngày 24.04.2015, là món quà gửi tới khán giả nhân dịp giỗ tổ Hùng Vương và nghỉ lễ 30.4 – 1.5.
Cú Mất Ngủ

<!–Script tag (include before the closing tag)–>

var abd_width = 675; //width of video player
var abd_height = 430; //height of video player
var abd_config=”http://delivery.adnetwork.vn/247/ovavideoad/zid_1395635194/wid_1365264911/eff_vidinpage/”;

Ngày 30/09 năm 2018 | Game | Tag: . . . . . . . .