Cách làm miến nấu tôm thịt và nấm hương ngon

Cách làm miến nấu tôm thịt và nấm hương ngon: Với cách làm miến nấu tôm thịt kèm nấm rơm được chuyên mục món ngon mỗi ngày chia sẻ trên đây, hy vọng bạn sẽ thành công trong việc chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món miến nấu tôm thịt nấm rơm & đừng quên đón theo dõi các công thức nấu ăn được cập nhật mới liên tục trong ngày nhé! Cách...

Có thể bạn quan tâm:

Cách làm miến nấu tôm thịt và nấm hương ngon: Với cách làm miến nấu tôm thịt kèm nấm rơm được chuyên mục món ngon mỗi ngày chia sẻ trên đây, hy vọng bạn sẽ thành công trong việc chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món miến nấu tôm thịt nấm rơm & đừng quên đón theo dõi các công thức nấu ăn được cập nhật mới liên tục trong ngày nhé!

Cách làm miến nấu tôm thịt và nấm rơm đơn giản mà ngon

Miến là một trong những món ăn thường gặp trong các dịp lễ tết, đám giỗ của người miền Bắc ngày xưa, ngày nay, với sự phổ biến của các nguyên liệu làm miến, bạn có thể bắt gặp nhiều hơn các món miến trong những bữa ăn hàng ngày như miến gà, miến vịt, miến nấu măng… Tuy nhiên, để thay đổi khẩu vị, hôn nay chuyên mục món ngon mỗi ngày sẽ hướng dẫn bạn cách làm miến nấu tôm thịt và nấm rơm đơn giản tại nhà, hãy tìm hiểu chi tiết cách nấu miến tôm thịt được chia sẻ dưới đây nhé!

Nguyên liệu:

– 120g thịt lợn băm nhỏ

– 120g cải thảo; 120g đậu phụ; 30g miến (ngâm nước cho sạch và mềm bớt); 50g nấm rơm; 5g hành lá thái nhỏ; 10g rau mùi thái nhỏ; 500ml nước luộc gà; 15ml nước mắm; 250ml sữa dừa (tùy ý); ít hạt tiêu

Miến nấu thịt, nấm rơm thơm ngon - 1

Cách làm miến nấu tôm thịt và nấm hương ngon:

Bước 1: Cải thảo rửa sạch, thái miếng vuông nhỏ. Nấm rửa sạch cắt đôi. Đậu phụ thái miếng nhỏ vừa ăn.

Miến nấu thịt, nấm rơm thơm ngon - 2

Miến nấu thịt, nấm rơm thơm ngon - 3

Cách nấu miến lòng gà

Miến nấu thịt, nấm rơm thơm ngon - 4

Bước 2: Nước gà cho vào nồi đun sôi, thêm thịt lợn băm nhỏ.

Miến nấu thịt, nấm rơm thơm ngon - 5

Bước 3: Rồi thêm đậu phụ, miến, bắp cải, nấm và nước mắm vào.

Miến nấu thịt, nấm rơm thơm ngon - 6

Bước 4: Đun cho đến khi nước sôi lại thì thêm hành lá, rau mùi, hạt tiêu, đường, sữa dừa vào. Nếm miến chín vừa là được.

Miến nấu thịt, nấm rơm thơm ngon - 7

Cho miến nấu thịt nấm rơm ra bát và thưởng thức ngay nhé!

Miến nấu thịt, nấm rơm thơm ngon - 8

Miến nấu thịt, nấm rơm thơm ngon - 9

Với cách làm miến nấu tôm thịt kèm nấm rơm được chuyên mục món ngon mỗi ngày chia sẻ trên đây, hy vọng bạn sẽ thành công trong việc chuẩn bị bữa sáng cho cả nhà. Chúc các bạn thành công và ngon miệng với món miến nấu tôm thịt nấm rơm & đừng quên đón theo dõi các công thức nấu ăn được cập nhật mới liên tục trong ngày nhé!

Ngày 09/10 năm 2018 | Món ngon mỗi ngày | Tag: . . .