Cách sử dụng nước súc miệng Propolinse của Nhật chuẩn nhất hiện nay 2019

Nước súc miệng Propolinse hiện tại có 1 quy cách duy nhất là chai 600ml, có 4 màu Nước súc miệng Propolinse màu cam sạch mảng bám: chai này thông dụng nhất Nước súc miệng Propolinse màu đen cho người hút thuốc lá Nước súc miệng Propolinse màu trắng trắng răng Nước súc miệng Propoinse màu hồng thơm miệng Propolinse màu xanh vị trà xanh Mua hàng gọi: 0937 807 812 {có đủ các màu} Trong...

Có thể bạn quan tâm:

Nước súc miệng Propolinse hiện tại có 1 quy cách duy nhất là chai 600ml, có 4 màu

Mua hàng gọi: 0937 807 812 {có đủ các màu}

nuoc suc mieng propoline cua nhatTrong thời gian vừa qua shop nhận được nhiều câu hỏi, thắc mắc về việc dùng nước súc miệng Propoline sau cho đúng, hiệu quả: dùng khi nào, bao nhiêu, súc bao lâu… do đó hôm nay shop xin tổng hợp lại về các dùng nước súc miệng Propoline theo kinh nghiệm của người dùng& gợi ý sử dụng nước súc miệng nói chung nhé!

Cách sử dụng nước súc miệng propolinse theo hướng dẫn của nhà sản xuất

1. Không được lạm dụng: Bạn chỉ nên dùng 10 – 15ml/lần và 1 – 2 lần/ngày. Đồng thời, bạn cũng chỉ nên súc miệng trong khoảng 30 giây thôi nhé (tối đa cũng chỉ là 60 giây). Bạn đừng dùng lâu quá, răng sẽ bị ê buốt.

* Theo kinh nghiệm của những khách hàng đã sử dụng sản phẩm, bạn chỉ nên dùng 1 lần/ngày trước khi đi ngủ là thấy ổn lắm rồi. Thậm chí là sau khoảng 03 lần sử dụng đầu tiên, bạn có thể giảm liều lượng xuống còn 03 lần/tuần (tức là 2 ngày dùng 1 lần) vì khi ấy cao răng hay các mảng bám đã giảm đi đáng kể rồi. Răng miệng bạn đã sạch hơn rất nhiều nên số lượng cao răng hay mảng bám “ghê ghê” khi bạn súc miệng sẽ không nhiều như lúc mới bắt đầu sử dụng nữa.

2. Không nên coi nước súc miệng là sản phẩm thay thế cho việc đánh răng. Việc nào ra việc nấy chứ nhỉ?

3. Không đánh răng sau khi sử dụng sản phẩm 30 phút.

4. Chai này khá to (600 ml) nên dùng thoải mái cho cả gia đình. Tuy vậy, bạn cũng cần rất cẩn thận khi dùng cho trẻ nhỏ. Bạn cần nhắc các cháu nhổ ra & không được nuốt đâu!

5. Sản phẩm có mùi thơm khá dễ chịu (trà xanh & mật ong), không bị xông thẳng lên miệng như Listerine hay các sản phẩm khác. Vì vậy, các bạn yên tâm và thoải mái khi sử dụng nhé.

Cái gì cũng vậy, nên vừa đủ: không thừa cũng không thiếu là tốt nhất. Nước súc miệng Propoline cũng là một loại nước súc miệng nên cách dùng và công dụng cũng tương tự như các loại khác, do đó các bạn cũng đừng quá lo lắng về cách dùng, chỉ việc dùng bình thường như các loại khác là okie rồi nhé!

Nước súc miệng Proplinse giá bao nhiêu, màu nào tốt?

Healthmart hiện tại có nước súc miệng Propolinse màu vàng giá 400k/ combo 2 chai (mua lẻ mỗi chai 219k), propoline màu xanh hương trà xanh, màu trắng trắng răng, màu hồng miệng, màu đen cho người hút thuốc đồng giá 249k/ chai. Giá nước súc miệng Proplinse có thể thay đổi 10k – 20k tùy tỉ giá Yen từng thời điểm. Nước súc miệng Nhật của shop do shop trực tiếp Order từ Nhật về nên bạn có thể yên tâm về nguồn gốc, chất lượng nhé!

Lưu ý

Ngày 12/08 năm 2019 | Góc chị em | Hỏi Đáp | Tag: . . .