Các ca sĩ trong nhóm nhạc T-ara phẫu thuật thẩm mỹ?

Các ca sĩ trong nhóm nhạc T-ara phẫu thuật thẩm mỹ? Cùng xem những tấm hình "tố cáo" các thành viên T-ara đẹp 1 cách "bất thường". Chính những tấm hình này khiến không ít người hâm mộ cho rằng các thành viên: Ji Yeon, Hyomin, Soyeon, Qri, Eun Jung, Hwa Young, Ah Reum, Dani đã sử dụng tới dao kéo. Kênh Giải Trí > KPOP > Diễn viên Hàn Quốc > Nhóm nhạc Hàn Quốc Nhóm nhạc T-ara phẫu thuật thẩm...

Có thể bạn quan tâm:

Các ca sĩ trong nhóm nhạc T-ara phẫu thuật thẩm mỹ? Cùng xem những tấm hình “tố cáo” các thành viên T-ara đẹp 1 cách “bất thường”. Chính những tấm hình này khiến không ít người hâm mộ cho rằng các thành viên: Ji Yeon, Hyomin, Soyeon, Qri, Eun Jung, Hwa Young, Ah Reum, Dani đã sử dụng tới dao kéo.

Kênh Giải Trí > KPOP > Diễn viên Hàn Quốc > Nhóm nhạc Hàn Quốc

Nhóm nhạc T-ara phẫu thuật thẩm mỹ thực hay hư?

Ngày  đầu mới bắt đầu gia nhập làng giải trí, nhóm nhạc T-ara dường như khá lu mờ bởi giọng ca chưa hẳn là xuất sắc, vũ điệu còn đơn điệu. Nhưng mấy năm gần đây với sự đầu tư kỹ lưỡng cả về nội dung và diện mạo đã khiến cho T-ara trở thành nhóm nhạc được nhiều bạn trẻ trong và ngoài nước yêu mến. Bên cạnh sự thành công, người ta nghi ngờ T-ara phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc này.

Vậy liệu có phải nhờ can thiệp dao kéo các cô nàng nhóm nhạc T-ara xinh hơn nên mới thành công hơn trong sự nghiệp. Chúng ta thấy tất cả các thành viên của T-ara đều rất xinh đẹp, không tì vết. Một số thành viên còn hao hao giống người nổi tiếng mà không thể nhận ra. Chỉ khi những bức ảnh thời “vịt con xấu xí” xuất hiện thì những nhận định ban đầu mới được khẳng định.

Xem lại một số bức hình của những thành viên T-ara trước đây và bây giờ thì thấy các cô nàng đã khác xa rất nhiều từ hình dáng đến khuôn mặt đã được chỉnh sửa khá nhiều. Nhìn họ xinh đẹp và quyến rũ hơn so với trước kia. Để thấy được sự thay đổi này, chúng ta hãy bắt đầu bằng những cô nàng được xem là xinh đẹp nhất T-ara – Ji Yeon.

Với Ji Yeon – được mệnh danh là tiểu Kim Tae Hee

Nhom-nhac-T-ara-phau-thuat-tham-my-thuc-hay hư

Ji Yeon trái – Kim Tae Hee phải

Không phải ngẫu nhiên mà người ta gọi cô là “tiểu Kim Tae Hee”mà vì Ji Yeon nhìn giống mĩ nhân Tae Hee như hai chị em sinh đôi. Thế nhưng những bức ảnh hồi nhỏ của Ji Yeon đã tố cáo vẻ đẹp nhân tạo của cô.

 

Nhom-nhac-T-ara-phau-thuat-tham-my-thuc-hay hư-1
So với ngày trước, Ji Yoen giờ đã xinh đẹp hơn rất nhiều

Trước kia đôi mắt Ji Yeon là mắt một mí, bọng mí to, khuôn mặt dài và chiếc mũi không đẹp nhưng nhờ với phẫu thuật thẩm mỹ, những nhược điểm đó đã được khắc phục và cô đã xinh hơn rất nhiều.

Hyomin xinh hơn rất nhiều so với trước kia

Với Hyomin cũng vậy, ngày bé không ai có thể nghĩ rằng cô có thể trở thành sao nổi tiếng. Với mắt một mí, lông mày mờ nhạt, sống mũi thấp, khuôn mặt dài không gây bất cứ một ấn tượng nào. Thế nhưng giờ đây cô lại xinh đẹp đến bất ngờ, trông cô hao hao với tiền bối xinh đẹp Jessica của nhóm nhạc nữ Girls’ Generation

Nhom-nhac-T-ara-phau-thuat-tham-my-thuc-hay hư-2
Cô càng ngày càng xinh đẹp

Soyeon xinh đẹp lên rất nhiều nhờ phẫu thuật thẩm mỹ.

Thật dễ dàng để nhận ra sự thay đổi của cô nàng, mũi Soyeon cao hơn, khuôn mặt cũng thon gọn hơn rất nhiều, nhờ phẫu thuật thẩm mỹ mà cô nàng xinh đẹp hơn rất nhiều.

Nhom-nhac-T-ara-phau-thuat-tham-my-thuc-hay hư-3
Soyeon xinh đẹp lên rất nhiều sau phẫu thuật thẩm mỹ

Cô nàng Qri cũng không hề thua chị kém em

Nhom-nhac-T-ara-phau-thuat-tham-my-thuc-hay hư-4
Qri xinh đẹp và quyến rũ hơn trước

Eun Jung có vẻ không thay đổi là mấy nhưng cũng không khỏi bị vào danh sách này vì đường nét có vẻ thanh tú hơn

Nhom-nhac-T-ara-phau-thuat-tham-my-thuc-hay hư-5
Eun Jung nhìn chung là không có nhiều nét thay đổi

Hwa Young có vẻ cũng ít thay đổi nhưng đôi mắt có vẻ to hơn và khuôn mặt gọn gàng hơn thì phải?

Nhom-nhac-T-ara-phau-thuat-tham-my-thuc-hay hư-6
Cô nàng Hwa Young dường như không thay đổi nhiều nhưng gương mặt có vẻ thanh tú hơn

Hai thành viên mới của T-ara là Ah Reum và Dani hiện tại vân chưa có thông tin cụ thể nên chưa có bằng chứng xác thực nào là họ có phẫu thuật thẩm mỹ hay không. Tuy nhiên có thể thấy là Ah Reum khá giống Joo Yeon ( After School) và Dani có vẻ  giống Krytal f(x) mặc dù được đánh giá là không xinh bằng.

Nhom-nhac-T-ara-phau-thuat-tham-my-thuc-hay hư-7
Những cô nàng T-ara xinh đẹp
Nhom-nhac-T-ara-phau-thuat-tham-my-thuc-hay hư-8
Xinh đẹp và tài năng nên nhóm nhạc T-ara luôn xuất hiện trong nhiều sự kiện lớn
Ngày 07/08 năm 2019 | KPOP | Nhạc Hàn Quốc | Tag: . . . . . . . . . . . .