Top 5 cách dùng kem dưỡng da đúng cách để có làn da khỏe đẹp

Top 5 cách dùng kem dưỡng da đúng cách để có làn da khỏe đẹp - Tẩy da chết 1-2 lần 1 tuần Để làn da có thể hấp thu dưỡng chất cũng như loại bỏ được lớp tế bào chết, lớp sừng xấu xí trên da thì tẩy da chết là công việc dưỡng da không thể thiếu. Tẩy da chết với đường + mật ong + chanh mang lại hiệu quả tốt và cực an toàn với da. Top 5 cách dùng kem dưỡng da đúng cách...

Có thể bạn quan tâm:

Top 5 cách dùng kem dưỡng da đúng cách để có làn da khỏe đẹp – Tẩy da chết 1-2 lần 1 tuần

Top 5 cách dùng kem dưỡng da đúng cách để có làn da khỏe đẹp

Để làn da có thể hấp thu dưỡng chất cũng như loại bỏ được lớp tế bào chết, lớp sừng xấu xí trên da thì tẩy da chết là công việc dưỡng da không thể thiếu.

Tẩy da chết với đường + mật ong + chanh mang lại hiệu quả tốt và cực an toàn với da.

Top 5 cách dùng kem dưỡng da đúng cách để có làn da khỏe đẹp – Luôn nhớ dùng kem chống nắng

Một sản phẩm vô cùng quan trọng không chỉ ở độ tuổi 20 đâu mà ở độ tuổi nào cũng cần thiết đó chính là kem chống nắng, có thể nói đây là sản phẩm không thể thiếu trong các bước dưỡng da hàng ngày nhưng thường bị mọi người bỏ qua rất nhiều.

Với điều kiện thời tiết tại Việt Nam mỗi khi ra đường các bạn nhớ là sử dụng kem chống nắng để bảo vệ da nhé, dù trời nắng hay trời dâm mát thì kem chống nắng cũng là trợ thủ không thể thiếu làm giảm đi các dầu hiệu của tuổi tác trên da của bạn như tàn nhan, da sạm màu, vết nhăn,…..

Top 5 cách dùng kem dưỡng da đúng cách để có làn da khỏe đẹp – Làm sạch da mặt

Top 5 cách dùng kem dưỡng da đúng cách để có làn da khỏe đẹp

Bước dưỡng da đơn giản nhưng lại vô cùng cần thiết mà các girl cần phải nhớ nhé, sau một ngày học tập, vui đùa làm da phải hứng chịu không biết bao nhiêu tác động từ khói bụi, ánh nắng,….hãy làm sạch da mặt trước khi thực hiện các bước dưỡng da tiếp theo bạn nhé

Đối với sữa rửa mặt các bạn teen lưu ý rằng chỉ nên chọn loại có độ PH dịu nhẹ thôi, không nên chọn những dòng sữa rửa mặt chứa nhiều bọt với độ tẩy rửa cao, không tốt cho da chút nào.

Top 5 cách dùng kem dưỡng da đúng cách để có làn da khỏe đẹp – Bắt đầu với bộ sản phẩm dưỡng da cơ bản

Ở độ tuổi này các bạn thực sự nên sở hữu cho mình những sản phẩm dưỡng da cơ bản rồi đó

Một bộ sản phẩm dưỡng da cơ bản bao gồm:

Top 5 cách dùng kem dưỡng da đúng cách để có làn da khỏe đẹp – Làm quen với kem dưỡng mắt

Đa phần mình nhận thấy rằng dấu hiệu nhận biết tuổi tác thường tập trung vào đôi mắt, đặc biệt phần đuôi mắt có dầu hiệu của vết chân chim. Ở độ tuổi 20 các bạn gái nên bắt đầu tập cho mình thói quen dưỡng mắt để hạn chế được những dấu hiệu sớm của tuổi tác, đặc biệt bỏ qua những thói quen xấu như chống tay nên mặt, nằm sấp úp mặt trên bàn học,….để có một đôi mắt tươi trẻ nhé

Với những cách dùng kem dưỡng da đúng cách nhất hiện nay. Hi vọng các bạn sẽ biết cách chăm sóc làn da của mình thật tốt. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 12/04 năm 2019 | Góc chị em | Tag: . . .