Cách làm sinh tố mãng cầu thơm ngon đúng điệu

Cách làm sinh tố mãng cầu thơm ngon đúng điệu: Chỉ với những thao tác đơn giản được chia sẻ trong bài hướng dẫn làm sinh tố mãng cầu tại mục món ngon mỗi ngày, bạn đã có ngay món sinh tố mãng cầu thơm ngon đúng điệu. Sinh tố mãng cầu là một trong những món sinh tố - nước trái cây được nhiều người ưa chuộng. Cùng học cách làm sinh tố mãng cầu cho ngày hè oi bức! Nguyên liệu...

Có thể bạn quan tâm:

Cách làm sinh tố mãng cầu thơm ngon đúng điệu: Chỉ với những thao tác đơn giản được chia sẻ trong bài hướng dẫn làm sinh tố mãng cầu tại mục món ngon mỗi ngày, bạn đã có ngay món sinh tố mãng cầu thơm ngon đúng điệu.

Sinh tố mãng cầu là một trong những món sinh tố – nước trái cây được nhiều người ưa chuộng. Cùng học cách làm sinh tố mãng cầu cho ngày hè oi bức!

Nguyên liệu làm sinh tố mãng cầu

Tuyệt chiêu làm sinh tố mãng cầu thơm ngon - Ảnh 1

Cách làm sinh tố mãng cầu thơm ngon. Ảnh minh họa.

+ Sữa đặc: 1 hộp nhỏ.

+ Sữa tươi: 250ml.

+ Mãng cầu tươi: 300g. Tốt nhất, bạn nên chọn mãng cầu mới hái, chín, có hương thơm đặc trưng.

Cách làm sinh tố mãng cầu

 Bước 1: Mãng cầu mua về rửa sạch, bóc vỏ, nặn bỏ hạt rồi nên cho mãng cầu vào âu nhựa và cất trong tủ lạnh chừng 2 tiếng trước khi đem xay, như vậy món sinh tố mãng cầu sẽ ngon hơn.
Tuyệt chiêu làm sinh tố mãng cầu thơm ngon - Ảnh 2

Nặn bỏ hạt rồi nên cho mãng cầu vào âu. Ảnh minh họa.

Bước 2: Lấy mãng cầu từ trong tủ lạnh ra và cho vào máy để xay cùng với sữa tươi. chăm sóc gia đình Bạn có thể dùng dùng kem tươi thay thế sữa tươi nếu thích.

Bước 3: Cho tiếp sữa đặc vào máy xay, nếu không muốn dùng sữa thì bước này có thể thay thế bằng đường. Cho thêm vài viên đá lạnh nhỏ vào máy xay sinh tố nếu muốn cho muốn ăn sinh tố lạnh.

Bước 4: Bật máy và xay toàn bộ các nguyên liệu trong khoảng 10 giây.

Tuyệt chiêu làm sinh tố mãng cầu thơm ngon - Ảnh 3

Chỉ với những thao tác đơn giản, bạn đã có ngay món sinh tố mãng cầu thơm ngon đúng điệu. Ảnh minh họa.

Sau đó đổ sinh tố ra cốc hoặc ly, nếu thích mát hơn thì có thể thêm đá bào vào tuy vào khẩu vị. Khi thưởng thức, bạn có thể kết hợp thêm những loại quả khác để tăng hương vị độc đáo thì có thể làm sinh tố mãng cầu chanh leo, đây cũng là một gợi ý khá thú vị và rất đáng để thử đó!

Cách làm sinh tố mãng cầu xiêm thơm ngon nhất

Cách làm sinh tố mãng cầu xiêm ngon không chỉ là công thức chế biến nước uống ngon miệng mà còn giúp làm đẹp da và có lợi cho sức khỏe. Với những nàng thích mê mệt những món sinh tố như sinh tố dưa hấu, sinh tố dừa, không chỉ vì hương vị thơm ngon mà còn vì nhu cầu làm đẹp thì hẳn không thể bỏ qua món sinh tố mãng cầu này đâu nhỉ. đọc thêm cách tự làm sữa chua tại nhà

Tuy cách chế biến sinh tố mãng cầu ngon hay không phụ thuộc chủ yếu vào khẩu vị của từng người, nhưng bạn hoàn toàn có thể biến tấu cách làm để thức uống này phù hợp với mọi đối tượng, thích béo ngậy đã có cách làm sinh tố mãng cầu bơ, muốn mát lạnh để giải khát có thể dùng cách làm sinh tố mãng cầu đá bịch. Nói chung, chỉ cần chút linh hoạt thì món sinh tố này sẽ được lòng bất cứ ai thưởng thức.

Nguyên liệu cần có cho món ngon này

+ Sữa đặc: 1 hộp nhỏ
+ Sữa tươi: 250ml
+ Mãng cầu tươi: 300g

Cách làm sinh tố mãng cầu ngon: Để có cách làm sinh tố mãng cầu ngon thì trước hết phải chọn được mãng cầu thật vừa ý, tất nhiên phải là mãng cầu chín, có hương thơm và mới hái là tốt nhất, mua về là bóc vỏ mãng cầu, nặn bỏ hạt rồi nên cho mãng cầu vào âu nhựa và cất trong tủ lạnh chừng 2h trước khi đem xay, như vậy món sinh tố mãng cầu sẽ ngon hơn nhiều đó.

Cách  pha chế sinh tố mãng cầu

Bước 1: Lấy mãng cầu từ trong tủ lạnh ra và cho vào máy để xay cùng với sữa, nếu dùng cách làm sinh tố mãng cầu bơ thì có thể thay sữa bằng bơ, hoặc không thì có thể dùng kem tươi cũng được luôn nhé. Bài viết đang được xem nhiều nhất: Cách làm bánh bông lan

Bước 2: Cho tiếp sữa đặc vào máy xay, nếu không muốn dùng sữa thì bước này có thể thay thế bằng đường.

Bước 3: Cho 2 viên nhỏ đá lạnh vào máy xay sinh tố.

Bước 4: Bật máy và xay toàn bộ các nguyên liệu trong 10 giây.

Sinh tố chỉ cần xay như vậy là đã có thể dùng được, bạn chỉ cần đổ ra cốc hoặc ly, nếu thích mát hơn thì có thể thêm đá bào vào tuy vào khẩu vị, nhưng thường thì sinh tố mãng cầu đã đủ lạnh rồi nhé.

Với những bạn thích kết hợp thêm những loại quả khác để tăng hương vị độc đáo thì có thể làm sinh tố mãng cầu chanh leo, đây cũng là một gợi ý khá thú vị và rất đáng để thử đó nhé.

Ngày 27/09 năm 2018 | Món ngon mỗi ngày | Tag: . . .