Cách Jailbreak iOS 8.3 cho iphone và Ipad thành công 100%

Cách Jailbreak iOS 8.3 cho iphone và Ipad thành công 100%: Nhóm hacker Trung Quốc TaiG vừa phát hành công cụ jailbreak các phiên bản iOS 8.1.3 đến 8.3. Đây là bản jailbreak untethered (không yêu cầu người dùng phải nối cáp với PC sau khi khởi động lại và máy jailbreak xong không gặp tình trạng treo táo khi hết pin).

Video hướng dẫn Jailbreak iOS 8.3 trên iphone và Ipad:

[QUANGCAOGOOGLE ads=1][/QUANGCAOGOOGLE]

[QUANGCAOGOOGLE ads=2][/QUANGCAOGOOGLE]

Cách Jailbreak iOS 8.3 cho iphone và Ipad thành công 100%

Bước 1: Sao lưu dữ liệu trước khi thực hiện Jailbreak iOS 8.3

Vui lòng sao lưu dữ liệu của bạn trước khi jailbreak. Nếu thiết bị của bạn cần phải được nâng cấp lên iOS 8.3 để jailbreak, bạn có thể tải về và sử dụng công cụ Data-backup Upgrade Mode từ TaiG Pro. Để jailbreak cho iOS 8.1 lên 8.3, người dùng có thể tải về công cụ TaiG V2.0 tại đây. Phần mềm này hoạt động tốt nhất với iTunes 12.0.1 bản cho Windows. Nếu báo lỗi driver, người dùng có thể tải và cài thêm driver 64bit cho iTunes tại đây.

Cách Jailbreak iOS 8.3 cho iphone và Ipad thành công 100%

Cách Jailbreak iOS 8.3 cho iphone và Ipad thành công 100%

Bước 2: Tắt tính năng Passcode (mật khẩu) và Find My iPhone.

  • Để tắt mật mật khẩu: Settings> Passcode> Nhập mật mã của bạn> Tắt Passcode> Nhập mật mã của bạn.
  • Để tắt Find My iPhone: Settings> iCloud> Find My iPhone> Tắt.
Turn off passcode and Find My iPhone
Bước 3: Để bắt đầu jailbreak, ta cần mở công cụ TaiG Jailbreak vừa tải về, và kết nối thiết bị với máy tính của bạn.
Start to jailbreak

Bước 4: Nhấn vào nút Start để jailbreak. Lưu ý: cần giữ cho kết nối giữa thiết bị và máy tính trong suốt quá trình chạy. Ngoài ra, nhóm TaiG khuyến khích người dùng nên sử dụng 3K Assistant sau khi jalbreak thành công để cài đặt các trò chơi, ứng dụng, plug-ín, wallpaper và nhạc chuông chỉ bằng một cú click.

Start to jailbreak
Bước 5: Khuyến cáo bạn đọc nên sử dụng phiên bản iTunes 12.0.1, nếu gặp phải lỗi trong quá trình jailbreak.
Khái niệm cơ bản:
jailbreak là gì?Jailbreak máy chỉ khái niệm sử dụng phần mềm, hoặc giải pháp kỹ thuật để chống lại việc Apple ngăn chặn bên thứ 3 ghi chép được lên khu vực hệ thống trong hệ điều hành iOS (OS X). Việc Apple không cho bên thứ 3 ghi chép dữ liệu lên máy khiến việc tự do thông tin của người dùng bị hạn chế rất nhiều. Jailbreak là hoạt động hợp pháp.
Lợi ích của việc jailbreak iOS?
Jailbreak là gì? Hiểu một cách nôm na là chiếm quyền điều khiển mức cao nhất của máy, cũng có thể móc nối sang ‘root’ của Android vậy. Bài viết sau sẽ giúp bạn hiểu rõ những tác dụng, giải đáp những lầm tưởng thường gặp của việc jailbreak.
1. Jailbreak hại pin??? Thứ nhất, việc CHỈ jailbreak, không cài đặt tweak, theme… máy bạn sẽ không khác gì trạng thái ban đầu. Và cũng đừng lo lắng quá việc cài nhiều tweak nhé. Với chiến thuật hợp lí, không tùy biến làm đẹp máy nhiều, máy bạn không những không tốn pin, hại điện, mà bạn sẽ được trải nghiệm những thứ mà máy chưa jailbreak hằng mơ ước.

2. Không jailbreak vì sợ phần mềm jailbreak của Trung Quốc? Hoặc sợ bị khóa account iCloud, mất iTunes??? Với việc TaiG, Pangu – hai phần mềm jailbreak tới từ các hacker Trung Quốc hiện có cho iOS 7.1.x tới 8.1.2, và thực tế là 2 phần mềm này đã ra mắt được khá lâu, triệu tín đồ jailbreak trên thế giới cũng đã chạm tay tốm tC liệu bạn có còn lo lắng không?

3. Jailbreak vì sợ mất bảo hành? Có thể một số địa điểm bảo hành sẽ không nhận nếu như điện thoại của bạn đã jailbreak. Tuy nhiên, việc bảo hành này thực sự không có ích nếu máy bạn bị lỗi phần mềm. Cách đơn giản nhất để thoát khỏi nỗi lo mất bảo hành?

– Tự tạo cho mình thói quen sao lưu dữ liệu lên iCloud hoặc iTunes máy tính. Vừa giúp bạn bảo vệ an toàn dữ liệu như chẳng may máy bị rơi vào nước, hoặc bị đánh cắp. Việc tự mình bảo hành phần mềm cũng diễn ra chóng vánh. Tất cả những gì bạn cần làm là restore lại thiết bị, mọi dấu vết jailbreak, hoặc các lỗi phần mềm khác sẽ tự động biến mất.
– Nếu là phần cứng, lúc này chúng ta sẽ cần bảo hành. Và tất cả những việc bạn cần làm là restore lại máy.
4. Thế jailbreak có lợi gì?
Như ở mục 1 đã nói, bạn sẽ được trải nghiệm những thứ mà iOS nguyên bản hằng mơ ước. Sợ hỏng nút Home? Trong khi iOS nguyên bản phải chật vật với nút AssistiveTouch (home ảo) đen đen khó chịu trên màn hình, thì với jailbreak, đa nhiệm đã được nâng lên mức hoàn hảo. Thoát ứng dụng, vào màn hình đa nhiệm, chuyển đổi nhanh giữa các ứng dụng… tất cả đều tích hợp trong tweak Tage.

Tóm tắt hướng dẫn jailbreak iOS 8.1.3, 8.2, 8.3 với TaiG Windows

Chỉ vài tiếng trước, TaiG đã cho ra mắt jailbreak iOS từ phiên bản 8.1.3 tới 8.3, nghĩa là bạn có thể dùng phần mềm này để jailbreak tất cả các thiết bị nào tương thích, bao gồm cả iPhone, iPod và iPad. Các bước jailbreak khá tương tự phong cách jailbreak của các TaiG phiên bản trước. Yêu cầu máy bạn đã cài iTunes.

1. Tải TaiG cho Windows tại đây.

2. Vì là phiên bản mới, cho nên vấp phải lỗi và bug sẽ khá cao, bạn nên backup thiết bị trước khi tiến hành.

3. Tắt Passcode và Tìm iPhone

-Cài đặt > Mật khẩu > Tắt mật khẩu

-Cài đặt > iCloud > Tìm iPhone > Tắt (bạn sẽ được yêu cầu nhập mật khẩu iCloud)

tutorial-2-en

4. Mở TaiG với quyền Administrator, cắm thiết bị cần jailbreak vào máy tính

tutorial-3-en

5. Chọn Start để bắt đầu jailbreak (nên bỏ tick 3K Assistant)

tutorial-4-en

Kêt quả sau khi đã jaibreak thành công:
IMG_0002IMG_0001

Lưu ý: Mobile Substrate vẫn chưa hỗ trợ cho iOS 8.3 nên một số tweak có thể chưa sử dụng bình thường được.

Bình luận
0

Bình luận