Các bước tự làm bánh kem sinh nhật tại nhà cực kỳ đơn giản

Các bước tự làm bánh kem sinh nhật tại nhà cực kỳ đơn giản: Lưu ý khi tự làm bánh kem: không dùng loại bơ mặn nên dùng bơ lạt. Bơ có bán ở ngoài chợ (ngoài đấy bán đầy, hiện nay ngoài bắc cũng bán đầy) nên rất dễ tìm mua. Hướng dẫn chi tiết cách làm bánh kem sinh nhật: Thường thì bạn có thể thấy trong các sách dậy nấu ăn các thông tin như : bốn trứng cho bánh nhỏ , tám trứng...

Có thể bạn quan tâm:

Các bước tự làm bánh kem sinh nhật tại nhà cực kỳ đơn giản: Lưu ý khi tự làm bánh kem: không dùng loại bơ mặn nên dùng bơ lạt. Bơ có bán ở ngoài chợ (ngoài đấy bán đầy, hiện nay ngoài bắc cũng bán đầy) nên rất dễ tìm mua.

Hướng dẫn chi tiết cách làm bánh kem sinh nhật:

Thường thì bạn có thể thấy trong các sách dậy nấu ăn các thông tin như : bốn trứng cho bánh nhỏ , tám trứng cho bánh lớn, , với bánh bé hơn nữa thì 2 trứng,…tuy nhiên đôi khi bạn cũng không cần máy móc theo mấy công thức làm bánh , bạn hoàn toàn có thể tùy biến công thức làm bánh theo ý của mình

Hướng dẫn chi tiết cách làm bánh kem sinh nhật
Hướng dẫn chi tiết cách làm bánh kem sinh nhật

Nguyên liệu làm bánh kem sinh nhật cơ bản gồm có:

Cách làm bánh kem đơn giản như sau:

Hướng dẫn chi tiết cách làm bánh kem sinh nhật
Hướng dẫn chi tiết cách làm bánh kem sinh nhật

Nguyên liệu làm kem cho chiếc bánh kem sinh nhật của bạn: Một chiếc bánh sinh nhật bao giờ cũng kèm theo kem được phết bên trên của bánh (nên được gọi là bánh kem sinh nhật) . Nguyên liệu để làm kém cho chiếc bánh của bạn cũng đơn giản, cụ thể như sau: Lòng trắng trứng : số lượng 1 quả – Đường trăng khoảng 50g Bơ: 100 gam

Cách làm kem cho bánh kem như sau:

Bạn lưu ý không dùng loại bơ mặn nên dùng bơ lạt. Bơ có bán ở ngoài chợ (ngoài đấy bán đầy, hiện nay ngoài bắc cũng bán đầy) nên rất dễ tìm mua.

Bước 1: bạn chuẩn bị một nồi nước nhỏ (ít thôi) sau đó đổ đường vào (đường và nước sấp sáp nhau), nấu lên cho đến khi đường tan vào nước và trở lên dạng keo là được. (cẩn thận đường này rất nóng và lại nóng dai nữa)

Bước 2: Đổ đường thực hiện được ở bước 1 vào tô đựng lòng trắng trứng và đánh thật mạnh, đánh như bạn đánh với trứng làm bánh ở trên cho đến khi thấy hợp chất trở lên tơi xốp và bông lên.

Bước 3: Đổ bơ vào đánh tiếp, đánh thật mạnh và nhanh đến khi cảm thấy hợp chất mịn là được => sau bước này bạn có được thứ gọi là “kem bơ”

Bước 4: Phết kem bơ đã làm ở bước 3 lên trên mặt bánh: Như vậy bạn đã có được chiếc bánh kem ngon do chính tay bạn làm. Thực tế trong quá trình thực hiện cách làm bánh kem để có thể làm được chiếc bánh ngon, bạn có thể gặp chút khó khăn ví dụ như nướng bánh bị hỏng, đánh kem mãi không tơi, hay hương vị bánh kem chưa thực sự được ngon,… bạn đừng nản, hãy kiên trì và thử lại.

Ngày 10/10 năm 2018 | Món ngon mỗi ngày | Tag: . . . . . . .