Cảm nhận Toyota Vios 2020 bản 1.5E CVT về khả năng vận hành qua lái thử

Cảm nhận Toyota Vios 2017 bản 1.5E CVT về khả năng vận hành qua lái thử: Toyota Vios 2017 hướng đến những khách hàng tại đô thị, nên sự linh hoạt khi vận hành trên các con phố đông là điều cần được ưu tiên. Với tiêu chí này, động cơ mới cùng hộp số tự động được đánh giá cao hơn so với số sàn. Việc bớt một thao tác ở chân côn sẽ giúp người điều khiển tập trung xử lý tình...

Có thể bạn quan tâm:

Cảm nhận Toyota Vios 2017 bản 1.5E CVT về khả năng vận hành qua lái thử: Toyota Vios 2017 hướng đến những khách hàng tại đô thị, nên sự linh hoạt khi vận hành trên các con phố đông là điều cần được ưu tiên. Với tiêu chí này, động cơ mới cùng hộp số tự động được đánh giá cao hơn so với số sàn. Việc bớt một thao tác ở chân côn sẽ giúp người điều khiển tập trung xử lý tình huống trên đường, nhất là những vào thời điểm mật độ giao thông dày đặc. Về điểm này, phiên bản số tự động mới ăn điểm hơn so với bản số sàn 1.5E MT. Đồng thời, trong dải tốc độ thấp, động cơ mới của Toyota Vios 2017 cũng thể hiện sự mượt mà, êm ái khi điều khiển.

Giới thiệu Toyota Vios 2017 bản 1.5E CVT

Động cơ mới, cùng hộp số tự động trên Toyota Vios 2017 mang lại những trải nghiệm lái dễ dàng, tiện lợi hơn cho người dùng, đặc biệt khi chạy phố. Trải nghiệm Toyota Vios 2017: Mẫu sedan hạng B Vios 1.5E 2017 trang bị động cơ mới cùng hộp số tự động, mang đến cảm giác lái mượt mà, không gian sử dụng bên trong cabin rộng rãi, thoải mái.

Cảm nhận Toyota Vios 2017 bản 1.5E CVT về khả năng vận hành qua lái thử

Là dòng xe bán chạy nhất thị trường Việt Nam trong nhiều tháng, có thể coi Vios là sản phẩm thành công của liên doanh ôtô Nhật Bản. Bên cạnh lượng khách hàng lớn là những doanh nghiệp vận tải, Vios có doanh số bán vượt trội các đối thủ trong phân khúc ở cả những phiên bản dành cho người dùng cá nhân. Vios 1.5E CVT 2017 được trang bị động cơ mới, hộp số tự động có thể coi là một sự bổ sung hợp lý hướng đến người dùng và góp phần củng cố thêm vị thế đứng đầu phân khúc của dòng xe này.

Cảm nhận Toyota Vios 2017 bản 1.5E CVT về khả năng vận hành qua lái thử

Toyota Vios 2017 hướng đến những khách hàng tại đô thị, nên sự linh hoạt khi vận hành trên các con phố đông là điều cần được ưu tiên. Với tiêu chí này, động cơ mới cùng hộp số tự động được đánh giá cao hơn so với số sàn. Việc bớt một thao tác ở chân côn sẽ giúp người điều khiển tập trung xử lý tình huống trên đường, nhất là những vào thời điểm mật độ giao thông dày đặc. Về điểm này, phiên bản số tự động mới ăn điểm hơn so với bản số sàn 1.5E MT. Đồng thời, trong dải tốc độ thấp, động cơ mới của Toyota Vios 2017 cũng thể hiện sự mượt mà, êm ái khi điều khiển.

Cảm nhận Toyota Vios 2017 bản 1.5E CVT về khả năng vận hành qua lái thử 8

Người lái cũng hài lòng với khả năng cách âm của Toyota Vios 2017 Tiếng ồn từ bên ngoài vào cabin ít, cho cảm giác điều khiển xe thư thái. Những ồn ào, còi xe tác động khá nhiều đến tâm lý của người lái, do đó sự yên tĩnh trong cabin của Vios mới khiến việc mệt mỏi, căng thẳng giảm đi đáng kể. Một điểm cộng nữa trên xe Vios 2017 là khả năng xoay sở của vô lăng ở dải tốc độ thấp cũng khá nhẹ nhàng.

Đưa xe Vios 2017 mới ra xa lộ để thử khả năng vận hành ở tốc độ cao, cỗ máy mới vẫn có những nhược điểm về khả năng tăng tốc.  Cỗ máy 1.5L sẽ chỉ đủ đáp ứng vận hành trong đô thị, với tốc độ vừa phải. Trong khi đó, đạp lút chân ga, Vios 1.5E CVT mới có hiện tượng trễ khá nhiều, chiếc xe không tăng tốc ngay, dứt khoát mà từ từ vượt qua các mốc tốc độ. Khi kim đồng hồ nhích qua mốc 100 km/h, Vios cũng bắt đầu có hiện tượng ồn bên trong cabin. Tuy nhiên, cảm giác điều khiển vô lăng vẫn khá chắc chắn.

Ngày 07/08 năm 2019 | Đánh giá xe | Tag: . . . . . .