Cách làm thịt xiên nướng khoai tây

Cách làm thịt xiên nướng khoai tây: Món nướng luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các buổi party ngoài trời. Đây là món ngon cuối tuần đơn giản dễ thực hiện mà ban có thể chiêu đãi các thành viên trong nhà hay bạn bè đấy, cùng tăng thêm sự rôm rả và thú vị với món thịt xiên nướng nhé! Miếng thịt béo ngậy, hương thơm quyến rũ, thịt xiên nướng có thể "hạ gục" bất kỳ ai...

Có thể bạn quan tâm:

Cách làm thịt xiên nướng khoai tây: Món nướng luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các buổi party ngoài trời. Đây là món ngon cuối tuần đơn giản dễ thực hiện mà ban có thể chiêu đãi các thành viên trong nhà hay bạn bè đấy, cùng tăng thêm sự rôm rả và thú vị với món thịt xiên nướng nhé! Miếng thịt béo ngậy, hương thơm quyến rũ, thịt xiên nướng có thể “hạ gục” bất kỳ ai khó tính nhất. Món thịt xiên nướng khoai tây hấp dẫn sẽ mang đến cho gia đình bạn những giây phút thú vị khi thưởng thức, thit mềm ngọt với hương thơm của lá hương thảo tươi.

Cách làm thịt xiên nướng khoai tây

Món thịt xiên nướng là 1 món ăn mình rất khoái khẩu, nhất là lúc hơi đói đói 1 chút mà có vài xiên thịt nướng ăn lót dạ thì không còn gì bằng. Ngày trước, mỗi lần đi học về, cứ đi qua hàng thịt xiên nướng là không thể nào “cưỡng” lại được mùi thơm ngất ngây, quyễn rũ của thịt xiên nướng, ngày nào cũng chén vài xiên lun ý. Nhưng bây giờ với tình hình thực phẩm bẩn như hiện nay thì tốt nhất là nên tự làm ăn cho lành các nàng ạ, thực ra món này làm cực kỳ đơn giản ý. Món ngon mỗi ngày cho gia đình bạn:

Cách nấu Bò Khothịt viên chiên sốt cà chuacách nấu bún bò huế –  Gỏi bò bóp thấu

Miếng thịt béo ngậy, hương thơm quyến rũ, thịt xiên nướng có thể “hạ gục” bất kỳ ai khó tính nhất. Món thịt xiên nướng khoai tây hấp dẫn sẽ mang đến cho gia đình bạn những giây phút thú vị khi thưởng thức, thit mềm ngọt với hương thơm của lá hương thảo tươi.

thit xien nuong khoai tay (8)

Nguyên liệu:

Cách làm

Bước 1:

– Bạn luộc khoai tây khoảng 15-20 phút cho đến khi khoai tây mềm, bạn vớt ra để cho ráo nước.

– Thịt xắt miếng vuông vừa ăn.

thit xien nuong khoai tay (1)

– Gia vị: bạn cho vào hương thảo, húng tây, dầu ô iu, giấm balsamic, tỏi và khoảng 2 thìa cà phê hạt nêm, một xíu đường.

thit xien nuong khoai tay (2)

– Tiếp đó bạn ướp thịt với 3/4 hỗp hợp gia vị này với thịt, để trong tủ lạnh khoảng 30 phút.

thit xien nuong khoai tay (3)

– Bạn cho khoai tây vào bát và ướp với phần hỗn hợp gia vị còn lại.

thit xien nuong khoai tay (4)

Bước 2:

– Thịt ướp xong bạn đem xiên chung với thịt, cứ xen kẽ một miếng thịt, một viên khoai tây.

thit xien nuong khoai tay (5)

Bước 3:

– Nướng các xiên thịt trên vỉ với lửa vừa khoảng 6-8 phút cho thịt chín, trong khi nướng nhớ xoay đều xiên thịt để thịt và khoai không bị cháy.

thit xien nuong khoai tay (6)

Thịt chín bạn dọn và dĩa và cùng thưởng thức nhé, thịt mềm thơm kết hợp với khoai tây rất ngon.

thit xien nuong khoai tay (7)

Món nướng luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu cho các buổi party ngoài trời. Đây là món ngon cuối tuần đơn giản dễ thực hiện mà ban có thể chiêu đãi các thành viên trong nhà hay bạn bè đấy, cùng tăng thêm sự rôm rả và thú vị với món thịt xiên nướng nhé!

Ngày 09/10 năm 2018 | Món ngon mỗi ngày | Tag: . . . . . . . .