Cách làm son có màu từ gấc chuẩn nhất hiện nay: dưỡng môi, trị thâm

Nguyên liệu làm son có màu từ gấc Cách làm son dưỡng môi bằng gấc cực kì dễ làm và không mấy phức tạp. Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau: 20 gram sáp ong (hoặc 1 thìa Vaseline) 50 ml dầu dừa (tùy chỉnh) 50 ml dầu gấc 2 ml hương vani (tùy chỉnh) Cách làm son có màu từ gấc chuẩn nhất hiện nay Bước 1: Cho sáp ong và dầu dừa vào chén rồi quay trong lò vi sóng ở...

Có thể bạn quan tâm:

Nguyên liệu làm son có màu từ gấc

Cách làm son có màu từ gấc chuẩn nhất hiện nay: dưỡng môi, trị thâm

Cách làm son dưỡng môi bằng gấc cực kì dễ làm và không mấy phức tạp. Bạn cần chuẩn bị những nguyên vật liệu sau:

Cách làm son có màu từ gấc chuẩn nhất hiện nay

Bước 1: Cho sáp ong và dầu dừa vào chén rồi quay trong lò vi sóng ở nhiệt độ 70 – 80 độ C

Bước 2: Lấy ra, quan sát thấy sáp ong và dầu dừa đều đã hòa tan với nhau, thì cho dầu gấc và hương vani vào khuấy đều nhanh tay rồi cho vào trong thỏi son hoặc hũ đựng trước khi hỗn hợp đông lại

Bước 3: Đợi cho hỗn hợp từ từ đông lại một cách tự nhiên. Đến khi hỗn hợp hoàn toàn đông lại thì bạn có thể dùng thử được rồi. Nhưng tốt hơn hết bạn nên để hỗn hợp vào tủ lạnh bảo quản và thử son dưỡng môi bằng gấc vào ngày mai để có công dụng tốt hơn.

Bảo quản son dưỡng môi làm từ gấc

Cách làm son có màu từ gấc chuẩn nhất hiện nay: dưỡng môi, trị thâm

Bạn nên bảo quản lạnh để có thời gian sử dụng lâu hơn và có công dụng tốt hơn. Nếu để bên ngoài, bạn nên bảo quản ở nhiệt độ phòng, tránh tình trạng nhiệt độ nóng làm son dễ tan chảy.

Cách sử dụng son dưỡng môi từ gấc

Vì công dụng chủ yếu của son là dưỡng môi nên son có màu đẹp tự nhiên nhưng màu son thường không giữ được lâu. Nhưng bạn có thể yên tâm thoa son lại nhiều lần nếu thấy màu nhạt bớt mà không lo bị thâm môi hay độc hại gì nhé.

Chú ý khi làm son môi gấc hanmade

Trong công thức làm son, bạn có thể linh hoạt thay đổi các thành phần sao cho thuận tiện dễ làm như:

Với top cách làm son có màu từ gâc mà kgiaitri.com vừa chia sẽ. Hi vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hữu ích và có thể tự tay làm cho mình một thỏi son gấc thật đẹp nhé. Chúc các bạn thành công.

Từ khóa:

Ngày 14/05 năm 2019 | Góc chị em | Tag: . . .