Bộ giáo dục cung cấp địa chỉ tra cứu điểm thi đại học 2015

Bộ giáo dục cung cấp địa chỉ tra cứu điểm thi đại học 2015:  Sau khi duyệt kết quả thi và gửi dữ liệu thi về Bộ GD&ĐT, Chủ tịch Hội đồng thi chỉ đạo Ban Thư ký Hội đồng thi in Giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh có đăng ký xét tuyển sinh ĐH, CĐ (theo mẫu thống nhất do Bộ GD&ĐT quy định), ký tên, đóng dấu và gửi cho các sở GD&ĐT nơi thí sinh đăng ký dự thi. Bộ...

Có thể bạn quan tâm:

Bộ giáo dục cung cấp địa chỉ tra cứu điểm thi đại học 2015:  Sau khi duyệt kết quả thi và gửi dữ liệu thi về Bộ GD&ĐT, Chủ tịch Hội đồng thi chỉ đạo Ban Thư ký Hội đồng thi in Giấy chứng nhận kết quả thi cho thí sinh có đăng ký xét tuyển sinh ĐH, CĐ (theo mẫu thống nhất do Bộ GD&ĐT quy định), ký tên, đóng dấu và gửi cho các sở GD&ĐT nơi thí sinh đăng ký dự thi.

Bộ giáo dục cung cấp địa chỉ tra cứu điểm thi đại học 2015

Theo quy định, chậm nhất ngày 20/7 các hội đồng thi phải chuyển toàn bộ dữ liệu điểm về Bộ. Sau khi tổng hợp và xử lý, Bộ GD&ĐT sẽ công bố kết quả thi của tất cả các cụm thống nhất trong cùng thời điểm.

Theo hướng dẫn của Bộ, thí sinh có thể đăng nhập vào phần mềm quản lý thi qua mạng tại địa chỉ: http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn bằng tài khoản và mật khẩu được cấp khi đã nộp phiếu đăng ký dự thi.

Tài khoản này được sử dụng từ khi đăng ký dự thi đến khi xem kết quả, xét công nhận tốt nghiệp THPT và xét tuyển ĐH, CĐ. Truy cập vào địa chỉ trên, thí sinh nhập số chứng minh nhân dân và mật khẩu kèm mã xác nhận để tra cứu dữ liệu. Trong trường hợp quên tài khoản và mật khẩu, thí sinh có thể xin cấp lại bằng cách liên hệ với nơi nộp phiếu đăng ký dự thi hoặc sử dụng chức năng gửi mật khẩu về thư điện tử ghi trong phiếu đăng ký tới hệ thống.

Tin liên quan:

Đại học Huế: Nhiều điểm liệt môn toán

PGS.TS Lê Văn Anh, phó giám đốc Đại học Huế, cho biết chiều 15-7 đã chấm xong môn ngữ văn, và là môn thứ bảy hoàn tất việc chấm thi của ĐH này.  Sáu môn đã hoàn thành chấm thi trước đó gồm: toán, địa lí, lịch sử và ba môn trắc nghiệm là vật lý, hoá học và sinh học. Riêng môn tiếng Anh đã hoàn thành phần trắc nghiệm, còn phần tự luận đến ngày 18-7 mới hoàn thành.

Ông Anh cho biết nhiều môn thi có bài đạt điểm 10. Song cũng khá nhiều môn có bài thi bị điểm liệt, từ 1 trở xuống, mà nhiều nhất là môn toán. Điểm thi được nhận định cao hơn so với mọi năm. “Đề thi năm nay vừa sức thí sinh, có sự phân hoá rõ rệt. Nhìn chung điểm số cao, phổ điểm từ 5, 6, 7, 8 tương đối nhiều!”, ông Anh nhận xét.

Theo Giáo dục thời đại, tin gốc: http://giaoducthoidai.vn/giao-duc/dia-chi-tra-cuu-diem-thi-thpt-quoc-gia-2015-1121035.html

 

Ngày 09/10 năm 2018 | Tin tức | Tag: