Cách làm sữa bí đỏ giúp người gầy tăng cân cực nhanh

Nếu bạn đang muốn tăng cân, hãy thử ngay cách tăng cân bằng sữa bí đỏ siêu ngon, không ớn và cực kỳ rẻ tiền được Kgiaitri.com chia sẻ trên đây nhé. Chỉ cần sau 1 tháng, bạn sẽ dễ dàng lên nhanh 2-3kg mà không cần phải 'tích cực' lo lắng suốt cả ngày như trước đây. Thậm chí nếu bạn áp dụng đúng cách, kết hợp cùng với các thực phẩm tăng cân cho người gầy, bổ sung thêm rau xanh,...

Có thể bạn quan tâm:

Nếu bạn đang muốn tăng cân, hãy thử ngay cách tăng cân bằng sữa bí đỏ siêu ngon, không ớn và cực kỳ rẻ tiền được Kgiaitri.com chia sẻ trên đây nhé. Chỉ cần sau 1 tháng, bạn sẽ dễ dàng lên nhanh 2-3kg mà không cần phải ‘tích cực’ lo lắng suốt cả ngày như trước đây. Thậm chí nếu bạn áp dụng đúng cách, kết hợp cùng với các thực phẩm tăng cân cho người gầy, bổ sung thêm rau xanh, trái cây,… và 1 lộ trình tập thể dục đúng cách thì 6kg chỉ là chuyện nhỏ mà thôi. Điều quan trọng nữa là loại sữa này siêu ngon, cực kỳ dễ uống, đơn giản dễ làm ngay tại nhà và chi phí thì chẳng đáng bao nhiêu đâu nhé.

Cách làm sữa bí đỏ giúp người gầy tăng cân cực nhanh:

Bí đỏ còn gọi là bí ngô, bí rợ, tên khoa học là Cucurbita pepo, họ bầu bí. Dây bí đỏ mọc lan trên mặt đất. Thành phần trong quả bí đỏ khi chín rất đa dạng. 100g quả bí chín sinh 25-30 calori. Thành phần: 90% nước,8% glucid, 1% protein, 19mg photpho, 430mg kali, 23mg calci, 17mg manhê, 0,5mg sắt, 8mg vitamin C (15% nhu cầu hàng ngày), 22mcg folacin (11%), 1mg beta-caroten.

Cách làm sữa bí đỏ giúp người gầy tăng cân cực nhanh

Chuẩn bị nguyên liệu cần thiết để làm sữa bí đỏ: 200ml nước cốt dừa tươi, 1/2 lon sữa đặc ông thọ, cô gái hà lan hay ngôi sao phương nam, 2 bịch sữa tươi (không đường hoặc có đường đều tốt, tùy vào khẩu vị của từng người, bạn có thể cho thêm sữa nhưng sẽ hơi loãng nhé), 2kg bí đỏ (ưu tiên chọn bí hồ lô vì sẽ thơm ngon và dẻo hơn).

Chi tiết cách làm sữa bí đỏ tăng cân:

Uống sữa tăng cân này 2 lần/ngày, buổi trưa sau khi ăn cơm xong và tối trước khi đi ngủ. Ăn uống đúng giờ, ngày 6 bữa, 3 chính, 3 phụ. Không được bỏ bữa hay nhịn thì phương pháp tăng cân bằng bí đỏ mới hiệu quả. Bạn có thể tham khảo ngay thực đơn tăng cân nhanh hiệu quả chuẩn không chỉnh nhé. Kết hợp tập thể dục đều đặn mỗi ngày nữa nhé.

Ngày 10/10 năm 2018 | Góc chị em | Món ngon mỗi ngày | Tin tức | Tag: . . . .