Top cách giữ lớp trang điểm lâu trôi nhất hiện nay 2019

Top cách giữ lớp trang điểm lâu trôi nhất hiện nay 2019 – Dưỡng ẩm đầy đủ trước khi trang điểm

Top cách giữ lớp trang điểm lâu trôi nhất hiện nay 2019

Một bước vô cùng quan trọng trước khi trang điểm giúp lớp trang điểm lâu trôi là bạn phải dưỡng ẩm cho da đầy đủ, sau đó đợi bề mặt da khô ráo hoàn toàn là bạn có thể bắt đầu trang điểm được rồi. Dưỡng ẩm sẽ giúp da mềm mại, dễ dàng “ăn phấn” cũng như hạn chế tình trạng lớp trang điểm dễ trôi đi.

Top cách giữ lớp trang điểm lâu trôi nhất hiện nay 2019 – Dùng foud ation chống thấm nước waterproof

Nên ưu tiên chọn những loại sản phẩm nền có nhãn waterproof và không chứa dầu, vì vậy lớp nền của bạn sẽ bám lâu trên da hơn và giữ lớp trang điểm lâu trôi hơn. Một mẹo nhỏ dành cho bạn là hãy dùng primer – kem lót lâu trôi trước khi đánh foudation.

Top cách giữ lớp trang điểm lâu trôi nhất hiện nay 2019 – Phủ phấn bột kiềm dầu

Sau khi dùng foudation xong, bạn hãy phủ nhẹ một lớp phấn bột kiềm dầu lên da. Động tác nhỏ này sẽ giúp bảo vệ lớp nền của bạn khỏi các tác động từ bên ngoài cũng như hạn chế tình trạng đổ mồ hôi, điều tiết lượng dầu trên da bạn, từ đó giữ lớp trang điểm tốt hơn.

Top cách giữ lớp trang điểm lâu trôi nhất hiện nay 2019 – Dùng chì kẻ môi

Trước khi tô son, bạn hãy dùng chì kẻ cùng màu son định hình đường viền môi. Bước này giúp định hình môi sắc nét hơn và cũng hạn chế son môi bị lem ra bên ngoài.

Top cách giữ lớp trang điểm lâu trôi nhất hiện nay 2019 – Bậm môi vào khăn giấy

Khi thoa son xong, bạn hãy bấm nhẹ vào khăn giấy để lấy đi bớt son rồi thoa lên một lớp khác. Việc này sẽ giúp son lên chuẩn, đậm và giữ màu được lâu hơn.

Top cách giữ lớp trang điểm lâu trôi nhất hiện nay 2019 – Dùng mascara lâu trôi

Chắc không ai thích đôi mắt bị lem nhem phải không nào? Do đó, nếu muốn hàng mi cong vuốt ấn tượng suốt nhiều giờ liền bạn nên chọn các sản phẩm mascara không trôi nhé!

Top cách giữ lớp trang điểm lâu trôi nhất hiện nay 2019 –  Đừng chống tay lên mặt

Cuối cùng và không kém phần quan trọng là sau khi trang điểm xong bạn nên hạn chế sờ hoặc chống tay lên mặt nhé. Vì tay của bạn chứa rất nhiều mồ hôi, vi khuẩn có thể làm hại lớp nền vừa có thể khiến da bạn bị mụn nữa đấy.

Tóm lại: Với những cách giữ lớp trang điểm lâu trôi nhất hiện nay 2019 kgiaitri.com vừa chia sẽ hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức làm đẹp hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

  • nước xịt giữ lớp trang điểm lâu trôi
  • kem lót giữ lớp trang điểm 2019
  • cách giữ cushion lâu trôi
  • cách đánh cushion không bị mốc

Bình luận
0

Bình luận