Cách làm vịt nướng riềng mẻ thơm phức hấp dẫn bữa cơm chiều

Cách làm cũng cực kì đơn giản chỉ cần bạn bỏ chút thời gian ra là đã có một món vịt nướng riềng mẻ thơm ngon và hấp dẫn để chiêu đãi cả gia đình thưởng thức, đảm bảo mọi người sẽ tấm tắc khen ngon cho xem. Đây sẽ là một sự lựa chon hoàn hảo cho bạn khi chọn món vịt nướng riềng mẻ để thay đổi khẩu vị cho gia bạn làm cho bữa ăn trở nên phong phú hơn rất nhiều, bạn hãy...

Có thể bạn quan tâm:

Cách làm cũng cực kì đơn giản chỉ cần bạn bỏ chút thời gian ra là đã có một món vịt nướng riềng mẻ thơm ngon và hấp dẫn để chiêu đãi cả gia đình thưởng thức, đảm bảo mọi người sẽ tấm tắc khen ngon cho xem. Đây sẽ là một sự lựa chon hoàn hảo cho bạn khi chọn món vịt nướng riềng mẻ để thay đổi khẩu vị cho gia bạn làm cho bữa ăn trở nên phong phú hơn rất nhiều, bạn hãy thêm món ăn ngon này vào thực đơn cuối tuần của gia đình bạn nhé. Tuy vậy để làm nên món vịt nướng riềng mẻ thơm ngon đúng điệu không phải ai cũng biết.

Cách làm Vịt nướng Riềng mẻ siêu ngon | Món ngon mỗi ngày

Nguyên liệu để nấu món vịt nướng riềng mẻ

Cách làm món vịt nướng riềng mẻ thơm phức cực hấp dẫn

Kết: Khi vịt chín, lấy vịt nướng riềng mẻ xếp ra đĩa rồi chấm với xì dầu ăn nóng thì tuyệt vời lắm nhé đảm bảo đưa cơm. Vịt thơm mùi của riềng mẻ, ăn mềm, vị vừa ngon, và có mùi thơm đặc trưng của món nướng than. Vịt nướng riềng mẻ là món ăn đặc sản phù hợp cho những bữa ăn gia đình, họp mặt bạn bè hay đám tiệc, liên hoan. Vịt nướng riềng mẻ không đòi hỏi cầu kì nhiều loại nguyên liệu hay gia vị, chỉ cần vài thứ đơn giản nhưng sẽ đem lại món ăn ngon bất ngờ. Ngoài ra các mẹ có thể chế biến thêm món cháo vịt cho bé ăn dặm nếu nhà mình có con nhỏ nhé.
Ngày 09/10 năm 2018 | Món ngon mỗi ngày | Tag: . . . . . . . . . .