Các mỹ nhân Hoa Ngữ nổi tiếng nhờ thế lực ngầm

Các mỹ nhân Hoa Ngữ nổi tiếng nhờ thế lực ngầm: Nữ diễn viên có biệt danh “Cô gái thị phi” Phạm Băng Băng đượcHồng Kim Bảo nhận là con nuôi. Không phải là một đại gia nhưng trong giới giải trí Hồng Kim Bảo có quyền lực chẳng kém gì Thành Long. Những ngày đầu khởi nghiệp, nhờ cha nuôi, Phạm mới nhanh chóng nổi tiếng và được chú ý. Chị em Từ Hy Viên – Từ Hy Đệ lớn lên trong...

Có thể bạn quan tâm:

Các mỹ nhân Hoa Ngữ nổi tiếng nhờ thế lực ngầm: Nữ diễn viên có biệt danh “Cô gái thị phi” Phạm Băng Băng đượcHồng Kim Bảo nhận là con nuôi. Không phải là một đại gia nhưng trong giới giải trí Hồng Kim Bảo có quyền lực chẳng kém gì Thành Long. Những ngày đầu khởi nghiệp, nhờ cha nuôi, Phạm mới nhanh chóng nổi tiếng và được chú ý. Chị em Từ Hy Viên – Từ Hy Đệ lớn lên trong hoàn cảnh gia đình không mấy thuận hòa khi cha ruột chẳng hề quan tâm đến gia đình. Các món nợ thường xuyên hỏi thăm khiến 2 cô con gái “như đứng đống lửa, như ngồi đống rơm”. Tuy nhiên, cuộc sống của họ đã thực sự bước sang trang mới kể từ khi Từ Hy Viên được gặp Dương Đăng Khôi. Ông nắm trong tay 8 đài truyền hình, ngoài ra còn kinh doanh nhà hàng, công ty chứng khoán, công ty đĩa hát, rạp chiếu phim…

Các mỹ nhân Hoa Ngữ nổi tiếng nhờ thế lực ngầm

Nhờ “bóng lớn”, không ít người đẹp làng giải trí Hoa ngữ có thể tự tin phát triển sự nghiệp. Không phải tất cả các nghệ sĩ đều có người giúp đỡ mình trên con đường thành danh nhưng mọi người đều hiểu rằng, có “ông lớn” đỡ đầu thì con đường đến thành công của họ sẽ đơn giản và nhẹ nhàng hơn nhiều.

Từ Hy Viên núp bóng ông trùm Dương Đăng Khôi

Chị em Từ Hy Viên – Từ Hy Đệ lớn lên trong hoàn cảnh gia đình không mấy thuận hòa khi cha ruột chẳng hề quan tâm đến gia đình. Các món nợ thường xuyên hỏi thăm khiến 2 cô con gái “như đứng đống lửa, như ngồi đống rơm”. Tuy nhiên, cuộc sống của họ đã thực sự bước sang trang mới kể từ khi Từ Hy Viên được gặp Dương Đăng Khôi. Ông nắm trong tay 8 đài truyền hình, ngoài ra còn kinh doanh nhà hàng, công ty chứng khoán, công ty đĩa hát, rạp chiếu phim…

Không chỉ chu cấp về tài chính nhà họ Từ, ông còn dùng quyền lực trong lĩnh vực truyền thông để mở đường, dẫn lối cho 2 chị em Từ Hy Viên. Nhờ vậy mà họ mới có thể dễ dàng bước vào làng giải trí và nhanh chóng gặt hái được nhiều thành công sau đó.

Phạm Băng Băng – Hồng Kim Bảo

Nữ diễn viên có biệt danh “Cô gái thị phi” Phạm Băng Băng đượcHồng Kim Bảo nhận là con nuôi. Không phải là một đại gia nhưng trong giới giải trí Hồng Kim Bảo có quyền lực chẳng kém gì Thành Long. Những ngày đầu khởi nghiệp, nhờ cha nuôi, Phạm mới nhanh chóng nổi tiếng và được chú ý.

Lưu Diệc Phi và tỷ phú Trung Quốc

Trần Kim Phi là 1 trong những tỷ phú có máu mặt tại Trung Quốc và có nhiều thông tin cho rằng vị tỷ phú này có quan hệ qua lại với mẹ của nàng “Tiểu Long Nữ” – Lưu Diệc Phi. Nhờ có người cha nuôi giàu có và tiếng tăm như Trần Kim PhiDiệc Phi mới có cơ hội được chạm ngõ điện ảnh ngay từ khi mới 15 tuổi với vai diễn trong Gia Tộc Kim Phấn.

Không chỉ dừng lại ở đó, Kim Phi còn luôn đứng sau nâng đỡ cho con gái và đem đến cho cô những tình cảm nồng hậu nhất. Kể cả sau này khi đã thành công trên con đường sự nghiệp và là 1 trong những ngôi sao trẻ giàu có của làng giải trí Hoa ngữ, Diệc Phi và mẹ ruột vẫn luôn thu xếp thời gian để ăn tối và trò chuyện với cha nuôi Trần Kim Phi.

Trương Bá Chi và Trần Ngọc Thư

Trương Bá Chi  được o bế bởi đại gia có tiếng là Trần Ngọc Thư. Người đàn ông 70 tuổi này chiếm đến 50% thị trường bán lẻ của xứ Cảng Thơm. Đồng thời ông cũng nhúng tay vào ngành công nghiệp và kinh doanh giải trí.

Diệp Tuyền được đại gia giúp đỡ

Đứng sau thành công của Diệp TuyềnTrịnh Dụ Đồng, ông là 1 trong 10 đại gia hàng đầu của Trung Quốc. Trịnh Dụ Đồng cũng là ông trùm trang sức lừng danh thế giới. Theo nhiều thông tin thì Diệp Tuyền đã nhận được rất nhiều cơ hội nhờ người cha đỡ đầu của mình.

Giả Tịnh Văn và ông chủ truyền hình Ngô Đôn

Người nâng đỡ Giả Tịnh Văn là ông chủ hãng phim và cũng là tay anh chị tại Đài Loan – Ngô Đôn. Ngô Đôn từng rất quý và xót xa cho số phận của cô diễn viên xinh đẹp. Ông nói bản thân từng rất phản đối hôn nhân giữa Giả Tịnh VănTôn Chí Hạo.

Ngày 09/10 năm 2018 | Game | Tag: . . . . . .