Top cách khắc phục trang điểm bị mốc hiệu quả nhất hiện nay 2019

Top cách khắc phục trang điểm bị mốc hiệu quả nhất  2019 - Cấp ẩm cho da Đối với những làn da khô, da hỗn hợp hay da thiếu nước, vào mùa đông khi trang điểm các bạn thường gặp tình trạng bị mốc. Sẽ cực kỳ khó chịu nếu như bạn vừa trang điểm xong, khi kiểm tra lại đã thấy bị mốc da. Top cách khắc phục trang điểm bị mốc hiệu quả nhất  2019 - Dùng xịt khoáng Xịt...

Có thể bạn quan tâm:

Top cách khắc phục trang điểm bị mốc hiệu quả nhất  2019 – Cấp ẩm cho da

Top cách khắc phục trang điểm bị mốc hiệu quả nhất hiện nay 2019

Đối với những làn da khô, da hỗn hợp hay da thiếu nước, vào mùa đông khi trang điểm các bạn thường gặp tình trạng bị mốc. Sẽ cực kỳ khó chịu nếu như bạn vừa trang điểm xong, khi kiểm tra lại đã thấy bị mốc da.

Top cách khắc phục trang điểm bị mốc hiệu quả nhất  2019 – Dùng xịt khoáng

Xịt khoáng có thể giúp cho bạn làm việc này mà không tốn kém chút nào. Xịt khoáng cũng có thể dùng được trước khi trang điểm, sau khi trang điểm và hứng lúc nào đều có thể dùng được. Các bạn thường ngồi phòng điều hòa thì đây chính là một sản phẩm không thể thiếu và bạn nên chọn dạng sương để tránh bị đọng nước ở trên mặt và trôi mất lớp nền.

Top cách khắc phục trang điểm bị mốc hiệu quả nhất  2019 – Tán kem nền thật điều

Top cách khắc phục trang điểm bị mốc hiệu quả nhất hiện nay 2019

Một điều cũng rất quan trọng nên chú ý nữa là khi đánh lớp nền, các bạn nhớ phải tán thật kĩ và thật đều tuyệt đối không miết, đặc biệt là không nên dùng tay. Tốt nhất là nên dùng cọ hoặc mút để tán riêng ( trang điểm cô dâu các bạn để ý người ta thường đánh lớp nền rất kĩ và không bao giờ bị mốc hay cakey )

Top cách khắc phục trang điểm bị mốc hiệu quả nhất  2019 – Loại bỏ phấn thừa trên da

Hay bị mốc nhất đó là ở lớp kem nền và phấn nền. Lúc này, bạn tuyệt đối không được cố gắng để dặm thêm phấn che đi phần da mốc, vì nó chỉ làm cho tình trạng trở nên tồi tệ hơn. Biện pháp tốt nhất chính là hãy cố gắng làm cho lớp nền mỏng đi và nhìn trông càng tự nhiên càng tốt. Bạn cần phải dùng một chiếc cọ lông thưa, đầu tròn và to bản để phủi hết lớp phấn thừa, dày cộm ở trên da. Nên nhớ rằng, khi da bị mốc, càng đánh nhiều kem nền hay phấn nền thì càng làm cho da bị mốc nhiều hơn.

Top cách khắc phục trang điểm bị mốc hiệu quả nhất  2019 – Xịt khoáng giữ lớp trang điểm

Top cách khắc phục trang điểm bị mốc hiệu quả nhất hiện nay 2019

Tiếp theo, bạn cần phải dùng một lọ xịt khoáng. Xịt khoáng có công dụng cấp ẩm tạm thời, nó sẽ giúp cho lớp nền mịn hơn. Bạn nên để lọ xịt khoáng cách da khoảng 20 cm, sau đó nhắm mắt và xịt đều lên toàn bộ khuôn mặt. Lưu ý là không được xịt khoáng ở khoảng cách quá gần. Lớp xịt khoáng cũng có thể sẽ làm chảy lớp nền, lớp nền không chỉ đã mốc mà còn loang lổ tệ hại hơn.

Với những chia sẽ về cách khắc phục trang điểm bị mốc  kgiaitri.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 03/05 năm 2019 | Góc chị em | Tag: . . .