Cách sử dụng Addon để vào Facebook khi bị chặn

Vào Facebook khi bị chặn bằng cách dùng AddOn trên trình duyệt Google Chrome và Firefox: Tổng hợp các Addon giúp bạn dễ dàng đăng nhập Facebook trên mọi trình duyệt mà không cần phải đổi file Host cũng như bạn không cần đổi DNS. Kênh giải trí > Thủ thuật hay > Cách vào Facebook Addon vào Facebook trên trình duyệt là gì? Mặc dù những bài trước chuyên mục Thủ thuật máy tính của Kênh Giải...

Có thể bạn quan tâm:

Vào Facebook khi bị chặn bằng cách dùng AddOn trên trình duyệt Google Chrome và Firefox: Tổng hợp các Addon giúp bạn dễ dàng đăng nhập Facebook trên mọi trình duyệt mà không cần phải đổi file Host cũng như bạn không cần đổi DNS.

Kênh giải trí > Thủ thuật hay > Cách vào Facebook

Addon vào Facebook trên trình duyệt là gì?

Mặc dù những bài trước chuyên mục Thủ thuật máy tính của Kênh Giải Trí đã gửi đến bạn các hướng dẫn rất chi tiết và đầy đủ nhằm giúp bạn có thể đăng nhập Facebook thành công ngay cả khi bị chặn.

Cách sử dụng Addon để vào Facebook khi bị chặn

Cách sử dụng Addon để vào Facebook khi bị chặn

Những cách vào Facebook mà chúng tôi hướng dẫn ở bài trước vẫn còn hiệu quả, tuy nhiên vì đặc tính có chỉnh sửa một số file trong máy tính cũng như phải thay đổi DNS và địa chỉ IP của bạn, điều này có thể khiến nhiều người không thực hiện được hoặc thực hiện theo các bước không được chính xác. Chính vì vậy, hôm nay chúng tôi giới thiệu tới độc giả 1 (addon) tiện ích giúp bạn sử dụng ngay trên trình duyệt để có thể vào FB bất cứ lúc nào.

Tiện ích Unblock Facebook

Unblock Facebook mở rộng cho phép bạn truy cập Facebook bị chặn bởi các ISP như VNPT , FPT và Viettel tại Việt Nam. Mở rộng ‘Unblock Facebook‘ cho trình duyệt Google Chrome. Extension này là khá đơn giản để cài đặt mà không cần khởi động lại trình duyệt hoặc hệ thống.

Chúc bạn thành công.

Tag: facebook, không vào được facebook, thủ thuật facebook, facebook marketing

Ngày 14/03 năm 2020 | Cách vào facebook | Mẹo vặt | Tag: