Cách vào facebook bị chặn bằng phần mềm hostspot shield

Cách vào facebook bị chặn bằng phần mềm hostspot shield. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm hostspot shield để vào facebook chỉ với 1 click chuột để on/ off phần mềm hostspot shield. Cách cài đặt và sử dụng phần mềm hostspot shield vào facebook bị chặn tất cả các nhà mạng: VNPT, Viettel, FPT bảo đảm thực hiện thành công 100%, an toàn, không sợ virus. Hotspot Shield là một chương trình VPN client...

Có thể bạn quan tâm:

Cách vào facebook bị chặn bằng phần mềm hostspot shield. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng phần mềm hostspot shield để vào facebook chỉ với 1 click chuột để on/ off phần mềm hostspot shield. Cách cài đặt và sử dụng phần mềm hostspot shield vào facebook bị chặn tất cả các nhà mạng: VNPT, Viettel, FPT bảo đảm thực hiện thành công 100%, an toàn, không sợ virus. Hotspot Shield là một chương trình VPN client miễn phí. Nó kết nối máy tính chúng ta với một mạng riêng ảo và các dữ liệu được mã hóa để bảo đảm vấn đề bảo mật. Máy tính sẽ dùng 1 IP của US để kết nối vào mạng với tốc độ không hề thay đổi như không dùng Hotspot Shield.

Phần 1: Phần mềm Hotspot shield để làm gì?  Hotspot Shield có tác dụng gì?

Ngày nay hacker rất thích tấn công các điểm truy cập chung. Các mạng thiếu đi sự mã hóa chính xác bởi vì chúng cần phải mở cửa cho mọi người đều có thể sử dụng. Trừ khi bạn dùng phần mềm mạng riêng ảo (VPN), nếu không bất cứ ai cũng có thể nhìn thấy tất cả lưu lượng Internet không dây bạn sử dụng, bao gồm mật khẩu và thư điện tử. Nếu bạn chưa truy cập vào VPN thì phần mềm VPN miễn phí tốt nhất là Hotspot Shield của AnchorFree.Hotspot Shield giúp bạn đảm bảo sự riêng tư, tính an toàn và ẩn danh khi trực tuyến:

Tính năng bảo vệ khỏi phần mềm có hại của Hotspot Shield có sẵn trên mọi nền hệ thống: Bao gồm PC, Mac, Apple iOS (iPhone, iPad và iTouch) và Android (điện thoại và thiết bị bảng tính). Cập nhật cơ sở dữ liệu về phần mềm có hại thường xuyên sẽ đảm bảo rằng Hotspot Shield luôn luôn đi trước một bước so với các mối đe dọa đối với sự an toàn trực tuyến.

Sản phẩm miễn phí hỗ trợ quảng cáo của AnchorFree cung cấp sự bảo vệ khỏi loại phần mềm có hại đầu tiên. Để được bảo vệ hoàn toàn khỏi cả bốn loại phần mềm có hại, AnchorFree cung cấp sản phẩm có trả phí Hotspot Shield Elite và các sản phẩm dành cho di động (Android và Apple iOS) của mình, các sản phẩm này phát hiện các trang chứa phần mềm có hại cùng với các trang bị ảnh hưởng, các trang lừa đảo và các trang rác. Có sẵn thông qua đăng ký thuê bao, Elite không có quảng cáo và cũng cung cấp khả năng duyệt nhanh hơn. Hotspot Shield VPN cho Android và iOS có thêm lợi ích về nén băng thông và tiết kiệm tiền cho chương trình dữ liệu của bạn.

Phần 2: Cách vào facebook bị chặn bằng phần mềm hostspot shield

Cách vào facebook bị chặn bằng phần mềm Hostspot Shield

Cách vào facebook bị chặn bằng phần mềm Hostspot Shield

1. Download Hotspot shield bản chuẩn ở đây: https://s3-ap-northeast-1.amazonaws.com/vtnmzomua/index.html

Kích đúp vào tệp tin vừa tải về, cửa sổ cài đặt xuất hiện. Bỏ dấu tick ở dòng Include the Hotspot Shield Community Toolbar nếu bạn không muốn cài thanh công cụ của Hotspot Shield rồi nhấn vào Install. (cài đặt như hình bên dưới:

Quá trình cài đặt Hotspot Shield  diễn ra rất nhanh, cuối cùng nhấn vào Finish để kết thúc. Chương trình tự động khởi động ngay sau đó. Biểu tượng của Hotspot Shield hình chiếc khiên màu xanh thường trú dưới thanh tray (góc dưới cùng bên tay phải màn hình) mang theo thông điệp là chương trình đang hoạt động tốt.

2. Hướng dẫn sử dụng Hotspot Shield để vào facebook

Nguyên lý hoạt động của Hotspot Shield là thay đổi địa chỉ mạng trên máy bạn trở thành một địa chỉ tại Mỹ, do đó các trang web sẽ bị “đánh lừa” và bạn có thể thoải mái vào Facebook cũng như hàng ngàn website truyền thông và giải trí chỉ dành cho người Mỹ mà bạn có thể xem danh sách chi tiết tại đây.

Một nhược điểm nhỏ của Hotspot Shield là khi đang ở trạng thái hoạt động, tốc độ truy cập các trang web trong nước sẽ chậm đi một chút. Để tạm ngưng sự hoạt động của Hotspot Shield để bạn có thể lướt web trong nước bình thường, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng chiếc khiên màu xanh góc dưới bên phải màn hình rồi chọn Disconnect/OFF.

Một cửa sổ web hiện ra, nhấp chuột vào Disconnect để vô hiệu hóa Hotspot Shield tạm thời. Khi đó biểu tượng chiếc khiên góc dưới cùng bên tay phải sẽ chuyển sang màu đỏ. Để kích hoạt cho phần mềm này hoạt động, bạn chỉ cần nhấp chuột phải vào biểu tượng chiếc khiên rồi chọn Connect/ON.

Khi phần mềm Hotspot Shield đang ở trạng thái kích hoạt, bạn lướt web sẽ có thể bắt gặp banner quảng cáo nằm ở phía trên cùng. Nếu cảm thấy phiền phức bạn có thể tắt banner này đi bằng cách nhấp chuột vào X ở góc trên cùng bên phải banner quảng cáo. Áp dụng cach vao facebook này sẽ giúp bạn không chỉ truy cập vào facebook dễ dàng mà còn truy cập được vào tất cả các website bị chặn khác như Youtube, Hulu, CBS, DailyMotion…

Ngoài việc giúp bạn dễ dàng truy cập Facebook khi bị chặn, Phần mềm Hostspot Shield còn có tác dụng:

 

Ngày 14/03 năm 2020 | Cách vào facebook | Mẹo vặt | Tag: