Các nguyên nhân gây ra mụn

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều có một nỗi ám ảnh mang tên là ” mụn”. Ngày nay số trường hợp bị mụn càng ngày càng nhiều và mức độ mụn càng ngày càng nặng. Vậy nguyên nhân gây ra mụn là gì? Hôm nay BSN sẽ giải đáp câu hỏi trên. Bởi vì việc tìm ra nguyên nhân là rất quan trọng quyết định tới lựa chọn phương pháp điều trị đồng thời cũng góp phần mang lại hiệu quả...

Có thể bạn quan tâm:

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đều có một nỗi ám ảnh mang tên là ” mụn”. Ngày nay số trường hợp bị mụn càng ngày càng nhiều và mức độ mụn càng ngày càng nặng. Vậy nguyên nhân gây ra mụn là gì? Hôm nay BSN sẽ giải đáp câu hỏi trên. Bởi vì việc tìm ra nguyên nhân là rất quan trọng quyết định tới lựa chọn phương pháp điều trị đồng thời cũng góp phần mang lại hiệu quả tối ưu nhất!

Phân loại nguyên nhân gây ra mụn:

Các nguyên nhân gây mụn được phân ra thành 2 nhóm chính:

Nguyên nhân bên trong gây ra mụn:

1. Hoocmon:

2. Stress ( căng thẳng thần kinh):

3. Chế độ ăn uống, sinh hoạt:

4. Sự tích tụ của độc tố bên trong cơ thể:

Nguyên nhân bên ngoài gây ra mụn:

Trên đây là một số nguyên nhân thường gây ra mụn cũng như làm mụn nặng thêm. Vậy nên việc tìm hiểu kỹ về các nguyên nhân gây mụn là một trong các cách giúp phòng tránh nguyên nhân cũng như giúp cho việc lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp và điều trị bệnh mang lại hiệu quả cao nhất!

BSN

Ngày 10/06 năm 2018 | Làm Đẹp | Tin tức | Tag: .