Cách du học Mỹ hiệu quả và tiết kiệm chi phí trong năm 2020

Cách du học Mỹ hiệu quả và tiết kiệm chi phí trong năm 2016: Con đường tới Mỹ nhanh, hiệu quả và tiết kiệm chi phí sẽ được giới thiệu tại hội thảo du học "Đi thẳng đến Mỹ, bỏ qua chứng chỉ" do Công ty du học tổ chức với sự tham gia của cô Anita Collins – International Marketing Representative các trường công lập của Mỹ, Canada sẽ trực tiếp chia sẻ và tư vấn con đường du học Mỹ, du...

Có thể bạn quan tâm:

Cách du học Mỹ hiệu quả và tiết kiệm chi phí trong năm 2016: Con đường tới Mỹ nhanh, hiệu quả và tiết kiệm chi phí sẽ được giới thiệu tại hội thảo du học “Đi thẳng đến Mỹ, bỏ qua chứng chỉ” do Công ty du học tổ chức với sự tham gia của cô Anita Collins – International Marketing Representative các trường công lập của Mỹ, Canada sẽ trực tiếp chia sẻ và tư vấn con đường du học Mỹ, du học Canada dễ dàng, tiết kiệm nhất.

Cách du học Mỹ hiệu quả và tiết kiệm chi phí trong năm 2016:

Sau khi kết thúc khóa học tiếng Anh (4 – 6 tháng) hay dự bị đại học – thạc sĩ, bạn sẽ được chuyển tiếp vào chương trình học mong muốn với nền tảng vững chắc.

Nộp hồ sơ trực tiếp với trường đại học của Mỹ để xin học bổng du học chỉ phù hợp với những bạn có thành tích học tập thật xuất sắc, tài chính gia đình đủ mạnh, sẵn sàng đầu tư 30.000 – 35.000 USD một năm cho bạn học tập tại Mỹ. Bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng lên tới 65% học phí khi đi du học Mỹ bằng cách nộp hồ sơ thông qua một tổ chức giáo dục uy tín tại Mỹ như INTO, ESLI… Bạn sẽ không cần mất thời gian và công sức luyện các loại chứng chỉ, sau khi kết thúc khóa học tiếng Anh (4 – 6 tháng) hay dự bị đại học – thạc sĩ, bạn sẽ được chuyển tiếp vào chương trình học mong muốn với nền tảng vững chắc.

Bạn sẽ tiết kiệm chi phí du học Mỹ, Canada hơn với chương trình ưu đãi từ ASCI.

Con đường tới Mỹ nhanh, hiệu quả và tiết kiệm chi phí sẽ được giới thiệu tại hội thảo du học “Đi thẳng đến Mỹ, bỏ qua chứng chỉ” do Công ty tư vấn du học tổ chức với sự tham gia của cô Anita Collins – International Marketing Representative các trường công lập của Mỹ, Canada sẽ trực tiếp chia sẻ và tư vấn con đường du học Mỹ, du học Canada dễ dàng, tiết kiệm nhất.

Cách tiết kiệm chi phí du học Mỹ

Ngoài ra, bạn còn tiết kiệm chi phí du học Mỹ, Canada hơn với chương trình ưu đãi từ ASCI (dành riêng cho các bạn tham dự hội thảo) bao gồm: miễn phí dịch vụ, dịch thuật và phiếu quà tặng trị giá một triệu nếu nộp hồ sơ ngay tại hội thảo; miễn phí dịch vụ nếu nộp hồ sơ trước ngày 10/10; tặng một máy ảnh Fujifilm chụp hình lấy ngay nếu nộp hồ sơ trước 30/10.

Tập đoàn giáo dục ESLI đào tạo và nâng cao trình độ Anh ngữ cho những sinh viên chuẩn bị bước vào khoá học đại học hoặc cao học tại Mỹ. ESLI là đối tác với các trường đại học công lập lớn của Mỹ như: West Texas A&M University, Texas A&M University – Corpus Christi, Western Kentucky University, University of Minnesota Duluth, Souther Illinois University Edwardsville, Full Sail University và trường Trinity Western University của Canada.

Khi du học Mỹ cùng ESLI, bạn không cần chứng chỉ IELTS – TOEFL, SAT – GMAT; có cơ hội học bổng lên đến 65% ngay trong kỳ học đầu tiên; chi phí thấp hơn.  Khi đăng ký tại ESLI, bạn sẽ được cấp thư mời của trường đại học tại Mỹ cho bậc học cử nhân hoặc thạc sĩ bên cạnh thư mời cho khóa học tiếng Anh. Với thư mời này, bạn đã chứng minh được mình có một kế hoạch học tập tại Mỹ. Bạn không cần thành tích học tập xuất sắc.

Công ty du học  là công ty tư vấn du học Mỹ, Canada uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả, minh bạch với chi phí tiết kiệm. Tại ASCI, sinh viên không chỉ được tư vấn miễn phí, hướng dẫn và hỗ trợ hoàn thiện các thủ tục hồ sơ du học Mỹ chi tiết, đầy đủ, chính xác mà còn được tham gia các khóa luyện phỏng vấn visa du học Mỹ miễn phí với tỷ lệ thành công cao.

Ngày 27/08 năm 2019 | Tin tức | Tag: