BXH Phim hàn quốc hay nhất 2015 gây nhiều tranh cãi

BXH Phim hàn quốc hay nhất 2015 gây nhiều tranh cãi: Về nhất trong bảng xếp hạng lần này là bộ phim "Producer" với tổng số bình chọn là 3,436,544 lượt bình chọn, chiếm 94% trên tổng số phiếu bầu. Có thể nói "Producer" đã thắng áp đảo các đối thủ khác trong bảng xếp hạng lần này.... BXH Phim hàn quốc hay nhất 2015 gây nhiều tranh cãi Vừa qua, Trang tin tức Nate đã mở một cuộc bình chọn...

Có thể bạn quan tâm:

BXH Phim hàn quốc hay nhất 2015 gây nhiều tranh cãi: Về nhất trong bảng xếp hạng lần này là bộ phim “Producer” với tổng số bình chọn là 3,436,544 lượt bình chọn, chiếm 94% trên tổng số phiếu bầu. Có thể nói “Producer” đã thắng áp đảo các đối thủ khác trong bảng xếp hạng lần này….

BXH Phim hàn quốc hay nhất 2015 gây nhiều tranh cãi

Vừa qua, Trang tin tức Nate đã mở một cuộc bình chọn các bộ phim truyền hình hay nhất nửa đầu năm 2015. Có mặt trong danh sách đều là những cái tên quen thuộc thế nhưng kết quả lại mang đến cho khán giả không ít sự bất ngờ.

Về nhất trong bảng xếp hạng lần này là bộ phim “Producer” với tổng số bình chọn là 3,436,544 lượt bình chọn, chiếm 94% trên tổng số phiếu bầu. Có thể nói “Producer” đã thắng áp đảo các đối thủ khác trong bảng xếp hạng lần này.

Ở vị trí thứ hai là bộ phim “The Girl Who Sees Smells” với 3% cùng 120,603 lượt bình chọn

Đáng chú ý ở đây là hai bộ phim đã làm mưa làm gió suốt đầu năm 2015 thế nhưng lại lần lượt ở vị trí thứ 3 là “Kill Me Heal Me” với 86,395 lượt bình chọn và “Healer” ở vị trí thứ 4 bởi 9,570 lượt bình chọn.

Bộ phim Punch đã vững vàng ở vị trí thứ năm với 1,818 lượt bình chọn.

Bộ phim với kết thúc gây tranh cãi “Who Are You – School 2015” cũng không hề thua kém các tiền bối khi có mặt ở vị trí thứ 6 bảng xếp hạng với 1,511 lượt bình chọn.

Ở vị trí thứ 7 và 8 lần lượt là hai bộ phim về học đường khác là “Angry Mom” với 1,233 lượt bình chọn và “Heard It Through The Grapvine” với 932 lượt bình chọn.

Áp cuối trong bảng xếp hạng này là bộ phim “Unkind Women” với 908 lượt bình chọn và 565 lượt bình bình chọn còn lại là ở những bộ phim khác.

Sau khi kết quả bảng xếp hạng được cập nhật đã khiến người hâm mộ không khỏi bất bình. Một số ý kiến cho rằng làm sao Kill Me Heal Me và Healer có thể thua một bộ phim không có nội dung như Producer được

– Cái bảng xếp hạng này từ đâu chui ra vậy, bảng xếp hạng chính quy thì đi đâu mất rồi?
– Kill Me Heal Me vừa ở hạng đầu kia mà, vậy mà Producer đã nhanh chóng có được 2triệu lượt bình chọn rồi á? Chắc là nhờ có fan Trung của Kim Soo Hyun thôi mà (Bảng bình chọn này cho dù có hay không có tài khoản của Nate đều có thể bình chọn được”
– Producer nhanh chóng đạt được con số bình chọn này trong một thời gian ngắn ngủi thôi sao???? Có âm mưu gì phía sau không nhỉ hay là Fanbase của Kim Soo Hyun thật sự khổng lồ tới thế???
– Điều nực cười nhất năm luôn…… Producer phải nhận được lượt vote gần với dân số của cả nước luôn đó chứ
– Làm ơn trao giải Daesang cho Ji Sung đi!!!!!!
– Gì thế này, mới đêm qua thì Kill Mi Heal Me đang tranh nhau nhất nhì đấy.

Ngày 05/05 năm 2020 | Phim | Phim Hàn Quốc | Tag: .