Cả 2 nhóm nhạc Big Bang và EXO sẽ cùng “tái xuất” trong tháng 6

Cả 2 nhóm nhạc Big Bang và EXO sẽ cùng "tái xuất" trong tháng 6: Không hẹn mà gặp, cả Big Bang và EXO đều chọn thời điểm tháng 6 để "tái xuất". Đây được xem là "trận chiến thế kỷ" bởi sự nổi tiếng và đẳng cấp đỉnh cao của cả hai nhóm. Chính vì vậy mà các fan cũng không thể xem nhẹ lần chạy đua này, cả hai bên đều muốn thần tượng mình ẵm cúp trên sân khấu âm nhạc. Cả 2...

Có thể bạn quan tâm:

Cả 2 nhóm nhạc Big Bang và EXO sẽ cùng “tái xuất” trong tháng 6: Không hẹn mà gặp, cả Big BangEXO đều chọn thời điểm tháng 6 để “tái xuất”. Đây được xem là “trận chiến thế kỷ” bởi sự nổi tiếng và đẳng cấp đỉnh cao của cả hai nhóm. Chính vì vậy mà các fan cũng không thể xem nhẹ lần chạy đua này, cả hai bên đều muốn thần tượng mình ẵm cúp trên sân khấu âm nhạc.

Cả 2 nhóm nhạc Big Bang và EXO sẽ cùng “tái xuất” trong tháng 6


VIPs hoang mang trước lời đe dọa của fan EXO

Tuy nhiên, không chỉ “choảng” nhau trên mặt trận online mà ngày 9/6 vừa qua, một fan Phillipines tự nhận là EXO-L (cộng đồng fan EXO) dọa sẽ đánh bom concert Big Bang sắp diễn ra tại đây. Nguyên nhân sự việc được cho là vì EXO đã thua “gà cưng” nhà YG tại sân khấu M Countdown vào tuần trước. Lời tuyên bố “mạnh miệng” nhanh chóng được lan truyền trên Twitter không chỉ khiến VIPs (cộng đồng fan Big Bang) mà cả cộng đồng fan Kpop đều hốt hoảng bởi sự việc ngày càng bị đẩy đi xa và theo chiều hướng tiêu cực.

Ngay lập tức, nhà tổ chức concert tại Phillipines đã vào cuộc điều tra, bắt bằng được kẻ “cả gan” buông lời đe dọa. Người đó mới đây cũng đăng tải lời xin lỗi gửi đến Big Bang cũng như VIPs vì một phút nóng giận đã có những lời lẽ không hay gây ảnh hưởng đến cả cộng đồng Kpop, đồng thời đăng tải hình ảnh và sử dụng hashtag #EXOLandVIPunite chứng tỏ thiện ý. Người này viết: “Tôi thành thật xin lỗi về lời đe dọa nổ bom hôm qua. Tôi đã phải xóa ngay sau khi đăng tải chúng vì nhận ra sự thô lỗ của bản thân. Xin lỗi vì đã đùa quá trớn và thiếu suy nghĩ nhưng tôi không phải là người lan truyền những lời đe dọa này sang fandom khác. Lần sau tôi sẽ cẩn trọng hơn với lời nói của mình, thành thật xin lỗi vì đã làm các bạn hốt hoảng”.

Trái với mọi lần, bên cạnh những bình luận tức giận thì cư dân mạng tỏ ra “thân thiện” hơn khá nhiều khi đa số đều bày tỏ ý kiến tha thứ cho người biết “quay đầu là bờ” và hy vọng đây sẽ là bài học nhớ đời cho các EXO-L.

Ngày 24/09 năm 2018 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Nhóm EXO | Tag: