Producer là phim hàn quốc hay nhất 2015

Các bộ phim truyền hình hay nhất nửa đầu năm 2015: Producer là phim hàn quốc hay nhất 2015, Ở vị trí thứ hai là bộ phim “The Girl Who Sees Smells” với 3% cùng 120,603 lượt bình chọn, Kill Me Heal Me xếp thứ 3, đáng chú ý là phim Who Are You – School 2015 chỉ xếp thứ 6 trong bảng xếp hạng gây tranh cãi này.

Các bộ phim truyền hình hay nhất nửa đầu năm 2015

Vừa qua, Trang tin tức Nate đã mở một cuộc bình chọn các bộ phim truyền hình hay nhất nửa đầu năm 2015. Có mặt trong danh sách đều là những cái tên quen thuộc thế nhưng kết quả lại mang đến cho khán giả không ít sự bất ngờ. Về nhất trong bảng xếp hạng những bộ phim Hàn quốc hay nhất trong nửa đầu năm 2015 lần này là bộ phim “Producer” với tổng số bình chọn là 3,436,544 lượt bình chọn, chiếm 94% trên tổng số phiếu bầu. Có thể nói “Producer” đã thắng áp đảo các đối thủ khác trong bảng xếp hạng lần này. Trang tin tức Nate đã mở một cuộc bình chọn các bộ phim truyền hình hay nhất nửa đầu năm 2015. Có mặt trong danh sách đều là những cái tên quen thuộc thế nhưng kết quả lại mang đến cho khán giả không ít sự bất ngờ.

1. Producer là phim hàn quốc hay nhất 2015

Về nhất trong bảng xếp hạng lần này là bộ phim “Producer” với tổng số bình chọn là 3,436,544 lượt bình chọn, chiếm 94% trên tổng số phiếu bầu. Có thể nói “Producer” đã thắng áp đảo các đối thủ khác trong bảng xếp hạng lần này.

The Producer là phim nói về những vấn đề xoay quanh trong giới giải trí. Đồng thời Cha Tae Hyun sẽ hóa thân thành đạo diễn chương trình 2 Ngày 1 Đêm, đồng hành cùng Cha Tae Hyun còn có Gong Hyo Jin sẽ phụ trách chương trình Music Bank. Kim Soo Hyun sẽ hóa thân là một sinh viên chuyên ngành luật nhưng vì tình yêu nên “rẽ ngang” thành đạo diễn, còn IU sẽ thủ vai cô ca sỹ nổi tiếng với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Bên cạnh đó, bộ phim còn sở hữu dàn khách mời “khủng” khiến cho các fan phải đưa Producer vào danh sách những phim hàn quốc đáng xem nhất.

2. The Girl Who Sees Smells

Ở vị trí thứ hai là bộ phim “The Girl Who Sees Smells” với 3% cùng 120,603 lượt bình chọn

Nội dung phim Cặp đôi ngoại cảm ( The Girl Who Can See Smells): Nói về người đàn ông để lạc mất em gái của mình cách đây 3 năm trong một vụ án mạng và người phụ nữ đã may mắn thoát khỏi vụ án một cách diệu kì tuy nhiên lại bị mất trí nhớ. 3 năm trước đây, Choi Moo Gak (Yoochun) mất em gái của mình trong vụ “Giết Người Mã Vạch”. Kể từ đó, anh đã trở nên lạnh lùng và vô cảm. Trong khi đó, Oh Cho Rim (Shin Se Kyung) thần kỳ sống sót trong vụ việc tương tự. Từ đó cô đã bị chứng mất trí nhớ, nhưng cũng đã đạt được khả năng ngoại cảm.

Diễn viên chính trong phim Cặp đôi ngoại cảm: Park Yoochun, Shin Se kyung, Nam Goong Min, Yoon Jin Seo, Kim So Hyun, Choi Tae Joon, Jung Chan Woo, Lee Won Jong, Jo Hee Bong, Oh Cho Hee, Choi Jae Hwan, Nam Chang Hee

3. Kill Me Heal Me

Đáng chú ý ở đây là hai bộ phim đã làm mưa làm gió suốt đầu năm 2015 thế nhưng lại lần lượt ở vị trí thứ 3 là “Kill Me Heal Me” với 86,395 lượt bình chọn và “Healer” ở vị trí thứ 4 bởi 9,570 lượt bình chọn.

Nội dung phim Tìm Lại Chính Mình “Kill Me, Heal Me” sẽ là phim truyền hình đánh dấu sự trở lại của biên kịch Jin Soo Wan sau 3 năm vắng bóng kể từ bộ phim truyền hình cổ trang ăn khách “Mặt Trăng Ôm Mặt Trời” của đài MBC năm 2012. “Kill Me, Heal Me” là câu chuyện về một người đàn ông thuộc thế hệ tài phiệt thứ 3 nhưng lại bị đa nhân cách, với 7 tính cách khác nhau.  Diễn viên chính: Ji Sung, Hwang Jung Eum, Park Seo Joon

4. Healer

Phim Cứu Thế – “Healer” là một bộ phim thuộc thế hệ con cháu của “Hourglass” được viết bởi biên kịch Song Ji Na. Một câu chuyện nói về những người trẻ tuổi vốn sống tách biệt với những vấn đề gọi là chính trị hay xã hội nhưng cuối cùng cũng phải đứng lên để đối mặt với cái thế giới buồn tẻ mà các bậc cha mẹ đã để lại cho họ. Bộ phim được viết kịch bản bởi Song Ji Na và đạo diễn bởi Lee Jung Sup, những người mà được dự đoán nếu kết hợp lại thì sẽ tạo nên tỷ lệ người xem trung bình là 115.3%. Chú thích: “Hourglass” là một bộ phim truyền hình nổi tiếng năm 1995, bộ phim là một sự pha trộn giữa chính trị, tình cảm, hành động, cùng với diễn xuất tuyệt vời, và nó đã trở thành một trong những bộ phim có tỷ lệ xem đài cao nhất lịch sử truyền hình Hàn Quốc 64.5%.

5. Punch

Bộ phim Punch đã vững vàng ở vị trí thứ năm với 1,818 lượt bình chọn. Nội dung phim Punch/ Đối đầu” là bộ phim về luật pháp về 6 tháng cuối cùng của Công tố viên Park Jung Hwan, là trưởng phòng điều tra của Viện Kiểm sát tối cao, là người sắp đặt công lý và nhận hối lộ trong giới pháp luật. Kim Rae Won sẽ đóng vai Park Jung Hwan, người đã thay đổi lối sống của mình trước khi chết và Kim Ah Joong sẽ đóng vai Shin Ha Kyung, một con người gần như hoàn hảo nhưng không thể chiếm được trái tim của Park Jung Hwan. Tựa Phim: Đối đầu /Punch

6. Who Are You – School 2015

Bộ phim với kết thúc gây tranh cãi Who Are You – School 2015 cũng không hề thua kém các tiền bối khi có mặt ở vị trí thứ 6 bảng xếp hạng với 1,511 lượt bình chọn.


7 & 8. Angry Mom & Heard It Through The Grapvine

Ở vị trí thứ 7 và 8 lần lượt là hai bộ phim về học đường khác là “Angry Mom” với 1,233 lượt bình chọn và “Heard It Through The Grapvine” với 932 lượt bình chọn.

Áp cuối trong bảng xếp hạng này là bộ phim “Unkind Women” với 908 lượt bình chọn và 565 lượt bình bình chọn còn lại là ở những bộ phim khác.

Sau khi kết quả bảng xếp hạng được cập nhật đã khiến người hâm mộ không khỏi bất bình. Một số ý kiến cho rằng làm sao Kill Me Heal Me và Healer có thể thua một bộ phim không có nội dung như Producer được

– Cái bảng xếp hạng này từ đâu chui ra vậy, bảng xếp hạng chính quy thì đi đâu mất rồi?
– Kill Me Heal Me vừa ở hạng đầu kia mà, vậy mà Producer đã nhanh chóng có được 2triệu lượt bình chọn rồi á? Chắc là nhờ có fan Trung của Kim Soo Hyun thôi mà (Bảng bình chọn này cho dù có hay không có tài khoản của Nate đều có thể bình chọn được”
– Producer nhanh chóng đạt được con số bình chọn này trong một thời gian ngắn ngủi thôi sao???? Có âm mưu gì phía sau không nhỉ hay là Fanbase của Kim Soo Hyun thật sự khổng lồ tới thế???
– Điều nực cười nhất năm luôn…… Producer phải nhận được lượt vote gần với dân số của cả nước luôn đó chứ
– Làm ơn trao giải Daesang cho Ji Sung đi!!!!!!
– Gì thế này, mới đêm qua thì Kill Mi Heal Me đang tranh nhau nhất nhì đấy.

Bình luận
0

Bình luận