Britney Spears hạnh phúc với bạn trai hiện tại

Britney Spears hạnh phúc với bạn trai hiện tại: Nữ ca sĩ đang tận hưởng tình yêu bên nhà sản xuất truyền hình kém cô một tuổi - Charlie Ebersol. - VnExpress Giải Trí>> Rihanna trò chuyện cùng người ngoài hành tinh trong Home>> Eddie Redmayne - từ 'người khốn khổ' tới ngôi sao hạng A>> Jessica Chastain tham gia ‘Bạch Tuyết & Thợ Săn 2’ Xuất hiện trong...

Có thể bạn quan tâm:

Britney Spears hạnh phúc với bạn trai hiện tại: Nữ ca sĩ đang tận hưởng tình yêu bên nhà sản xuất truyền hình kém cô một tuổi – Charlie Ebersol. – VnExpress Giải Trí

>> Rihanna trò chuyện cùng người ngoài hành tinh trong Home

>> Eddie Redmayne – từ ‘người khốn khổ’ tới ngôi sao hạng A

>> Jessica Chastain tham gia ‘Bạch Tuyết & Thợ Săn 2’

Xuất hiện trong chương trình Extra mới đây, nữ ca sĩ 33 tuổi tỏ ra hạnh phúc khi nói về người tình 4 tháng của cô.

britney2-1852-1425370394.jpg

Nữ ca sĩ công khai bày tỏ tình yêu trên sân khấu. Ảnh: Vine.

Hồi tháng 1, trong một đêm diễn thuộc chương trình Piece Of Me tại khu nghỉ dưỡng kiêm sòng bạc Planet Hollywood ở Las Vegas, Mỹ, nữ ca sĩ mặc chiếc áo có dòng chữ sau lưng: “Tôi yêu Charlie”. Britney chia sẻ với Extra về phản ứng của bạn trai trước hành động này: “Anh ấy nói rằng tôi là cô gái ngọt ngào nhất trên thế giới này. Anh ấy thực sự hạnh phúc vì việc tôi đã làm”.

“Tôi rất may mắn khi có anh ấy như một phần trong cuộc đời mình. Điều đó thật đáng yêu”, Britney tiếp tục.

britney1-2428-1425370394.jpg

Hình ảnh hạnh phúc của Charlie và Britney.

Trên Instagram gần đây, nữ ca sĩ chia sẻ hình ảnh quà Valentine của Charlie, những bữa ăn gia đình cùng hai con riêng của cô, và các bức hình tự chụp của hai người.

Mặc dù đã gắn bó khăng khít, Britney và Charlie chưa nghĩ tới hôn nhân. “Bạn không thể nào biết trước được điều đó”, Britney nói.   

britney3-4886-1425370395.jpg

Charlie thân thiết với hai con của Britney và chồng cũ Kevin Federline.

Charlie là con trai của ngôi sao trong làng sản xuất truyền hình Mỹ Dick Ebersol. Anh và Britney hẹn hò từ tháng 10/2014.

Nữ ca sĩ chấm dứt mối quan hệ với luật sư David Lucado tháng 8/2014, sau 18 tháng hẹn hò. Trước đó, cô đính hôn với người quản lý cũ Jason Trawick nhưng hủy hôn tháng 1/2013.

Di Ca

Ngày 06/10 năm 2018 | Tin tức | Tag: